เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชวน 30 พาร์ทเนอร์ย่านสุขุมวิท มาสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ร่วมกัน นำเสนอผ่านทั้งประสบการณ์ สินค้า และผลงานชิ้นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากย่านสุขุมวิทที่ถือเป็น ‘บ้าน’ ของเรา โดยเล่าผ่านมุมมอง แพสชั่น และพรสวรรค์ของเหล่านักสร้างสรรค์ชาวสุขุมวิทและจากทั่วโลก ภายใต้ชื่อคอลเลกชั่น “SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION” ถูกรวบรวมและนำเสนอใน HERE CONCEPT STORE บริเวณ ชั้น G เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ อีกทั้งบ้างยังกระจายตัวอยู่ตามร้านพาร์ทเนอร์ในย่านสุขุมวิทอีกด้วย

 

คอลเลคชั่นสุดเก๋ ‘SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION’ ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท

 

     SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION นี้ คือการร่วมมือกันระหว่างผู้ประกอบการจากต่างสาขาอาชีพในย่านสุขุมวิทกว่า 30 แห่ง แต่ละคู่ได้สร้างสรรค์ประสบการณ์และไอเท็มสุดครีเอทีฟที่สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์อันมีสีสันของคนในย่านสุขุมวิท เช่น Onion X The Cassette Music Bar ร้านเสื้อผ้าสไตล์สตรีท, Onion จับคู่กับพื้นที่แสดงดนตรีสดและบาร์อย่าง The Cassette Music ในการนำเครื่องมือในการจีบจากยุคเรโทรอย่าง “ผ้าเช็ดหน้า” ให้กลับมาอีกครั้ง ลืมไปได้เลยกับการส่งสติ้กเกอร์หรือการหมั่นส่งข้อความเพื่อเรียกร้องความสนใจจากฝ่ายตรงข้าม เพราะผ้าเช็ดหน้าคือสิ่งที่เรียบง่ายและ “บังเอิญ” ทำหล่นให้คนที่สนใจ อย่าไปกลัวว่าจะหาคำโดนๆ ไม่ได้ เพราะผ้าเช็ดหน้าแต่ละผืนของคอลเล็คชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเนื้อเพลงไทยยอดฮิตจากยุค 90s ที่จะกลายเป็นถ้อยคำแทนใจ

 

V Activewear X Left and Right Studio

     เสื้อผ้าออกกำลังกายแบรนด์ V Activewear จับมือกับร้านเพ้นท์เล็บ Left and Right Studio ร่วมกันออกแบบชุดว่ายน้ำที่สร้างความหมายใหม่ให้กับร่างหาย ชุดว่ายน้ำวันพีซที่ทั้งเท่และเก๋นี้ได้มีลวดลายเป็นลวดลายรอยสัก ทำให้รู้สึกการปรากฏผลงานศิลปะบนร่างกายอย่างมีรสนิยม โดยไม่เป็นพันธะว่าจะติดกับร่างกายไปตลอดชีวิต

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท V Activewear X Left and Right Studio

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท V Activewear X Left and Right Studio

 

Roots X Bangkok Soap Opera

     เมื่อ Roots คาเฟ่ที่เชี่ยวชาญเรื่องกาแฟและผู้ผลิตสบู่ Bangkok Soap Opera ได้ผสมผสานรสชาติกาแฟเข้ากับฟองสบู่เพื่อชั่วโมงแห่งการอาบน้ำสุดพิเศษ ด้วยการใช้กากกาแฟที่เหลือในแต่ละวันมาทำเป็นสบู่ที่มีกลิ่นกาแฟทั้งสามกลิ่นคือกาแฟดำ ลาเต้ และออเร้นจ์ โทนิก

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท Roots X Bangkok Soap Opera

 

TE X Wax Valley Candle Co.

     แบรนด์ของคนรักชาอย่าง TE Time and Space และผู้สร้างสรรค์เทียนหอม Wax Valley ได้ค้นพบการผสมผสานมุมมองด้านความหลงใหลเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว จับคู่ประสาทการรับรู้จากสองผู้เชี่ยวชาญด้านกลิ่นในการสร้างสรรค์เทียนหอมจากใบชา ที่การันตีได้เลยว่าจะช่วยทำให้หอมทั้งห้องและคนก็รู้สึกดีอย่างแน่นอน

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท TE X Wax Valley Candle Co.

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท TE X Wax Valley Candle Co.

