เป็นเทรนเนอร์ผู้อยู่เบื้องหลังหุ่นสวยเป๊ะทุกองศาของเหล่าดาราและเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยมานับไม่ถ้วน เทรนเนอร์จัน – อานันท์ อภินันทน์ หรือที่รู้จักกันดีในนามเจ้าของไอจีชื่อดัง @forcejun ได้ฤกษ์จัดงานเปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊คเล่มแรก “Body Design หุ่นดีสร้างได้ By จัน” ถ่ายทอดเคล็ดลับการวางแผนทั้งเรื่องโภชนาการ การ ออกกำลังกาย การดูแลรูปร่างและสุขภาพ โดยได้ลูกทีมสาวสวยอย่าง ขวัญ – อุษามณี ไวทยานนท์, แหวนแหวน -  ปวริศา เพ็ญชาติ และ ตุ๊ก - ชนกวนันท์ รักชีพ  ร่วมพูดคุยและไขเคล็ดลับการดูแลหุ่นสวยสุขภาพดี พร้อมด้วยเหล่าคนดังอาทิ เชียร์ - ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, บุ๋ม -   ตรีรัก รักการดี, ลูกน้ำ - สุคนธ์ สีมารัตนกุล, หมอเจี๊ยบ - ลลนา ก้องธรนินทร์, เดียร์ - บุศรา สาคร ร่วมแสดงความยินดี ณ ร้าน B2S ชั้น 4 เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา

 

เทรนเนอร์จัน เผยเคล็ดลับปั้นหุ่นดีแบบซุป’ตาร์ เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ค Body Design หุ่นดีสร้างได้ By จัน

เทรนเนอร์จัน เผยเคล็ดลับปั้นหุ่นดีแบบซุป’ตาร์ เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ค Body Design หุ่นดีสร้างได้ By จัน

 

     นอกจากการเป็นเทรนเนอร์คิวทองให้ดาราระดับแนวหน้าของเมืองไทย เทรนเนอร์จัน ยังถูกยกให้เป็นไอดอลของหนุ่มสาวที่ใฝ่ฝันอยากมีรูปร่างดี ภายในงานเปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ค Body Design หุ่นดีสร้างได้ By จัน” เทรนเนอร์จันได้เผยความเป็นมาของการทำหนังสือครั้งนี้ว่า “จากเด็กอ้วนที่เคยมีน้ำหนักร่วม 130 กิโลกรัม ผ่านการลองผิดลองถูกมามาก เริ่มจากออกกำลังกายด้วยการคาร์ดิโอ แต่ไม่ได้เวทสร้างกล้ามเนื้อ ส่งผลให้หุ่นของผมดูเหมือนลูกโป่งที่ถูกปล่อยลมจนแฟ่บและย้วย จนกระทั่งได้ศึกษาเรียนรู้การออกกำลังกายจริงจังกว่า 4 ปี เริ่มศึกษาจากนักกีฬาเพาะกาย เรียนทฤษฎี และศึกษาเรื่องหลักโภชนาการเพิ่มเติม เราเริ่มรู้สึกสนุกกับสิ่งที่ทำจนรู้หลักที่ถูกต้อง จนได้ผันตัวเป็นเทรนเนอร์อาชีพ สิ่งที่ภูมิใจที่สุดคือเราสามารถเปลี่ยนคนหลายคนจากอ้วนให้กลายเป็นคนหุ่นดี มีความมั่นใจมากขึ้น รวมถึงศิลปินและนักแสดงหลายๆ ท่าน ที่ไว้ใจให้เราช่วยดูแล จนวันนี้เป็นเวลากว่า 11 ปี ในวงการฟิตเนส และ 8 ปีแล้วสำหรับเส้นทางอาชีพเทรนเนอร์ และนับเป็นโอกาสดีที่วันนี้เรามีโอกาสได้ถ่ายทอดประสบการณ์ รวบรวมเรื่องราวและเคล็ดลับต่างๆ ที่คิดว่าน่าจะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับทุกๆ คน ในการดูแลรูปร่างและสุขภาพ ผ่านพ็อกเก็ตบุ๊คเล่มนี้ครับ”

 

เทรนเนอร์จัน เผยเคล็ดลับปั้นหุ่นดีแบบซุป’ตาร์ เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ค Body Design หุ่นดีสร้างได้ By จัน

เทรนเนอร์จัน เผยเคล็ดลับปั้นหุ่นดีแบบซุป’ตาร์ เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊ค Body Design หุ่นดีสร้างได้ By จัน

 

     ด้านนางเอกสาวซุป’ตาร์ ขวัญ – อุษามณี ไวทยานนท์ ยังได้ร่วมเผยเคล็ดลับหุ่นสวยสุขภาพดีว่า “ด้วยอาชีพนักแสดงของขวัญ เรื่องรูปร่างเป็นสิ่งสำคัญมาก ซึ่งขวัญโชคดีมากที่มีจันคอยให้คำแนะนำเรื่องการดูแลตัวเอง และชวนกันออกกำลังกาย ถ้ามีเวลาว่างขวัญก็จะพยายามเข้ายิมให้ได้อาทิตย์ละ 3 – 4 ครั้ง พร้อมทั้งใส่ใจเรื่องอาหารการกินควบคู่กันไป ขวัญจะเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ แต่จะเลือกรับประทานอาหารที่มีโปรตีนมากหน่อย คาร์โบไฮเดรตรองลงมา ที่เหลือก็เป็นผักและผลไม้ พยายามหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันสูงและของหวาน และจะพยายามคำนวณแคลอรี่ให้เหมาะสม จันจะคอยเตือนขวัญเสมอว่าให้รู้จักควบคุมและเลือกรับประทานให้เป็นกิจวัตร เพื่อหุ่นที่ดีแบบยั่งยืน ไม่ใช่แค่ไดเอทเป็นช่วงๆ สำหรับเคล็ดลับฉบับเต็มแบบมืออาชีพต้องลองติดตามในหนังสือพ็อกเก็ตบุ๊ค Body Design หุ่นดีสร้างได้ By จัน” กันนะคะ

     หนุ่มสาวที่อยากจะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่ อยากมีรูปร่างแบบไหนสร้างได้ สามารถติดตามและหาซื้อพ็อกเก็ตบุ๊ค Body Design หุ่นดีสร้างได้ By จัน” ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน B2S และเร็วๆ นี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ราคาเล่มละ 300 บาท

 

 

 

 

Tags

ขวัญ อุษามณี ข่าว เทรนเนอร์ เทรนเนอร์จัน เทรนเนอร์จัน อานันท์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top