คอนเซ็ปต์ผู้หญิงเก่งปี 2018 ไม่ได้จำกัดแค่เรื่องงานในบ้านและนอกบ้านเท่านั้น อีกสิ่งสำคัญที่พวกเธอไม่เคยยอมแพ้คือ ความสวยความงาม ยิ่งนวัตกรรมด้านความงามที่พัฒนาอย่างไม่เคยหยุดพัก ก็ยิ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ ตามเทรนด์บิวตี้โลก ณ เวลานี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย แบรนด์ความงาม “แพนซี่” (Pansy) จัดงานไฮทีสุดชิค “แพนซี่ เดอะ มิชชั่น” (Pansy the Mission) แนะนำผลิตภัณฑ์ “แป้งแพนซี่” หรือ “แพนซี่ อัลตร้า ฟลอเลส คอมแพ็ค ฟาวเดชั่น ลูมินัส แมตต์ พาวเดอร์ เมคอัพ” (Pansy Ultra Flawless Compact Foundation Luminous Matte Powder Makeup) แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ จากแบรนด์ความงาม “แพนซี่” (Pansy) ในบรรยากาศสุดคลาสสิก

 

แป้งแพนซี่ (Pansy) ไอเท็มบิวตี้ตัวแรก จากแบรนด์ แพนซี่ ของสาวสวย แพนเค้ก เขมนิจ

 

     พร้อมร่วมอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าล่าสุด “Makeup No Makeup” โดยการสาธิตจากช่างแต่งหน้าอันดับต้นๆ ของเมืองไทย กมล ฉัตรเสน โดยภายในงานมีเหล่าคนดังผู้รักในความงามมาอัพเดทผลิตภัณฑ์บิวตี้ล่าสุดกันอย่างอบอุ่น อาทิ ดวงฤทัย โชติบูรณ์วงศ์, พญ.รักษ์ฉนา อภิเกษมสันติ์, พญ.รตา อภิเกษมสันติ์, สุภาวดี ศิริรัตนพล, แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, ปวริศา เพ็ญชาติ, ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์, มาร์ค ธาวิน, ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนกุล, ชนะ วนิชพันธุ์, ฌาน ชานนท์ นอกจากนี้ยังมีเซเลบริตี้จากต่างประเทศร่วมยินดีด้วย ทั้งจากอินเดีย รัจนา – แดน คานิยอ และจากกัมพูชา ไทย วิระกง, ดานา อัม, คิมซู ฮอว ฯลฯ ณ ร้านอาหารเลดี้ แอล การ์เดน บิสโทร ถนนวิทยุ เมื่อวันก่อน

 

 

แป้งแพนซี่ (Pansy) ไอเท็มบิวตี้ตัวแรก จากแบรนด์ แพนซี่ ของสาวสวย แพนเค้ก เขมนิจ

 

     แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ “แพนซี่” (Pansy) กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์ว่า “แพนทำงานในฐานะนักแสดงและนางแบบในวงการบันเทิงเป็นเวลา 14 ปีแล้ว ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมากลายเป็นแรงบันดาลใจให้แพนอยากพาตัวเองก้าวสู่บทบาทใหม่ของชีวิต และสิ่งที่แพนเลือกคือ การเป็นนักธุรกิจ ซึ่งธุรกิจที่จะเหมาะกับแพนมากที่สุดคือ ความงาม เพราะตลอดเวลา 14 ปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่าต้องแต่งหน้าแทบทุกวัน ได้เรียนรู้ผลิตภัณฑ์ความงามมากมายจากประสบการณ์ตรงมาโดยตลอด ส่วนตัวแพนเป็นคนชอบแต่งหน้าอ่อนๆ เผยผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อลงรองพื้นและแป้งแล้วก็ทำให้เป็นขุย ความต้องการผลิตภัณฑ์ที่บางเบาแต่เอาอยู่ ให้สัมผัสนุ่ม แต่แน่น เวลาใช้ปัดด้วยแปรงแล้วไม่ฟุ้งกระจายง่าย นี่จึงเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้แพนทุ่มเทเวลาค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้หญิงเราที่สุด จนวันนี้กลายมาเป็นแบรนด์ความงามที่ชื่อ แพนซี่ (Pansy) โดยเริ่มแนะนำผลิตภัณฑ์แรกของ แบรนด์ คือ แป้งแพนซี่ แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมี่ยมแบรนด์”

 

