อยากหน้าเด็กแบบเร่งด่วน ไม่พึ่งโบท็อกซ์ ร้อยไหม หรือฟิลเลอร์ ก็ต้องลอง 7 ครีมบลัชสีแดง พิกเม้นต์แน่น ปัดแล้วแก้มระเรื่อ ดูมีเลือดฝาด ซึ่งจะช่วยเนรมิตพวงแก้มของสาวๆ ให้ดูเปล่งปลั่ง เหมือนมีผิวสวย สุขภาพดีตั้งแต่เกิด! แล้วรู้หรือไม่คะสาวๆ ว่าการแต่งแต้มสีสันให้กับพวงแก้มของเรา จะส่งผลให้ใบหน้าดูมีออร่า สดใสขึ้น ลดอายุไปได้ไม่ยากเลย แถมทำให้หน้าดูไม่ซีด ไม่ป่วยด้วยนะจ๊ะ

     โดยครีมบลัช เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้สีบลัชออนติดทนตลอดวัน สีแก้มสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งเทคนิคง่ายๆ คือ สาวๆ สามารถใช้นิ้วเกลี่ยครีมบลัชได้เลยค่า เพราะนิ้วมีความร้อนที่ช่วยทำให้ครีมบลัชเกลี่ยง่าย กระจายตัวได้ดี และกลืนไปกับผิว ดูสวย ไม่โป๊ะ ที่สำคัญคือ สามารถบิ้วท์สีเพิ่มได้เท่าที่ใจต้องการ ไม่ต้องเปลืองงบซื้อแปรงแต่งหน้าเพิ่มเลยละค่า แบรนด์ไหนดี แบรนด์ไหนเด็ด เราได้ลิสต์มาให้คุณแล้ว ตามมาดูกันเล้ยย

 

   1. Canmake Cream Cheek #CL01 280 บาท   

 

     เราขอเริ่มด้วยแบรนด์คาวาอี้ ถูกและดี ไม่มี ถือว่าพลาด! นั่นก็คือ Canmake แบรนด์ในดวงใจใครหลายคน ซึ่งแน่นอนว่าครีมบลัชอันโด่งดังของเค้า มีโทนสีแดงให้เลือกถึง 2 เฉดสีเลยค่า สีแรก CL01 เป็นครีมบลัชสีแดงสด ที่ Out of Stock บ่อยเหลือเกิ๊นน ด้วยเนื้อของเค้า เป็นเนื้อครีมเนียนนุ่ม คล้ายมูส ทำให้สามารถเกลี่ยเข้ากับผิวได้ง่าย แถมติดทนทั้งวันอีกด้วย ใครอยากได้ลุคผิวสวย แก้มมีเลือดฝาดเหมือนออกกำลังกายมา สอยตัวนี้เลย!

 

   2. Canmake Cream Cheek #CL08 280 บาท   

 

     มาต่อกันด้วยโทนสีแดงอีกหนึ่งเฉดสีของ Canmake ได้แก่สี CL08 ค่า ครีมบลัชสีนี้เป็นครีมบลัชสีแดงอมชมพู ปัดแล้วให้ลุคแก้มแดงฉ่ำ สุกปลั่งเหมือนกินมะเขือเทศทั้งสวน ซึ่งเนื้อครีมบลัชมีความครีมมี่ เนียน ละเอียด เกลี่ยง่ายอีกเช่นเคย แอบกระซิบว่าครีมบลัชของ Canmake สามารถทาทับแป้งได้ ไม่เป็นคราบด้วยนะจ๊ะ

 

   3. Etude House Berry Delicious Cream Blusher #RD301 370 บาท   

 

     สายเกา คงไม่พลาดลุคแก้มแดง เมคอัพใสๆ ให้ฟินิชลุคดูอ่อนกว่าวัย ดังนั้นแบรนด์ Etude เค้าก็ได้เอาใจสาวๆ ด้วยครีมบลัชสีแดง ที่จะเปลี่ยนแก้มซีด เป็นแก้มแดง ดูมีเลือดฝาด แบบธรรมชาติจัดเต็ม ซึ่งเนื้อของเค้าเป็นเนื้อแมทท์ที่ค่อนข้างแข็ง ถ้าใช้นิ้วในการเกลี่ย คงต้องมีการวอร์มเนื้อบลัชก่อนค่ะ หรืออาจใช้พัฟพ์ที่เค้าให้มาพร้อมบลัช ก็ช่วยให้เกลี่ยได้ง่ายขึ้น บอกเลยว่าใครอยากมีแก้มแดง แลดูหน้าเด็ก ต้องตำด่วน!