 

Cone No.9 X Cadson Demak

     บริษัทด้านการออกแบบ Cadson Demak มาจับคู่กับแบรนด์เซรามิก Cone No. 9 ในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่สื่อถึงความหมาย ด้วยแก้วน้ำและที่เขี่ยบุหรี่สีดำทำมือสุดเท่ มาพร้อมกับแบบตัวอักษร “Sukhumvit” น้ำหนักหนาเพิ่มความน่าสนใจ

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท Cone No.9 X Cadson Demak

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท Cone No.9 X Cadson Demak

 

Rams X Bard Lounge

     จะมีอะไรสมบูรณ์แบบไปกว่าแบรนด์ตัดสูท Rams และร้านทำตัดแต่งขนสัตว์ Bark Lounge ที่มาร่วมกันรังสรรค์สไตล์ใหม่ให้กับน้องหมาสุดที่รักด้วยปลอกคอปกเสื้อที่เพิ่มความเท่และสวมใส่สบาย ได้ตำแหน่งน้องหมาสุดคูลไปง่ายๆ เลย

 

Witti Studio X Plant House

     สตูดิโองานภาพพิมพ์และการออกแบบ Witti Studio ร่วมกับร้านจัดดอกไม้ Plant House เฉลิมฉลองให้กับความดีงามของเครื่องจักร มนุษย์ และธรรมชาติที่อยู่ร่วมกันอย่างสอดคล้องเป็นหนึ่งเดียว แรงบันดาลจากดอกไม้ที่วาดด้วยมือและพิมพ์เป็นผลลัพธ์สุดท้ายด้วยเทคนิคการพิมพ์ริโซกราฟ ได้เป็นการ์ดและสติ้กเอร์รูปกลีบดอกไม้ที่โปรยปรายลงมา ให้ความรู้สึกชื่นใจได้จากความเรียบง่ายและเป็นหนึ่งในเครื่องเขียนที่ช่วยสร้างความสุขได้อย่างแท้จริง

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท Witti Studio X Plant House

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท Witti Studio X Plant House

 

Mutual Bar X Smile Club

     บาร์ลับที่อยู่ใกล้เพียงข้ามถนนจากเอ็มโพเรียมอย่าง Mutual Bar มาเจอกับร้านตัดผมสุดฮิปแห่งย่านเอกมัย Smile Club Hair Diner ที่มาร่วมกันแชร์ความชื่นชมที่มีต่อเครื่องดื่มรสเข้ม ทรงผมสไตล์จัดจ้าน และความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนที่ไม่มีวันจาง ผ่านการออกแบบเสื้อผ้าที่มีสโลแกน “People You May Know,” ประโยคที่มาจากป้ายนีออนมุมถ่ายรูปยอดฮิตที่อยู่ในร้าน Mutual Bar

 

Saew X Jaiyen Café

     เมื่อของคาวมาเจอกับของหวาน ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูระดับตำนานแห่งย่านสุขุมวิทอย่างร้านแซว เจอกับร้านไอศกรีม ใจเย็น คาเฟ่ ผลิตไอศกรีมรสชาติสุดพิเศษ ด้วยการนำรสชาติของก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูยำมาตีความหมายใหม่ในรูปแบบของไอศกรีมที่ให้รสชาติยอดเยี่ยมอย่างไม่น่าเชื่อ

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท Saew X Jaiyen Café

 

Studio Lam X Ryde

     คลาสพิเศษ ‘LAM RYDE’ วันเสาร์ที่ 7 / 14 / 21 กันยายน 2562 (เวลา 9.30 - 10.30) จากโปรเจ็คต์ “Life’s Good, Here” ของ ดิ เอ็มโพเรียม ที่ชวนออกนอกห้างเดินทางไปยังสตูดิโอออกปั่นจักรยาน Ryde ที่สร้างความพิเศษให้กับคลาสคาร์ดิโอให้รู้สึกเหมือนปาร์ตี้มากกว่าที่เคย ด้วยเสียงเพลงที่กระตุ้นอะดรีนาลีนผ่านแนวเพลงหมอลำจาก Studio Lam จังหวะที่เต็มพลังและท่วงทำนองของเพลงหมอลำที่รับประกันได้ว่าเป็นเพลย์ลิสต์ที่ไม่เหมือนที่ไหนๆ อย่างแน่นอน ลงทะเบียนได้ที่ Line @rydecycle หรือโทร. 02-185-2823 / 081-237-1999

ฟรี! ลงทะเบียนฟรีสำหรับสมาชิกบัตร M card Platinum และผู้ซื้อสินค้าจากห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียมมากกว่า 1,500 บาทขึ้นไป (30 สิทธิพิเศษ/แคมเปญ)

 

     นอกจากนี้ยังมีสินค้าพิเศษที่ได้รวบรวมนำสิ่งที่ดีที่สุดของสุขุมวิทเอาไว้ ทั้งอาหาร งานฝีมือ ของที่ระลึก และประสบการณ์ใหม่ที่เป็นแรงบันดาลใจ นำมาเสนอไว้ในงานนี้โดยผู้คนจากสุขุมวิท เพื่อคนสุขุมวิท และทุกๆ คน อาทิ Onion สร้างเสริมความภาคภูมิใจที่มีต่อสุขุมวิทได้ด้วยเสื้อยืด “พร้อมพงษ์” จาก Onion แบรนด์สตรีทแวร์แห่งย่านเอกมัย

