สำหรับวันวาเลนไทน์ สาวๆ ที่มีนัดไปออกเดท แล้วอยากให้หนุ่มๆ ประทับใจแล้วละก็ สาวๆ อย่างเราต้องจัดเตรียมผมให้เป๊ะหน้าให้ปัง และเป็นสาวหวาน เรียบร้อยน่ารักน่าเอ็นดู วันนี้เรามี รวมไอเดียแต่งหน้าเป็นสาวหวาน ต้อนรับวาเลนไทน์ กัน มาเป็นตัวช่วยของสาวๆ กันค่ะ

 

รวม How to แต่งหน้าเป็นสาวหวาน ต้อนรับวาเลนไทน์ ให้ผู้รักผู้หลง!

 

     ลุคที่เรานำมาฝากกัน จะเป็นการแต่งหน้าแบบใสๆ หวานหยดเยิ้มกันไปเลย และยังแต่งตามได้ง่าย มีการบอกเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการแต่งหน้า แต่งตามกันได้ไม่ยากเลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย

 

✿ FRUIT PEACH ฮาวทูหวานๆ ฉบับง่าย ✿

สำหรับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวหวานละก็ ลุคนี้สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ ไม่ยากเลยนะคะ แถมยังควบคุมความมันไปในตัวด้วย

 

Credit Clip : Piyapeauty Makeup

 

✿ แต่งหน้าไปเดทภายใน 3 นาที ด้วยเครื่องสำอาง5ชิ้น !! ✿

สำหรับสาวผิวแทนที่อยากจะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวหวานแล้วละก็ ลองลุคนี้เลยค่ะ เพราะสไตล์การแต่งหน้าของสาวตู่จะเน้นไปทางสาวๆ ที่มีผิวแทนลุคนี้เป็นลุคที่เหมาะกับสาวผิวแทนเลยละค่ะ

 

Credit Clip : Soundtiss ST

 

✿ แต่งหน้าวันวาเลนไทน์ ผู้ไม่หลงก็บ้าแล้ว ✿

สำหรับสายฝอ ที่อยากลองเป็นสายหวานเอาใจหนุ่มๆ แล้วละก็ ลองแต่งตามลุคนี้ได้เลยค่ะ ถึงจะเป็นสาวหวานแต่ก็ยังคงความแซ่บอยู่

 

Credit Clip : Nurseryus S.

 

✿ Glow skin Makeup ใช้เครื่องสำอาง DrugStore ผิวฉ่ำไปไหนจ้ะ ✿

สำหรับสาวๆ ที่อยากเป็นสาวหวานแบบสายคลีนละก็ ลองแต่งตามสไตล์สาวฟ้าดูสิคะ แถมยังได้ผิวที่ฉ่ำดูสุขภาพดีอีกด้วย และเครื่องสำอางยังปลอดภัยเหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่ายด้วยค่ะ

 

Credit Clip : Fah sarika

 

✿ INSTAGRAM CORAL MAKEUP แต่งหน้าโทนพีชสวย ง่าย ปัง! ✿

สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากแต่งโทนสีชมพูแต่อยากเป็นสาวหวานแล้วละก็ ลองเปลี่ยนเป็นโทนพีชแทนสิคะ เป็นโทนที่แต่งแล้วสวยหวานและยังมีความละมุนอยู่ในนั้นด้วย

 

 

เป็นยังไงบ้างคะ ? สำหรับไอเดียที่นำมาฝากกัน ไม่ยากเลยใช่มั้ยคะ วาเลนไทน์นี้สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ก็ขอให้ได้ขอให้โดนนะคะ ส่วนสาวๆ คนไหนที่มีคู่ขอให้รักกันไปนานๆ Happy Valentine’s day ❤ ค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมไอเดียทาเล็บ หวานๆ น่ารักสดใส รับวาเลนไทน์ นิ้วสวยมือสวย มัดใจหนุ่ม!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

howto วาเลนไทน์ หวานๆ แต่งหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top