เปล่งประกายผิวสวยทั่วเรือนร่างจากศีรษะจรดปลายเท้า Fenty Beauty แบรนด์เครื่องสำอางระดับลักซ์ชัวรี่ของ ริฮานน่า (Rihanna) นักร้องสาวที่พ่วงตำแหน่งบิวตี้อินฟลูเอ็นเซอร์ตัวท็อป เผยโฉมไฮไลท์ใหม่ล่าสุด Fairy Bomb Shimmer Powder (ราคา 1,050 บาท) ไฮไลท์เนื้อฝุ่นประกายชิมเมอร์แวววาว เนื้อเนียนละเอียด ช่วยเนรมิตผิวฉ่ำโกลด์มีมิติ ความพิเศษคือเป็นแป้งลูสพาวเดอร์ประกายชิมเมอร์ที่สามรถปัดผิวทั่วร่างวิ้งเปล่งประกายน่าสัมผัส มาพร้อมสี Rose on Ice สีแดงกุหลาบอมส้ม ที่พัฒนามาจากสี 3D Rose Gold ที่ทุกคนคุ้นเคยและหลงรักจากไฮไลท์ตัวโด่งดังอย่าง Fairy Bomb Glittering Pom Pom และยังมีอีก 2 เฉดสีที่มีความแวววาวเหมาะสำหรับทุกสีผิว กับสี 24Kray สีพีชอมทองเนื้อละเอียด และสี Coppa Chill สีน้ำตาลคอปเปอร์อบอุ่น ทั้งหมดสามารถใช้แปรงคาบูกิบัดผิวกายส่วนที่อยากให้โกลว์เปล่งประกายได้เลย

 

ผิวสวยวิ้ง! Fenty Beauty Fairy Bomb Shimmer Powder ไฮไลท์ใหม่ล่าสุด เนรมิตผิวฉ่ำโกลด์มีมิติ

ผิวสวยวิ้ง! Fenty Beauty Fairy Bomb Shimmer Powder ไฮไลท์ใหม่ล่าสุด เนรมิตผิวฉ่ำโกลด์มีมิติ

 

     “ประกายกลิตเตอร์ระยิบระยับ เข้ากันได้ดีกับทุกลุค ทุกโอกาส นั่นทำให้ฉันหลงใหลและชอบที่จะให้มีกลิตเตอร์อยู่บนตัวตลอด” – Rihanna

     ด้วยความโดดเด่นของแป้งไฮไลท์เนื้อฝุ่น อัดแน่นไปด้วยกลิตเตอร์ จึงช่วยเคลือบผิวให้แวววาว เปล่งประกาย ดึงดูดแสงต่างๆ ได้ในทุกสถานการณ์ โดยสามารถผสมสีในแต่ละเฉดให้เข้ากันได้เพื่อให้เกิดมิติ สามารถใช้ทาได้ทั่วร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมหวานของวานิลลาและมะพร้าวที่ไม่สามารถต้านทานได้

 

ผิวสวยวิ้ง! Fenty Beauty Fairy Bomb Shimmer Powder ไฮไลท์ใหม่ล่าสุด เนรมิตผิวฉ่ำโกลด์มีมิติ

 

     คำแนะนำจาก Artistry Pro: ไฮไลท์ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งชนิด ที่สามารถใช้ได้ในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้กับแปรง Eyeshadow 200 หรือจะเป็นการไฮไลท์ตรงเนินแก้ม ด้วย Cheek-Hugging Highlight Brush 120 หรือจะเป็นการทางลงบนตัว ด้วย Face & Body Kabuki Brush 160

     Fairy Bomb Shimmer Powder วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ช็อป Sephora และออนไลน์ของ Sephora.sg เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

Fairy Bomb Shimmer Powder Fenty Beauty ข่าว เครื่องสำอาง
Top