     Patom - ปฐม ร้านอาหารออร์แกนิกที่พร้อมนำเสนอหนทางแห่งการผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติจากการอยู่อาศัยในเมืองใหญ่ ด้วยชุดอุปกรณ์ช่วยชีวิตที่ประกอบด้วย 3 หัวใจสำคัญของสุขุมวิทเอาไว้ นั่นคือ ยาดม ยาหม่อง ที่จะช่วยบรรเทาความร้อนและลดอาการวิงเวียนที่เกิดขึ้นจากการนั่งซ้อนวินมอเตอร์ไซค์ และลูกประคบเท้าสมุนไพรออร์แกนิกที่จะช่วยลดอาการปวดที่เกิดจากการเต้นหนักไปหน่อยเมื่อคืนก่อน ;)

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท Patom - ปฐม

 

     Bad Bubble สบู่ที่รักษ์โลกที่ส่งตรงจากโซลมาสู่สุขุมวิท แบรนด์จากเกาหลีอย่าง Bad Bubble ได้นำพาสบู่แฮนด์เมดออร์แกนิกบินมาถึงกรุงเทพฯ พร้อมกลิ่นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากความเป็นสุขุมวิท

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท Bad Bubble

 

     Shed ชีวิตดีได้ทั้งสำหรับคนและต้นไม้ที่สุขุมวิทแห่งนี้ ลองเลือกบ้านให้กับต้นไม้ของคุณด้วยกระถางที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีและผลิตจากทักษะฝีมือเฉพาะ กระถางต้นไม้แฮนด์เมดที่มีสีสันและลวดลายให้เลือกหลากหลาย โดยแต่ละแบบนั้นบอกได้เลยว่าผลิตมาจำนวนจำกัด

     Dasa Book Café ร้านหนังสือมือสองเก่าแก่แห่งถนนสุขุมวิท เต็มใจนำเสนอคอลเล็คชั่นการเลือกหนังสือที่มีชื่อเสียงจากคนหรือกลุ่มคอมมูนิตี้ในพื้นที่ แต่ขอหักมุมด้วยการที่หนังสือแต่ละเล่มนั้นมีการห่อปกจริงเอาไว้ มีเพียงคำใบ้เล็กน้อยที่จะเป็นเบาะแสว่าเนื้อหาภายในเล่มนั้นเกี่ยวกับอะไร

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท Dasa Book Café

 

     WWA x Chooseless / Chooseless Scentless – สเปรย์ฉีดห้องและสบู่ล้างมือ

- 'Sukhumvit' สเปรย์ฉีดห้องกลิ่นดอกไม้ที่ได้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์คนเมืองในย่านสุขุมวิท ผสมผสานกับดอกไม้ท้องถิ่นของไทย เช่น โมก จำปา จำปี สกุลชบา บัว และความรู้สึกร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกัน
- 'Ekkamai' ความรู้สึกอบอุ่นและสดชื่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ที่มีชีวิตชีวาของย่านเอกมัย ผสมผสานกับพืชพรรณและสมุนไพรเข้าไว้ด้วยกัน เช่น ฝ้าย ลาเวนเดอร์ โรสแมรี่

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท WWA x Chooseless

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท WWA x Chooseless

 

     Paco Bangkok จากกลุ่มคนที่ได้เคยสร้างสรรค์เมนูสมูทตี้จานใหญ่ที่น่ารักและรสชาติอร่อยที่สุด มาในครั้งนี้พร้อมกับเมนูไอศกรีมอาซาอิและคุ้กกี้น้ำตาล ที่มาพร้อมกับลวดลายคุ้กกี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากป้าย เสียง และรสชาติแห่งสุขุมวิท

 

SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ไอเดียสุดครีเอตของเอ็มโพเรียมและพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท Paco Bangkok

 

     Simple. Natural Kitchen Simple Natural Kitchen ร้านอาหารที่หลายคนโปรดปรานจากการเลือกสรรวัตถุดิบที่ใส่ใจเรื่องความยั่งยืน เพิ่มเติมเมนูใหม่ด้วย สลัดสุขุมวิท (Sukhumvit Salad Bowl) เต็มๆ ไปกับวัตถุดิบสดใหม่สีสันสดใส

     TE ต้องการพักสักครู่ไหม? เปลี่ยนโหมดจากความเร่งรีบและพลุกพล่านของถนนสุขุมวิทด้วยการผ่อนคลายได้ง่ายๆ จากการจิบชา ชุดชา TE Time and Space’s Zen-ful ที่ได้แรงบันดาลใจจากคอมมูนิตี้ภายในย่านแห่งนี้ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม การผสมผสานกันระหว่างความสดชื่นของมิ้นท์ญี่ปุ่น ความสงบที่ได้จากตะไคร้ ความสมบูรณ์ที่ได้จากแบล็คมิ้นท์ และรสหวานครบความกลมกล่อมจากชะเอม

     นอกจากนี้ HERE CONCEPT STORE ยังมีสินค้า HOUSE BRAND ที่ถ่ายทอดตัวตนของชาวสุขุมวิทออกมาได้อย่าง INSIGHTFUL อาทิ ที่จับมือถือ ลูกบอลสำหรับบีบคลายเครียด ถุงผ้า กระเป๋า GROCERIES เก็บอุณหภูมิ สมุดโน้ต และอีกมากมาย

 

 

Tags

HERE CONCEPT STORE SUKHUMVIT COLLABORATIVE COLLECTION ข่าว เอ็มโพเรียม
Top