แป้งแพนซี่ (Pansy) ไอเท็มบิวตี้ตัวแรก จากแบรนด์ แพนซี่ ของสาวสวย แพนเค้ก เขมนิจ

 

     สำหรับ รัชฎา สีสวย Brand Manager ผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ “แพนซี่” (Pansy) กล่าวเสริมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ว่า “แป้งแพนซี่ เป็นแป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี ที่ได้มาตรฐานระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ ซึ่งอิตาลีถูกยกให้เป็นแหล่งผลิตแป้งผสมรองพื้นที่ดีอันดับต้นๆ ของโลก โดดเด่นด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ แพนซี่ ที่ทำให้เนื้อแป้งมีโมเลกุลละเอียดสูง ให้สัมผัสบางเบา เรียบเนียนและนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ เผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเติมระหว่างวันได้อย่างกลมกลืน ไม่เป็นคราบ ควบคุมความมัน และกันเหงื่อได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสและสุขภาพดี มี UV Protection ป้องกันแสงแดด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ส่วนเฉดสีถูกออกแบบให้เหมาะกับสีผิวของสาวเอเชีย มีให้เลือก 2 เฉด ได้แก่ 01 เฉดขาวอมชมพู และ 02 เฉดขาวอมเหลือง”

 

แป้งแพนซี่ (Pansy) ไอเท็มบิวตี้ตัวแรก จากแบรนด์ แพนซี่ ของสาวสวย แพนเค้ก เขมนิจ

 

     สำหรับไฮไลท์ที่น่าสนใจภายในงานที่ถูกใจเซเลบริตี้ที่สุด คือ การได้อัพเดทเทรนด์การแต่งหน้าล่าสุดสไตล์ “Makeup No Makeup” จากช่างแต่งหน้าอันดับต้นๆ ของเมืองไทย กมล ฉัตรเสน ที่เผยเคล็ดลับว่า “สำหรับ เทรนด์การแต่งหน้าปีค.ศ. 2017-2018 ยังคงเป็นเทรนด์การแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ ดูเหมือนไม่แต่งหน้า หรือ Makeup to Makeup ยังคงกระพันไม่มีเอ้าท์ และแต่งได้ไม่ยากเลย วิธีการอันดับแรกคือ การเลือกแป้งที่มีเนื้อบางเบา แต่เอาอยู่ ก่อนเลือกก็ต้องทดลองใช้ก่อนเพื่อให้รู้สึกถึงเนื้อสัมผัสที่บางเบาด้วยตัวเราเอง หลังจากขั้นตอนการรองพื้นด้วยครีมรองพื้น หรือคอนซีลเลอร์เรียบร้อยแล้ว เราก็ลงแป้งให้ทั่วใบหน้า สำหรับเนื้อแป้งที่บางเบาอย่างแพนซี่ สามารถใช้ทาได้ทั้งฟองน้ำ และแปรงตามสะดวกได้เลย เพราะจะไม่เป็นคราบ จากนั้นพักหน้า 15-30 นาทีให้น้ำมันจากผิวหน้ามาผสมกับเนื้อแป้งจนผิวเซ็ทตัว จะทำให้แป้งเรียบเนียนกลายเป็นสีผิวของเรา ทำให้ผิวของเราดูสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนเรื่องการเลือกเฉดสี ของแป้งแพนซี่ มี 2 เฉด คือ 01 ขาวอมชมพู และ 02 ขาวอมเหลือง ทั้ง 2 เฉดเหมาะกับผิวคนเอเชียของเราที่มีสีผิวโทนเหลืองอยู่แล้ว วิธีการเลือกก็เลือกจากโทนสีหรือ ฟีลลิ่งที่เราต้องการได้เลย ถ้าอยากให้หน้าดูสว่างสดใสขึ้นมา ก็เลือก 02 ขาวอมเหลือง แต่ถ้าอยากให้ผิวดูชมพูระเรื่อๆ ก็เลือก 01 ขาวอมชมพู หรือผสมทั้ง 2 สีใช้ด้วยกันก็ได้ค่ะ และข้อดีอีกข้อคือ คนที่มีผิวสองสีสามารถใช้เบอร์ 02 ขาวอมเหลืองก็ได้ เพราะจะช่วยปรับให้ผิวดูสว่างขึ้นได้ นี่คือความมหัศจรรย์ของแป้งแพนซี่ค่ะ สำหรับนางแบบ น้องนาตาลี ของเราวันนี้ เราเลือกสีเบอร์ 02 ขาวอมเหลืองค่ะ”

