สวัสดีค่ะสาวๆ เบื่อไหมคะกับห่วงยางรอบเอว กลมๆ ย้วยๆ จะใส่กางเกงแต่ละครั้งก็คับจนซิปแทบปริ แถมไม่มีเวลาออกกำลังกายอี๊ก! เราจึงขอแนะนำ 6 วิธีลดพุง ลดห่วงยางรอบเอวของสาวๆ ใน 7 วัน ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายฟิตแอนด์เฟิร์มหรือผู้ที่ไม่ชอบการออกกำลังกายนั่นเองละค่า เชื่อว่ามีหลายๆ คนที่ไม่ชอบการออกกำลังกาย แต่ก็อยากให้หุ่นเฟิร์ม ดังนั้นสาวๆ ลองนำวิธีการที่เราแนะนำไปลองทำตามกันดูได้เลยค่ะ รับประกันว่าพุงยุบลงจากเดิมแน่นอน!

     โดย 6 วิธีลดพุงนี้ เป็นการลดพุงอย่างเร่งด่วน ทำให้หน้าท้องของสาวๆ แบนราบมากยิ่งขึ้น และช่วยลดการสะสมของไขมันที่หน้าท้องและรอบเอว ใครมีปัญหาพุงยื่น เอวใหญ่ เซลลูไลท์ปลิ้น ต้องลอง!


   1. ดื่มน้ำสะอาด   


     วิธีการแรกง่ายมากค่ะ คือ การดื่มน้ำเปล่านี่แหละค่า น้ำสะอาดถ้าเราดื่มมากๆ ก็ช่วยคลีนไขมัน แบคทีเรียต่างๆ ในช่องท้องของเราได้ แต่ต้องดื่มให้เพียงพอ ไม่น้อยและไม่เยอะจนเกินไป มิฉะนั้นอาจเกิดการบวมน้ำได้ ขอแนะนำว่าให้สาวๆ ใส่ขวดไว้ดื่มเลยดีกว่าค่า เพื่อเป็นการควบคุมปริมาณน้ำที่เราดื่มในแต่ละวัน ถ้าอยากผิวสวย หน้าท้องยุบ ดื่มเลยค่ะ ประมาณวันละ 2 ลิตร ค่อยๆ จิบ ห้ามดื่มรวดเดียวเด็ดขาด อีกทั้งการจิบน้ำเปล่าบ่อยๆ จะช่วยลดความอยากอาหารของเราได้อีกด้วยนะจ๊ะ

   2. ลดแป้ง ของมัน ของทอด   

     มาต่อกันด้วยการลดแป้ง ของมัน ของทอด ข้อนี้เราไม่ได้ให้สาวๆ งด! นะคะ แต่ให้ ลด! เท่านั้นเอง แนะนำว่าการทานแป้ง ของมัน ของทอด สามารถทานในมื้อเช้าหรือมื้อเที่ยงได้ แต่ไม่ควรทานในมื้อเย็น เนื่องจากการทานในมื้อเย็นจะทำให้เกิดการสะสมไขมันในร่างกายได้ง่าย แล้วทำให้เสียสุขภาพด้วยค่ะ การลดแป้ง ของมัน ของทอด ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณแทบกรี๊ดเลยละค่ะ เพราะคุณจะได้ทั้งพุงยุบ หุ่นเฟิร์ม และผิวสวยสุขภาพดีขึ้นด้วยน้า

   3. แขม่วหน้าท้อง   

     มาถึงทีเด็ดพุงยุบ สลายห่วงยาง กันแล้ว แท่นแท๊น! นั่นคือ การแขม่วหน้าท้องค่า วิธีการนี้ง่ายมากค่ะ เพียงแขม่วหน้าท้องบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นตอนนั่ง ยืน หรือเดิน ก็จะทำให้สาวๆ พุงยุบได้แบบมหัศจรรย์เชียวละ แถมหน้าท้องเฟิร์มขึ้นด้วยนะคะ เพราะการแขม่วหน้าท้องเป็นการบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องได้เกือบทุกส่วน และช่วยกำจัดห่วงยางยื่นๆ ของเราได้ อีกทั้งการแขม่วหน้าท้องยังทำให้หลังของคุณตรงขึ้น ซึ่งช่วยเสริมบุคลิกให้ดูสง่ามากยิ่งขึ้น อย่างเริ่ด!

