งานแขนก็มาค่าคราวนี้! สำหรับเสื้อแขนบอลลูนโอเวอร์ไซส์ (Oversized Balloon Sleeve Blouse) ที่กำลังอินและมาแรงแบบสุดๆ Fashion Blogger และเหล่า Western Influencers ใส่และอัพไอจีกันกระจาย เราก็ไม่วายที่จะนำมาอัพเดตให้เหล่าสาวแฟชั่นนิสต้าชาว Women Society ได้อินกันก่อนที่นางจะลาเทรนด์ไปนะเออ เพราะฉะนั้นถ้าอยากได้ลุคสาวแฟชั่นนิสต้าเว่อร์ ต้องรีบหาซื้อมาใส่กันนะจ๊ะ นอกจากเจ้าเสื้อสไตล์นี้จะดูโดดเด่น เพิ่มความดูดีและสวยแพงขั้นสิบให้กับสาวๆได้แล้ว ยังช่วยอำพรางแขนใหญ่ๆของใครหลายคนได้อีกด้วยเช่นกัน ด้วยความที่เป็น Oversized Style ของมัน แอบแขนของคุณได้เนียนกริ๊บมิดแบบไม่โป๊ะเลยล่ะค่า

แนะนำสาวๆสักนิดในการใส่เจ้าเสื้อแขนบอลลูน ในเมื่อท่อนบนดูหลวมโคร่ง แขนใหญ่กรุยกรายซะขนาดนั้นแล้ว ท่อนล่างควรเลือกใส่ไอเท็มที่พอดีตัวเพื่อลดความเทอะทะของลุคคุณนั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็น บลูยีนส์เอวสูงพอดีตัวที่นำมาแมทช์กับเสื้อแขนบอลลูนสีขาวแล้วเข้ากั๊นเข้ากันเป็นที่สุด ได้ลุคคลาสสิกแบบสุดๆไปเลยล่ะค่า ถ้ายังไม่มีไอเดียในการมิกซ์แอนด์แมทช์เจ้าไอเท็มชิ้นนี้แล้วล่ะก็…รีบตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ 🙂

A post shared by Jenny Tsang (@tsangtastic) on

A post shared by STREET STYLE (@streetstyled) on

A post shared by Katheryn Lee (@katheryn_lee) on

A post shared by Sushar M. (@aom_sushar) on

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

เสื้อแขนบอลลูนโอเวอร์ไซส์  เพิ่มลุคเว่อร์เบอร์แฟชั่นนิสต้า! (Oversized Balloon Sleeve Top)เสื้อแขนบอลลูนโอเวอร์ไซส์  เพิ่มลุคเว่อร์เบอร์แฟชั่นนิสต้า! (Oversized Balloon Sleeve Top)เสื้อแขนบอลลูนโอเวอร์ไซส์  เพิ่มลุคเว่อร์เบอร์แฟชั่นนิสต้า! (Oversized Balloon Sleeve Top)
FacebookTwitterInstagram


และ แอพพลิเคชั่น

เสื้อแขนบอลลูนโอเวอร์ไซส์  เพิ่มลุคเว่อร์เบอร์แฟชั่นนิสต้า! (Oversized Balloon Sleeve Top)เสื้อแขนบอลลูนโอเวอร์ไซส์  เพิ่มลุคเว่อร์เบอร์แฟชั่นนิสต้า! (Oversized Balloon Sleeve Top)
TrueID ApplicationAdd friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

Tags

มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อ เสื้อผ้า แต่งตัว แฟชั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top