 

แป้งแพนซี่ (Pansy) ไอเท็มบิวตี้ตัวแรก จากแบรนด์ แพนซี่ ของสาวสวย แพนเค้ก เขมนิจ

 

     นอกจากนี้ ภายในงานมีเหล่าเซเลบริตี้ที่รักในการดูแลตัวเองร่วมอัพเดทไอเท็มบิวตี้พร้อมแชร์ทริคการแต่งหน้าแบบส่วนตัวให้ฟังด้วย เริ่มกันที่ แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ “ชอบแป้งเนื้อแมตต์ บางเบา ไม่หนามาก แต่งครั้งเดียวตอนเช้าแล้วเอาอยู่ ไม่ต้องเติมระหว่างวัน สไตล์ธรรมชาติ เพราะเป็นคนหน้ามัน เลยไม่อยากเติมมาก จะทำให้เป็นคราบ อีกเหตุผลที่เลือกแป้งคือ แพ็กเกจจิ้งสวย อย่างแบรนด์แพนซี่ ของน้องแพนถูกใจมากค่ะ และเชื่อมั่นว่าน้องแพนจะเลือกสิ่งที่ดีให้กับเราเสมอ”

     ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์ สาวสวยอีกท่านมีก็มีเคล็ดลับความงามมาแบ่งปันกันว่า “ด้วยความที่เราเป็นคนใส่ใจดูแลตั้งแต่การบำรุงผิวแล้ว เพราะฉะนั้นเรื่องแต่งหน้าก็เลยไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ รองพื้นไม่ได้ใช้เลยค่ะ ใช้แค่แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นตัวเดียวก็เอาอยู่แล้วค่ะ แต่งหน้าสไตล์ Makeup No Makeup ได้สบายมาก ชอบมากๆ ค่ะ เพราะนอกจากเผยผิวแล้ว ยังทำให้ดูอ่อนกว่าวัยด้วย”

     ด้าน ปวริศา เพ็ญชาติ เผยว่า “รักที่สุดก็ต้องแป้งที่ผสมรองพื้นค่ะ เพราะช่วยปกปิดริ้วรอยได้ดี และก็ไม่หนาจนเกินไป แล้วก็จะไม่ใช้ครีมรองพื้น เพราะจะยิ่งทำให้ดูผิวหนา ไม่สดใส เวลาเราอายุมากขึ้นก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเจอริ้วรอย แต่เราก็ต้องฉลาดเลือก นอกจากแป้งจะช่วยให้ผิวหน้าเราสวยแล้ว ก็ถือเป็นบิวตี้ไอเทมคู่ใจที่พกติดตัวตลอด ต้องหยิบขึ้นมาใช้ระหว่างวัน เลยต้องเลือกแพ็กเกจจิ้งเก๋ๆ เพราะเป็นเหมือนแอคเซสซอรี่ประจำตัวอีกชิ้นค่ะ“

     เวิร์กกิ้งวูแมนคนเก่งเจ้าของแบรนด์แฟชั่น “WEE” (วี) สุภาวดี ศิริรัตนพล กล่าวว่า “เรื่องแต่งหน้าสำหรับผู้หญิงต้องห้ามมองข้ามนะคะ เพราะว่าผู้หญิงทุกวันนี้ถึงเราจะทำงานเยอะ แต่เราก็ต้องรู้จักดูแลตัวเอง รู้ว่าหน้าของเราควรแต่งหน้าแบบไหน อัพเดทเทรนด์ความงามใหม่ๆ อย่างตอนนี้เน้นเผยผิวอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากจะดูแลเรื่องการบำรุงผิวแล้ว ก็ต้องเลือกแป้งอัดแข็งผสมรองพื้น ที่เนื้อละเอียด ทาแล้วเรียบเนียนไปกับผิว เติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบบนหน้า ก็จะทำให้สวยแบบเป็นธรรมชาติ พร้อมลุยงานได้ตลอดวันค่ะ”

     สนใจอัพเดทผลิตภัณฑ์ความงาม “แป้งแพนซี่” แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งเนื้อบางเบา ด้วยวัตถุดิบและเทคโนโลยีการผลิตจากอิตาลี มาตรฐานระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ จากแบรนด์ “แพนซี่” (Pansy) สามารถติดตามสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Pansy Official, IG : pansy.official

 

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

Pansy ข่าว เครื่องสำอาง แป้งแพนซี่ แพนเค้ก เขมนิจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top