TrueID Horoscope : ลักษณะลายเซ็นที่ดี งานรุ่ง เงินพุ่ง และลายเซ็นต้องห้าม เซ็นแล้วพาจน! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

     ลายเซ็น ไม่ได้เป็นเรื่องเกี่ยวกับโชคชะตาเท่านั้น แต่ยังบ่งบอกได้ถึงเรื่องต่างๆ มากมาย ซึ่งลายเซ็นมีบทบาทสำคัญกับชีวิต รวมถึงบ่งบอกอุปนิสัยของคนเราได้ด้วย ที่สำคัญลายเซ็นนั้นยังเปรียบเสมือนโลโก้ของชีวิต ที่ส่งเสริมชีวิตของเราให้ดูดี ฉะนั้นลักษณะลายเซ็นที่ดีจึงควรมีการดีไซน์ให้ออกมามีลักษณะคล้ายโลโก้นั่นเองค่ะ และวันนี้เราก็มีคำแนะนำในการออกแบบลายเซ็นของตัวเอง จาก ซินแสเป็นหนึ่ง ซึ่งมีทั้งลักษณะลายเซ็นที่ดี และลายเซ็นต้องห้าม มาให้ทุกคนได้ลองนำไปปรับเปลี่ยนกับลายเซ็นของตัวเองกัน!

 

ลายเซ็นที่ดี เสริมดวงให้ปัง

     1. ลายเซ็นที่ดี จะต้องไม่ยุ่งเหยิง เพื่อไม่ให้ชีวิตยุ่งเหยิงหรือมีปัญหารุมเร้า
     2. หากมีคู่ค้าหรือต้องคุยงานกับต่างชาติ ลายเซ็นภาษาอังกฤษ จะเหมาะสมกว่าลายเซ็นภาษาไทย แต่ถ้าหากใครที่มีเจ้านาย หรือหน้าที่การงานที่ต้องติดต่อกับคนไทยอยู่แล้ว ไม่ควรใช้ลายเซ็นภาษาอังกฤษ เพราะจะทำให้เป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง
     3. ถ้าเป็นตัวเลขในลายเซ็น แนะนำว่าควรมีเลข 8 เพราะเป็นเลขแห่งการเงิน ควรเซ็นลายเซ็นให้มีเลข 8 จะทำให้มีกิน มีใช้ มีความสุข
     4. ทุกครั้งของการเซ็นลายเซ็นจะต้องมีจุดเสมอ หากไม่มีจุด ชีวิตจะไม่เคยไปถึงจุดที่ฝันไว้ ใครที่ทำอะไรไม่เคยสำเร็จ หรือเกือบจะสำเร็จแต่สุดท้ายก็ล้มเหลว สังเกตได้เลยว่า ลายเซ็นจะไม่มีจุด

 

ลายเซ็นต้องห้าม พาจน ปนเครียด!

     1. คนที่ไม่มีลายเซ็น หรือใช้การเขียนชื่อและนามสกุลแทน ชีวิตจะนิ่ง ตำแหน่งหน้าที่การงานจะไม่มีการขยับขยาย ขาดความเคลื่อนไหวทั้งการงานและการเงิน ใครที่เซ็นแบบนี้ต้องระมัดระวัง ปรับให้เป็นลายเซ็นจะดีกว่า

TrueID Horoscope : ลักษณะลายเซ็นที่ดี งานรุ่ง เงินพุ่ง และลายเซ็นต้องห้าม เซ็นแล้วพาจน! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

     2. ใครที่เซ็นลายเซ็นแล้วชอบยกมือ หรือลายเซ็นมีช่องว่างระหว่างตัวอักษร มักจะเก็บเงินไม่อยู่ มีรายได้เข้ามาเท่าไหร่ก็ออกตามช่องหมด วิธีการแก้ไขคือ ควรเซ็นให้ตัวอักษรติดกันหมด เพื่อไม่ให้มีช่องว่างใดๆ หรือไม่ควรเซ็นแบบยกมือ
     3. ใครที่ในชื่อมี สระอิ สระอี รวมถึงสระนำหน้าชื่อ จะมีผลเสียต่อเรื่องต่างๆ ในชีวิต ดังนี้
- สระแอ การเซ็นแบบสองเส้นข้างหน้าชื่อ จะสื่อถึงคดีความ การโดนฟ้องร้อง ให้ระมัดระวังความเสี่ยงเรื่องคดีความ มีส่วนไปเกี่ยวข้องกับคดีความต่างๆ หรือมีความสุ่มเสี่ยงในการโดนร้องเรียน
- สำหรับลายเซ็นที่มีสระเอนำหน้า หรือเส้นหนึ่งเส้นนำหน้า เส้นนั้นหมายถึงอุปสรรค จะมีอุปสรรคมาขวางกั้นในเรื่องต่างๆ อยู่เสมอ

