สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาเมคอัพงานผิว แต่ก็ยังให้การปกปิดที่ดีขึ้น มาทางนี้เลยค่าา วันนี้เรามีเมคอัพตัวใหม่จาก Shiseido Makeup มาให้อัพเดทกันอีกแล้วค่า ซึ่งสำหรับคอลเลคชั่นใหม่ Shiseido Synchro Skin Self Refreshing Collection บอกเลยว่าเค้าเน้นงานผิวสวยๆ แต่ก็ไม่ลืมที่จะให้การปกปิดที่ดีมาพร้อมกันด้วย! โดยในคอลเลคชั่นนี้เค้าก็มาพร้อมกับรองพื้น คุชชั่น และคอนซีลเลอร์ตัวเด็ด ที่คัดสรรมาให้สาวๆ ทุกโทนสีผิวกันเลย งานนี้เราก็ได้ไปลองจับลองเล่นมาแล้ว ขอบอกว่าดีงามทุกตัวจริงๆ ค่ะ ใครชอบกันผิวเนียนๆ บอกเลยห้ามพลาดดด

     และทั้ง 3 ไอเท็มใหม่ในคอลเลคชั่นนี้จะดีงามขนาดไหน มาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่า

 

[Makeup Updates] 3 ไอเท็มใหม่จาก Shiseido ปกปิดดี แต่ยังได้งานผิวสวยๆ !

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35

12 เฉดสี ราคา 1,950 บาท

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Foundation SPF35

 

     สำหรับตัวแรก เป็นรองพื้นเนื้อลิควิด ที่ให้สัมผัสบางเบากับผิวหน้าสุดๆ ค่ะ แต่ก็ยังมอบการปกปิดและเนียนกลมกลืนไปผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ มอบความติดทนแม้ในสภาวะร้อนชื้นโดยไม่ต้องทัชอัพ เสมือนเพิ่งแต่งหน้าเสร็จตลอดเวลา สูตรส่วนผสมที่สามารถปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ติดทนนานแต่บางเบานี้ จึงช่วยคงสภาพผิวให้สวยสดชื่นตลอด 24 ชั่วโมง

     แถมยังมี 4-Fold Technology ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เพื่อไม่ให้รองพื้นเลอะเลือน และตกร่องเป็นคราบจากภาวะความชื้นและความร้อน พร้อมส่วนผสมของผงมุกสะท้อนแสงเพื่อให้ผิวเนียนสวยดูมีมิติในทุกมุมมอง และคงความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Super Bio-Hyaluronic Acid และ Smart Correcting Powder ช่วยให้ผิวดูเนียนสวยตลอดทั้งวัน

J-Beauty Tip: ก่อนใช้ควรเขย่าขวดให้ส่วนผสมเข้ากัน บิดหัวปั๊มเพื่อปลดล็อค และเพื่อที่จะหาเฉดผิวที่เข้ากับคุณที่สุด ให้แต้มผลิตภัณฑ์ผ่านกลางใบหน้า กดผลิตภัณฑ์ 1 ปั๊ม ใช้ปลายนิ้วมือหรือแปรงเกลี่ยรองพื้นจากกึ่งกลางใบหน้าให้กระจายออกด้านข้าง เพื่อรับการปกปิดที่สูงขึ้น ให้ใช้คู่กับแปรง HASU FUDE Foundation Brush แต่ถ้าอยากได้การปกปิดบางเบา ให้ใช้ด้านเจลเบลนเดอร์จากแปรง DAIYA FUDE Face Duo เพื่อแตะเกลี่ยรองพื้น และใช้แปรงด้านทรงเพชรกระจายรองพื้นให้เนียนเสมอกัน

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact SPF35

8 เฉดสี ราคา 1,350 บาท

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact SPF35

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Cushion Compact SPF35

 

