เวลาที่เราแวะไปเที่ยวในร้านโครงการหลวง หลายๆ ท่านก็มักจะได้ของติดไม้ติดมือกลับมาบ้างใช่มั้ยล่ะคะ โดยเฉพาะผักและผลไม้สดๆ ที่มีให้เลือกซื้อหากัน แต่อย่าลืมว่าในร้านโครงการหลวงก็มีขนมกรุบกรอบที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเช่นกันค่ะ

 

อร่อยแบบไม่อ้วนกับ 5 ขนมกรุบกริบ อร่อยชวนหยิบ ในร้านโครงการหลวง

 

     Women Society เลยขอเอาใจสาวๆ ที่ชอบกินขนมกรุบกรอบ แต่แอบกลัวอ้วน ลองมาเดินสำรวจในร้านโครงการหลวงแล้วหยิบ 5 ขนมกรุบกริบที่เราคัดมาให้ไปลองชิมดู รับรองว่าได้อร่อยแบบไม่ต้องกลัวอ้วนแน่นอนค่ะ

 

 

 

jelly-001

เยลลี่ โครงการหลวง

     เยลลี่ โครงการหลวงมีส่วนผสมของน้ำผลไม้แท้ค่ะ ทำให้เวลาที่เรากินจะได้รับแคลอรี่ไม่สูงจนเกินไป โดยเยลลี่ โครงการหลวงมี 4 รสให้เลือกด้วยกัน ได้แก่ เยลลี่สตรอเบอรี่ เยลลี่เสาวรส เยลลี่มัลเบอรี่ และเยลลี่พี้ช รสชาติอร่อยถูกปาก ยิ่งถ้าได้กินตอนแช่เย็นๆ จะยิ่งสดชื่นค่ะ

 

 

 

 

apricot-preserve

บ๊วยกวนรสเยี่ยม

     ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า บ๊วยกวนรสเยี่ยม เพราะฉะนั้นเรื่องรสชาติไม่ต้องห่วง เพราะถูกปากอย่างแน่นอน โดยผลิตจากบ๊วยโครงการหลวง ปรุงรสแบบไทย ๆ เคี้ยวเพลิน ยิ่งได้กินตอนช่วงบ่ายๆ รับรองว่าลืมความง่วงไปได้เลยล่ะค่ะ

 

 

 

shittake-chips-01

เห็ดหอมกรอบ

     เห็ดหอมกรอบเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเห็ดหอมสด ซึ่งเห็ดหอมมีสารช่วยต่อต้านเซลล์มะเร็งและลดการสะสมของไขมันในเส้นเลือด รวมถึงช่วยป้องกันหวัดได้อีกด้วย ซึ่งนอกจากจะอร่อยแบบกรุบกรอบแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วยค่ะ

 

 

 

 

cereal-chips-01

ขนมธัญพืชอบกรอบ รสอาราบิก้า

     ขนมธัญพืชอบกรอบ รสอาราบิก้า เป็นการจับเอาธัญพืชหลากชนิดมาผสมเข้าด้วยกัน กลายเป็นขนมธัญพืชรสกาแฟที่มีความอร่อยและความหอมของกาแฟแบบเฉพาะตัว โดยกาแฟที่ใช้ผลิตก็เป็นกาแฟอาราบิก้าของมูลนิธิโครงการหลวงเช่นกันค่ะ เหมาะสำหรับกินเล่นหรือจะกินคู่กับนมก็อร่อยไม่แพ้กันเลย

 

 

 

 

cereal-bar-01

ธัญพืชชนิดแท่ง รสผลไม้

    ธัญพืชชนิดแท่ง รสผลไม้ ประกอบไปด้วยน้ำเสาวรสแท้ สตรอเบอรี่อบแห้ง กล้วยตาก สับปะรดอบแห้ง เมล็ดฟักทองและข้าวดอยซ้อมมือ ให้พลังงาน อุดมไปด้วยสารอาหารและไฟเบอร์ มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานและมีกลิ่นหอม อิ่มท้อง เหมาะสำหรับการรับประทานเป็นอาหารเสริมหรือของว่าง โดยเฉพาะสาวๆ ที่กำลังลดความอ้วนอยู่ ธัญพืชชนิดแท่ง รสผลไม้ ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียวค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

8-%e0%b8%ad%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%82%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e-%e0%b8%88%e0%b8%b2%e0%b8%81%e0%b9%82%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3

8 อาหารสุขภาพ จาก โครงการหลวง ไขมันต่ำ กินดี ไม่มีอ้วน!

 

royal-project_shutterstock_320910023_cover-01

3 เมนูสุขภาพ จากวัตถุดิบโครงการหลวง ทำง่าย อร่อย ได้ประโยชน์

 

 

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net 

 

Facebook Twitter Instagram

และ แอปพลิเคชัน 

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.  

 

Tags

รัชกาลที่ 9 อาหาร อาหารสุขภาพ อาหารโครงการหลวง โครงการหลวง ในหลวง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top