วิธีแก้ไข คือ เซ็นพยัญชนะตัวแรกไปเลย

- สำหรับลายเซ็นที่มีสระอิ สระอี มักจะมีเรื่องเครียด มีคนรัก คนรักก็มักจะทำให้ปวดหัว โดยเฉพาะคนที่มักเซ็นสระอิ สระอี เป็นวงกลมขนาดใหญ่ นั่นแปลว่า คุณกำลังแบกรับความเครียดเอาไว้ ซึ่งพยัญชนะตัวแรกของลายเซ็นเปรียบเสมือนตัวเราเอง ตัวที่สองคือคนรัก ตัวที่สามคือเพื่อน หากมีวงกลม หรือสระอิ และสระอี อยู่บนตัวไหน แสดงว่าจะมีความเครียดกับคนนั้นๆ

วิธีแก้ไข คือ เปลี่ยนจากวงกลม ให้เป็นเส้นขีด หรือขีดถูก

 

ตัวอย่างการเซ็นลายเซ็น ที่ขึ้นต้นด้วย ก ไก่ บอกอะไรได้บ้าง!

TrueID Horoscope : ลักษณะลายเซ็นที่ดี งานรุ่ง เงินพุ่ง และลายเซ็นต้องห้าม เซ็นแล้วพาจน! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

ลักษณะลายเซ็นที่ขึ้นต้นด้วย ก ไก่ แบบที่ 1
     หากใครที่เซ็นแบบนี้ จะมีชีวิตโดดเดี่ยว ไร้คู่ มีลูกน้องก็คุมลูกน้องไม่ได้ เพราะการเซ็นแบบที่มีลักษณะเล็กๆ ผอมๆ จะสื่อว่าชีวิตนั้นโดดเดี่ยว

ลักษณะลายเซ็นที่ขึ้นต้นด้วย ก ไก่ แบบที่ 2
     บ่งบอกว่าเป็นคนใจกว้าง ใจใหญ่ เก็บเงินไม่อยู่ โดนยืมเงินมักจะไม่ได้คืน เพราะมีลักษณะลายเส้นที่กว้างใหญ่ ใครที่มักจะดีไซน์อะไรใหญ่เกินตัว มักจะมีลักษณะนิสัยที่ชอบซื้อของใหญ่ๆ ซื้อของที่ดีที่สุด เริ่ดที่สุด โดยที่ไม่ได้คำนึงถึงตัวเองและชีวิต ซึ่งการเซ็นแบบนี้จะทำให้ จน!

ลักษณะลายเซ็นที่ขึ้นต้นด้วย ก ไก่ แบบที่ 3
     บ่งบอกว่า เป็นคนหัวคิดธุรกิจ มักจะเป็นคนที่คบคนอื่นเพื่อธุรกิจ หากไม่มีเรื่องเงินหรือธุรกิจเข้ามาเกี่ยวข้อง จะไม่คุย

 

     สำหรับใครที่มีลายเซ็นแบบที่ซินแสเป็นหนึ่งกล่าวมาข้างต้น ก็ลองไปปรับเปลี่ยนให้เข้ากับตัวเราดูนะคะ เพราะลายเซ็นที่ดี จะยิ่งเสริมดวงและความก้าวหน้าในชีวิตของเราได้ดีมากขึ้น!

 

 

TrueID Horoscope : ลักษณะลายเซ็นที่ดี งานรุ่ง เงินพุ่ง และลายเซ็นต้องห้าม เซ็นแล้วพาจน! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดวงครึ่งปีหลัง 2561 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงชะตา โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
TrueID Horoscope : เบอร์โทรศัพท์เสริมดวง! เผยความหมายของตัวเลขแห่งความโชคดีตั้งแต่ 0-9 โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

Tags

TrueID Horoscope ซินแสเป็นหนึ่ง ดูดวง ลายเซ็น ลายเซ็นต้องห้าม ลายเซ็นที่ดี
Top