   4.เดินย่อยอาหาร   

     อีกวิธีที่ทำได้ง่าย ช่วยเผาผลาญ ลดการสะสมไขมันที่หน้าท้อง สะโพก และต้นขา เพียงแค่สาวๆ ลองเดินหลังมื้ออาหารค่ะ ไม่จำเป็นต้องเดินเร็ว เดินสบายๆ ผ่อนคลายเรื่อยๆ แค่นี้ก็ลดการสะสมไขมันที่หน้าท้องและรอบเอวเราได้แล้วค่ะ การทานอาหารเสร็จแล้วนั่ง ทำให้มีโอกาสการสะสมไขมันที่หน้าท้องได้ง่าย และทำให้เราพุงยื่นขึ้น หลังทานอาหารเสร็จ เดินโลดจ้า แค่เดินพุงยุบ ห่วงยางสลาย ขาก็เฟิร์ม เป็นการลดพุงที่ชิลจริงอะไรจริง!

   5.โยเกิร์ตก่อนนอน   

     หน้าท้องแบนราบ หน้าท้องเฟิร์ม ต้องมาจากระบบขับถ่ายที่ทำงานได้ดีด้วยนะคะ การทานโยเกิร์ตหรือดื่มนมเปรี้ยวก่อนนอน ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น เนื่องจากในโยเกิร์ตหรือนมเปรี้ยวมีแบคทีเรียชนิดดี หรือก็คือ แลคโตบาซิลลัส นั่นเอง เจ้านี่แหละ ช่วยทำให้เราขับถ่ายง่ายขึ้น ลดท้องผูก ช่วยกำจัดของเสียในลำไส้ของสาวๆ ขับถ่ายง่ายขับถ่ายคล่อง พุงก็แบนราบตาม จะใส่กางเกงเอวสูงหรือเสื้อผ้ารัดรูปก็ไม่หวั่นแล้วจ้า!

   6. พักผ่อนให้เพียงพอ   

     มาถึงวิธีสุดท้ายแล้วค่า ง่ายไม่แพ้วิธีการอื่นๆ ด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ เป็นที่ทราบกันดีว่าการพักผ่อนทำให้ร่างกายได้ซ่อมแซม ฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอหรือมีปัญหาต่างๆ อีกทั้งการพักผ่อนเพียงพอจะทำให้พุงของเรายุบได้ด้วย ทำไมน่ะเหรอ เพราะการพักผ่อนที่เพียงพอช่วยให้ระบบต่างๆ ในร่างกายของเราทำงานได้ดี ดังนั้นระบบการเผาผลาญในร่างกายก็จะดีขึ้นด้วย เผาผลาญได้ดี พุงก็หาย ห่วงยางสลาย หุ่นเฟิร์มได้ไม่ยาก!

     6 วิธีลดพุง พุงยุบแบบเร่งด่วน เป็นวิธีการง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถลองทำตามกันได้ค่ะ เชื่อว่าหลายๆ คนต้องปลื้มปริ่มกับผลลัพธ์ที่ได้แน่นอน จะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็มั่นใจ ไม่มีพุง ไม่มีห่วงยางหลายชั้นคอยกวนใจ อย่างไรก็ตาม การออกกำลังกายก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรทำค่ะ นอกจากจะได้ทั้งหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มแล้ว ยังทำให้สุขภาพดี ลดความเสี่ยงของโรคต่างๆ ได้อีกด้วย หันมารักตัวเองและดูแลสุขภาพกันด้วยนะจ๊ะ ลาไปก่อนแล้วค่ะคู๊ณ บ๊ายบาย

บทความที่คุณอาจสนใจ
 

Tags

รักษาหุ่น ลดพุง ลดรอบเอว วิธีลดพุง สุขภาพ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top