ประสบความสำเร็จจากหลากหลายแคมเปญที่เป็นแรงบันดาลใจเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ เพราะ “วาโก้” เข้าใจทุกความต้องการ พร้อมเติมเต็มความสวยด้านสรีระที่เสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์ด้วยการสวมใส่วาโก้ การันตีด้วยรางวัล No.1 Brand Thailand 2018-2019 หมวด Woman Underwear แบรนด์ชุดชั้นในที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในใจผู้หญิงไทย เพื่อเฉลิมฉลองรางวัลและตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับ 1 กับแคมเปญใหม่ Don’t Stop Me Being Beautiful “สวยให้สุด...ใครก็หยุดไม่ได้”

วาโก้ ผุดแคมเปญ Don’t Stop Me Being Beautiful สวยให้สุด...ใครก็หยุดไม่ได้


     ภาพยนตร์โฆษณา Don’t Stop Me Being Beautiful “สวยให้สุด...ใครก็หยุดไม่ได้” นำเสนอเรื่องราวของผู้หญิงที่มีความสวยที่เป็นที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง เพราะผู้หญิงจะรู้สึกว่าตัวเองสวยที่สุดได้มาจากความมั่นใจที่อยู่ภายในเป็นสำคัญ เหมือนที่วาโก้คอยเติมเต็มความมั่นใจจากข้างในให้ผู้หญิงทุกวัยทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นหญิงสาวสไตล์เซ็กซี่ สไตล์หวานสุดสวีท สไตล์สาวสตรอง สาวทำงานที่ ดูสมาร์ท แม้แต่วัยแรกสาวหรือวัยล่วงเลยคำว่าสาว กระทั่งสาวที่จิตใจไม่ใช่โดยกำเนิด

วาโก้ ผุดแคมเปญ Don’t Stop Me Being Beautiful สวยให้สุด...ใครก็หยุดไม่ได้

วาโก้ ผุดแคมเปญ Don’t Stop Me Being Beautiful สวยให้สุด...ใครก็หยุดไม่ได้


     ซึ่งผู้หญิงทุกคนแค่สวมใส่วาโก้ ก็สามารถก้าวออกมาโชว์ความมั่นใจในความงามจากภายในสู่ภายนอก เปลี่ยนทัศนคติเปลี่ยนมุมมอง ให้เชื่อมั่นในความสวยที่เป็นตัวของตัวเอง และมั่นใจในบราวาโก้สวยๆ ที่สวมใส่ที่ทำให้พวกเธอโดดเด่นไม่แพ้ใครใส่แล้วสวยได้สุดทุกโมเม้นท์ โดยสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาได้ทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ และทาง YouTube Wacoal Thailand

Tags

wacoal ข่าว วาโก้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top