สาวไหนที่อยากเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองในวาเลนไทน์นี้ นอกจากชุดสวยๆ เมคอัพเป๊ะๆ จะช่วยได้แล้ว การเพิ่มกลิ่นหอมเย้ายวนให้กับผิวก็ช่วยได้เช่นกันค่ะ 

     และนี่ก็คือหนึ่งตัวช่วยของสาวๆ ในวาเลนไทน์นี้ค่ะ กับกลิ่นหอมใหม่สำหรับฤดูใบไม้ผลิ 2015 L’EAU D’ISSEY CITY BLOSSOM จาก ISSEY MIYAKE ที่มีแนวคิดสุดเก๋เบื้องหลังกลิ่นหอมอันทรงเอกลักษณ์ของ L’EAU D’ISSEY ว่า เป็นละอองไอหอมที่สุดแห่งจินตนาการสร้างสรรค์ ที่หลอมรวมความอบอุ่น เบิกบาน สดใสของฤดูใบไม้ผลิอันงดงาม เข้ากับความทันสมัยของผู้คนในเมืองใหญ่ 


เนรมิตกลิ่นหอมตรึงใจ ด้วยละอองหอมใหม่จาก ISSEY MIYAKE

     ซึ่งสำหรับกลิ่นหอมนี้ อิซเซ่ มิยาเกะก็ได้เชิญอัลแบรโต้ โมริยาส์ (Alberto Morillas) สุดยอดนักออกแบบน้ำหอม แห่งค่าย FIRMENICH และศิลปินชื่อดังแห่งยุค มาดมัวแซลล์ มอริซ (Mademoiselle Maurice) มาร่วมกันถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาสู่ผลงานรุ่นใหม่นี้ด้วย


เนรมิตกลิ่นหอมตรึงใจ ด้วยละอองหอมใหม่จาก ISSEY MIYAKE
 

     และขวดนี้คือส่วนผสมที่ลงตัวจากความเผ็ดร้อนของพริกไทยสีชมพู เจือกลิ่นเย็นสดชื่นของหัวน้ำหอมซิทรัส (ส้ม-มะนาว) และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือหัวน้ำหอมคาโลน (Calone สกัดได้จากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล) ส่วนผสมที่ทำให้ L’Eau d’Issey กลายเป็นน้ำหอมระดับตำนาน และหอมหวานชด้วยการหลอมรวมกลิ่นออสแมนธัส ฟรีเซียและแม็กโนเลีย นอกจากนี้ยังมีหัวน้ำหอมซีดาร์ขาวจากเวอร์จิเนีย ที่ช่วยเติมเต็มเนื้อกลิ่นจากแอมบร็อกซ์และมัสค์ขาวได้เป็นอย่างดี

     สำหรับใครที่อยากได้ขวดนี้มาครอบครอง ก็สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ: เซ็นทรัล (ชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา พระราม 2 แจ้งวัฒนะ ภูเก็ต พัทยา เฟสติวัลเชียงใหม่) เซน  สยาม พารากอน  ดิ เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ (บางกะปิ และงามวงศ์วาน), โรบินสัน (สุขุมวิท เชียงใหม่ และจังซีลอน)
 
 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

เนรมิตกลิ่นหอมตรึงใจ ด้วยละอองหอมใหม่จาก ISSEY MIYAKEFB : Women Society

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


Tags

ความสวยความงาม น้ำหอม เครื่องสำอาง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top