นอกจากการทาครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายที่คุณซื้อมาขวดละเป็นพันแล้ว ปัจจัยอื่นๆก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะสาวๆ! จะให้มัวแต่นั่งทาสกินแคร์เช้าเย็นๆ เห็นที…จะสวยไม่ทันการเอานะคะ วันนี้ women society จึงนำทริคดีๆ 5 ข้อในการช่วยให้ผิวคุณดูโดดเด้ง สว่างกระจ่างใสชนิดที่ว่าครีมกระปุกเป็นพันก็ยังแพ้เลยล่ะค่ะ มาฝากสาวๆให้ได้นำไปใช้กัน แต่ละทริคที่เราขนมาฝากกันนั้นบอกเลยค่ะว่า ง่ายแสนง่าย หากสาวๆทำได้ทั้งหมด 5 ข้อพร้อมๆกับการใช้ครีมบำรุงตัวโปรดแล้วล่ะก็…ผิวสวยกระจ่างใสคงไม่ไกลเกินมือสาวๆแน่นอนค่ะ (แต่หากอยากรู้ด้วยว่าจะทาครีมยังไงให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด สามารถคลิกอ่านเพิ่มเติมที่นี่ได้เลยจ้า – ทาครีมยังไงให้มีประสิทธิภาพสูงสุด!)


1.ย้อมผมสีอ่อน

     บอกเลยค่ะว่า สีผม ก็มีส่วนเกี่ยวทำให้ใบหน้าของคุณผู้หญิงดูหมองคล้ำด้วยนะคะ ดังนั้นหากสาวๆคนใดอยากให้หน้าตาดูสดใส ไบร์ทแบบสุดๆ…คุณต้องเลือกสีผมสีโปรดซักสีแล้วล่ะค่ะ และจัดการย้อมซะให้เรียบร้อย แนะนำให้เลือกโทนสีอ่อนกำลังดีแบบชนิดที่ว่าไม่เวอร์จนเกินไป เพราะมันได้ช่วยเพิ่มลุคให้สาวๆดูสวยใสแบบธรรมชาตินั้นเองค่ะ ที่สำคัญคุณต้องเลือกสีให้เข้ากับตัวเองด้วยนะคะ แต่หากยังไม่มีไอเดียดีๆในการย้อมสีผม วันนี้ women society ก็นำมาฝากอีกเช่นกันค่ะ – รวมไอเดียทำสีผมน้ำตาล 5 โทน 5 เฉด! เพิ่มลุคคุณหนู สวยหรู ดูคลาสสิค!


 5 วิธีทำให้ผิวสวยกระจ่างใส โดยไม่ต้องทาครีมบำรุงผิว!

 

2.แต่งหน้าช่วยได้

     MAKE UP IS MAGIC จริงๆค่ะสาวๆ เพราะเหล่าเจ้าเครื่องสำอางต่างๆสามารถเนรมิตผิวสวยสุขภาพดีให้คุณได้ง่ายๆ หากคุณรู้จักแต่งให้เป็นและเลือกสีเครื่องสำอางแต่ละชิ้นให้ถูกกับสีผิวคุณ แนะนำว่าหากอยากหน้าดูไบร์ท ให้เลือกใช้อายแชโดว์เนื้อเชียร์สีสว่างและเลือกลิปสีสดใส นอกจากนี้แนะนำให้สาวๆแต่งหน้าแบบธรรมชาติ (Natural look) หรือการแต่งหน้าให้เหมือนแต่งน้อยมากที่สุดนั้นเองค่ะ หากยังไม่มีไอเดียดีๆล่ะก็ สามารถคลิกเข้าไปชมเพิ่มเติมได้เลยค่ะ – รวมไอเดียแต่งหน้าแบบธรรมชาติ natural look เมคอัพน้อยแต่สวยเป๊ะ


5 วิธีทำให้ผิวสวยกระจ่างใส โดยไม่ต้องทาครีมบำรุงผิว!


3.หลบแดดโดยด่วน

     อีกหนึ่งวิธีที่สาวๆควรปฎิบัติอย่างเคร่งครัด คือการหลบแดดให้ดี! เพราะผิวที่คุณอุตส่าห์บำรุงดูแลรักษากันมาเป็นปีๆ พังลงได้ง่ายๆเมื่อเจอกับแดดประเทศไทย! เพราะฉะนั้นควรหลบเลี่ยงแดดให้ได้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้นั้นเองค่ะ 


5 วิธีทำให้ผิวสวยกระจ่างใส โดยไม่ต้องทาครีมบำรุงผิว!


4.กินผัก ผลไม้ และน้ำเปล่าให้มากๆ

     เป็นวิธีที่สาวๆ รู้ดีกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่ชอบลืมทำอยู่บ่อยๆ ไม่ได้นะคะสาวๆ! การกินผักและผลไม้ช่วยดูแลบำรุงอย่างยิ่งสำหรับผิวของคุณ เราขอแนะนำให้สาวๆเลือกทานพวกผักใบเขียวหรือมะเขือเทศซึ่งทางการแพทย์ได้พบว่าคนที่กินมะเขือเทศอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 10-12 สัปดาห์ ผิวจะมีรอยคล้ำและรอยแดงจากแสงแดดลดลง สุดยอดไปเลยค่ะสาวๆ หากยังไม่จุใจสามารถตามไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ่ะ – 5 อาหารเพื่อผิวสวย ช่วยต้านแดด อากาศร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น!


 5 วิธีทำให้ผิวสวยกระจ่างใส โดยไม่ต้องทาครีมบำรุงผิว!

 

5.ออกกำลังกายโดยการเล่นโยคะ

     ขาดไม่ได้จริงๆค่ะสำหรับข้อนี้ เพราะนอกจากการออกกำลังกายจะทำให้หุ่นดีแล้ว มันยังช่วยทำให้ผิวของคุณผู้หญิงสวยสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ แต่สาวๆควรออกแต่พอดีเพื่อไม่ให้เป็นการทำลายผิวของคุณๆนั้นเองค่ะ เราจึงแนะนำให้สาวๆเลือกเล่นโยคะแทนการบริหารร่างกายแบบอื่นค่ะ เพราะโยคะจะช่วยกระตุ้นให้เลือดสูบฉีดไหลเวียนได้ดีและยังช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองอีกด้วยค่ะ


5 วิธีทำให้ผิวสวยกระจ่างใส โดยไม่ต้องทาครีมบำรุงผิว!


เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ 

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


5 วิธีทำให้ผิวสวยกระจ่างใส โดยไม่ต้องทาครีมบำรุงผิว!5 วิธีทำให้ผิวสวยกระจ่างใส โดยไม่ต้องทาครีมบำรุงผิว!5 วิธีทำให้ผิวสวยกระจ่างใส โดยไม่ต้องทาครีมบำรุงผิว!
 
FacebookTwitterInstagram


We are women’s best friend.  


Tags

ผิว ผิวพรรณ ผิวสวย ผิวใส

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top