ที่เค้าว่ากันว่า เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย ดูท่าว่าจะจริ๊งจริงงค่ะสาวๆ เพราะโลกเรามีเทรนด์ใหม่ผุดมาให้ผู้หญิงอย่างเราอัพเดทกันแทบทุกวัน ซึ่งนาทีนี้การคอนทัวร์หน้าให้สวยเป๊ะแบบ Kylie Jenner มันธรรมดาไปแล้วล่ะค่ะ มันต้องการ คอนทัวร์คอ นี่สิ! ถึงจะเจ๋งกว่า!

สำหรับสาวไหนที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนต้นคอใหญ่ เวลามัดผมหรือเกล้าผมขึ้นจะรู้สึกว่าคอตัวเองตันๆ ดูข้างหลังยังไงก็ไม่สวยเอาซะเลย มาลองเทคนิคใหม่ที่เรานำมาฝากกันนี่เลยค่ะ กับเทคนิคคอนทัวร์คอให้ดูเรียวสวย ที่สาวๆ แถบตะวันตกเค้าฮิตกันอยู่ขณะนี้!

 

 

สำหรับขั้นตอนการคอนทัวร์แบบบิวตี้บล็อกเกอร์สาวคนนี้ ก็มี 2 ขั้นตอน (ที่เราว่ามันยากมากๆ เลยนะ!)

1. ลงคอนซีลเลอร์บริเวณกึ่งกลางต้นคอ โดยลากลงมาเป็นเส้นตรง จากนั้นเบลนด์ให้เนียน

2. ต่อมาใช้บลัชลากบรอนเซอร์ลงมาเป็นเส้นตรงเช่นกัน โดยในส่วนของบรอนเซอร์ให้ใช้มือแตะหาบริเวณที่เป็นช่วงแอ่งตรงต้นคอแล้วลากบรอนเซอร์ลงมาตามแนวนั้น แล้วเบลนด์ให้เนียนเช่นกัน

 

https://www.youtube.com/watch?v=Us2lSypuRHE

Credit Clip : amir555

ดูเป็น 2 ขั้นตอนง่ายๆ แต่การที่เรามองไม่เห็นมันจึงทำให้ยากไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ใครที่อยากลอง อาจจะนั่งหันหลังให้กระจกบานใหญ่ แล้วถือกระจกส่องหน้า ส่องผ่านกระจกอีกที ก็ได้เช่นกันค่ะ งานนี้อยากรู้ว่าจะสวยจริงมั้ยก็ต้องลองกันดูนะจ๊ะ!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

สวยยันคอ! เทคนิค คอนทัวร์คอ เทรนด์ใหม่เพื่อต้นคอเรียวเวลาเกล้าผม!สวยยันคอ! เทคนิค คอนทัวร์คอ เทรนด์ใหม่เพื่อต้นคอเรียวเวลาเกล้าผม!สวยยันคอ! เทคนิค คอนทัวร์คอ เทรนด์ใหม่เพื่อต้นคอเรียวเวลาเกล้าผม!
FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

Tags

คอนทัวร์ คอนทัวร์คอ เคล็ดลับความงาม แต่งหน้า ไฮไลท์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top