 

   4. Arty Professional CORRECTIVE MAKE UP # สีแดง 550 บาท   

 

     และแล้วก็มาอยู่ที่แบรนด์ไทย คุณภาพเริ่ดกับ Arty ค่า ขอบอกว่า เจ้าครีมบลัชของเค้าติดทนอลังการ ดาวล้านดวงจริงๆ ค่ะสาวๆ ทาวันนี้ติดยันวันพรุ่ง! โดยเนื้อของเค้าเป็นเนื้อครีม เกลี่ยง่ายมาก สามารถใช้แทนลิปสติกได้ด้วย ใครที่ต้องฝ่าแดดฝ่าลมทั้งวัน ฟาดตัวนี้ก็เอาอยู่แล้วละจ้า แต่ระวังอย่าหนักมือนะสาวๆ มิฉะนั้นอาจทำให้หน้าแดงเหมือนเล่นงิ้วก็เป็นได้

 

   5. LOLA Stay on silky Cream cheek and lip tint #Delightful 990 บาท   

 

     แบรนด์ Lola เค้าก็ได้ออกครีมบลัชมายั่วยวนใจสาวๆ ให้เสียเงินเล่นกับ Lola รุ่น Stay On Silky ที่สามารถใช้เป็นครีมบลัชหรือลิปทิ้นท์ก็ได้ทั้งสองแบบ ซึ่งครีมบลัชของเค้าก็มีสีแดงอมชมพู เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบลุคแก้มระเรื่อ ดูธรรมชาติเหมือนไม่แต่งหน้า มาให้ด้วยค่า ในส่วนเนื้อครีมบลัชเป็นเนื้อครีม ลื่นๆ บางเบา ซึ่งทำให้สาวๆ บิ้วท์สีเพิ่มง่ายขึ้น เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าสุดๆ

 

   6. Stila Convertible Color #Poppy 840 - 1,250 บาท   

 

     ขอยกมงให้กับครีมบลัชของ Stila ที่สวยหรูตั้งแต่แพ็จเกจยันสีครีมบลัชเลยค่ะ โดยสีที่เราได้เลือกมาเป็นครีมบลัชสีแดงเข้ม ตุ่นๆ ทาแล้วให้ลุคแก้มแดง บ่มแดด ดูเป็นสาวที่แสนน่าค้นหาไปโดยปริยาย และเนื้อบลัชของเค้าก็เป็นแบบครีม ละเอียด เกลี่ยง่าย ที่จะครีเอทลุคแก้มฉ่ำวาว หน้าโกลด์แบบไม่ต้องลงไฮไลท์ให้สาวๆ ไม่แปลกเลยค่ะที่เป็นครีมบลัชลูกรักของใครหลายๆ คน อยากมีแก้มแดงเหมือนลูกตำลึงสุก ก็ช้อปเลยจ้า!

 

   7. NARS Matte Multiple #SIAM 1,700 บาท   

 

     เรามาปิดท้ายกันด้วยครีมบลัชแบรนด์หรูของ Nars กันเลย สำหรับใครที่กำลังตามหาครีมบลัชเนื้อแมทท์ ติดทนยันโลกหน้า แสดงว่าคุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะเนื้อครีมบลัชของเค้าเป็นเนื้อครีมที่บางเบา ทาจากแท่งก็ให้ลุคผิวดูชุ่มชื่น ทาแบบชุบน้ำก็ได้เทกเจอร์แบบผิวแมทท์ ชอบแบบไหนก็เลือกวิธีใช้ได้ตามต้องการเลยค่ะ และสีที่เราได้เลือกมา เป็นครีมบลัชสีแดงติ่งส้ม ปัดแล้วได้ลุคสาวร่าเริง สดใส ซุกซน ถ้ากิเลสพุ่งแล้ว ก็วิ่งเข้าช็อปเลย!

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับ 7 ครีมบลัชสีแดง พิกเม้นต์แน่น ที่ปัดแล้วทำให้ดูหน้าเด็ก มีชีวิตชีวา ถูกใจแบรนด์ไหน หลงรักตัวใด ก็ลองไปช้อปตามกันเลยค่า รับประกันความเด็ด ไม่ผิดหวังกับผลลัพธ์แน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องต่อไปจะเกี่ยวกับอะไร สามารถติดตามเราได้เลยที่ Women Society หรือ TrueID Women ค่ะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า

Written by P_Ananya

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


15 ครีมบลัชสีพีช บลัชออนเนื้อครีม สีติดทน เกลี่ยง่าย ใช้ง่าย ไม่เป็นปื้น! 

 


 

 

 

Tags

ครีมบลัช บลัชออน สีแดง หน้าเด็ก แก้มระเรื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top