     ส่วนใครที่ไม่ชอบใช้รองพื้นขอแนะนำคุชชั่นตัวนี้เลยค่าา เป็นคุชชั่นเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ติดทนนาน มาในรูปแบบตลับบางเฉียบที่พกพาง่าย ช่วยเติมแต่งให้ผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติ ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ทำให้ผิวเกิดคราบหรือเนื้อคุชชั่นตกร่อง พร้อมการปกป้องผิวจากมลภาวะจากประสิทธิภาพของ 4-Fold Technology เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Super Bio-Hyaluronic Acid และให้ผิวดูนวลเนียนด้วย Smart Correcting Powder

J-Beauty Tip: ใช้แปรงหรือพัฟฟ์กดแตะที่คุชชั่นในตลับ จากนั้นเริ่มทาจากจุดกึ่งกลางใบหน้า ให้ค่อยๆ แตะเกลี่ยผลิตภัณฑ์สู่ผิวและค่อยๆ ไล่ออกด้านข้าง หากอยากเพิ่มระดับการปกปิดให้แนบเนียนตรงจุดขึ้น แนะนำให้ใช้ด้านเจลเบลนเดอร์จากแปรง DAIYA FUDE Face Duo เพื่อแตะเกลี่ยคุชชั่น และใช้แปรงทรงเพชรอีกด้านช่วยปัดวนเพื่อกระจายรองพื้นให้เนียนเสมอกัน

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Concealer

8 เฉดสี ราคา 1,300 บาท

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Concealer

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Concealer

 

     และเพื่อให้หน้าเนียนสวยขึ้น เค้ามีก็คอนซีลเลอร์ตัวนี้มาให้เราสอยกันด้วย เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีมบางเบา ให้การปกปิดปานกลางไปจนถึงขั้นสุดเลยทีเดียว ติดทนนาน 24 ชั่วโมง พร้อมประสิทธิภาพ Water-resistant จะหน้ามันหรือหัวเราะหนักขนาดไหนก็ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยหรือเป็นคราบ และตัวนี้ก็ยังมี 4-Fold Technology ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ไม่ให้ผิวแห้งหรือเกิดคราบแห้งตกร่องบริเวณผิวรอบดวงตาเช่นกันค่ะ

    นอกจากนี้คอนซีลเลอร์ยังสามารถใช้กลบรอยหมองคล้ำใต้ตาโดยไม่ทำให้ระคายเคือง รวมถึงรอยสิวและจุดบกพร่องอื่นๆ ได้อย่างดี โดยไม่เลอะเลือน ตัวแปรงสามารถจับเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาได้พอดี และรับเข้ากับรูปหน้า เพื่อช่วยให้ควบคุมการเกลี่ยทาได้อย่างถนัดมือ

 

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Concealer

Shiseido Synchro Skin Self-Refreshing Concealer

 

J-Beauty Tip: เพื่อปรับสีและแก้ไขรอยหมองคล้ำใต้ตาในผิวที่ดูสว่าง ให้เลือกโทนสีพีช ส่วนในผิวเข้มให้เลือกโทนสีแดงหน่อย หากจะไฮไลต์หรือคอนทัวร์ให้เลือกที่สว่างกว่าหรือเข้มกว่าผิว 1-2 เฉด ด้วยคุณสมบัติต้านการเป็นรอยพับหรือแห้งตกร่อง คอนซีลเลอร์นี้จึงใช้เป็นเหมือนอายแชโดว์เบสได้ด้วย หากต้องการแต่งในจุดเฉพาะ ให้ใช้แปรง TSUTSU FUDE Concealer Brsuh ช่วยในจุดเล็กๆ เข้าถึงยาก หรือใช้แต้มรอยสิว หากต้องการแต่งขอบเรียวปากหรือไฮไลต์ใต้ท้องคิ้ว แนะนำให้ใช้คู่กับแปรง YANE HAKE Precision Eye Brush

 

 

Tags

Makeup Updates Shiseido Shiseido Synchro Skin Self Refreshing คอนซีลเลอร์ คุชชั่น รองพื้น เครื่องสำอาง แต่งหน้า
Top