เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศไทย และผู้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ๆ ทางไลฟ์สไตล์และรีเทล ตอกย้ำภาพความเป็น “Curator of Taste” หรือผู้คัดสรรที่สุดของรสนิยม ผ่านแคมเปญรับลมร้อนภายใต้คอนเซปต์ “ONCE UPON A SUMMER” เปลี่ยนพื้นที่รีเทลให้กลายเป็นสระว่ายน้ำแสนเก๋ เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งใหม่ด้วยพื้นที่ป๊อปอัพพิเศษ “Summer Pop-Up Pool” ที่ E- Space ชั้น G พบกับสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ สำหรับทริปดับร้อนในเดือนที่อากาศร้อนระอุ พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำกับการถ่ายรูป3 มิติแบบ 180 องศา ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของกล้อง Bullet Time Photo Booth ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ช่วงเวลาแห่งความสนุกกับรูปถ่ายที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย ที่ “Summer Pop-Up Pool” ตั้งแต่วันที่ 6 – 26 เมษายน นี้

 

เอ็มโพเรียม ชวนสัมผัสประสบการณ์คลายร้อนสุดคูลกับ SUMMER POP-UP POOL

 

     “ONCE UPON A SUMMER…” เป็นแคมเปญพิเศษสำหรับเติมเต็มทุกช่วงเวลาของลูกค้า เอ็มโพเรียมให้เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจกับกิจกรรมหนีร้อนในสไตล์ที่เป็นตัวเอง โดยเปลี่ยนพื้นที่ E-Space ชั้น G ให้กลายเป็นสระว่ายน้ำสุดเก๋ Summer Pop-Up Pool พร้อมด้วยสินค้าแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มาจะจุดประกายไอเดีย และเติมไฟให้เหล่านักเดินทางพร้อมเต็มที่สำหรับทริปดับร้อนในช่วงซัมเมอร์นี้ เติมความสนุก ด้วยชุดว่ายน้ำ เสื้อคลุม เครื่องประดับ และซัมเมอร์ ไอเท็มสุดเก๋ที่ให้คุณสวยสดสำหรับปาร์ตี้ริมสระ ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวโมเดิร์นสุดเฉี่ยว (Modern Chic) สาวหรูเย้ายวน (Sexy Glamorous) สาวโบฮีเมียนแสนเก๋ (Bohemian) หรือสาวสปอร์ตสุดเท่ห์ (Stylish Sporty) รวมไปถึงเหล่า gadget และสิ่งละอันพันละน้อย จะทำให้ทริปหนีร้อนของคุณสนุก และเก๋ไก๋เพิ่มไปอีกเป็นทวีคูณ

     นอกจากนี้ผู้ร่วมกิจกรรมถ่ายภาพ Bullet Time Photo Booth ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับแพคเกจที่พักที่ศรีพันวา ภูเก็ตมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท เพียงร่วมโพสและแชร์ภาพวิดีโอจากกล้อง Bullet Time ของคุณบน Facebook ตามกติกาที่กำหนด วันนี้ – 26 เมษายนนี้ (โดย Bullet Time Photo Booth เปิดให้บริการทุกวันพฤหัส-อาทิตย์ เวลา 12.00-20.00 น.) ที่ Summer Pop-Up Pool ชั้น G เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เท่านั้น

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

เอ็มโพเรียม ชวนสัมผัสประสบการณ์คลายร้อนสุดคูลกับ SUMMER POP-UP POOL เอ็มโพเรียม ชวนสัมผัสประสบการณ์คลายร้อนสุดคูลกับ SUMMER POP-UP POOL เอ็มโพเรียม ชวนสัมผัสประสบการณ์คลายร้อนสุดคูลกับ SUMMER POP-UP POOL
 
Facebook Twitter Instagram

 

และ แอพพลิเคชั่น TrueID 

trueIDapp

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

 

We are women’s best friend.  

 

Tags

SUMMER POP-UP POOL ข่าว ้เอ็มโพเรียม

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top