กระแสแรงดีไม่มีตกจริงๆค่ะสำหรับเทศกาลภาพยนตร์ ณ เมืองคานส์ 2016 ในปีนี้ หลังจากที่คราวก่อนเราได้พาสาวๆไปชมชุดปังๆลุคเป๊ะๆของเหล่า 5 นางพญาเอเชียกันไปแล้ว คลิกอ่าน – Asian Queen of Cannes! แท็คทีม 5 ควีนเอเชียพรมแดง สวยสง่า หน้าเป๊ะ!

เรายังคงไม่ไปไหนค่ะ ขอเกาะกระแสและบรรยากาศการเดินพรมแดงของเหล่าสาวสวยทั่วโลกกันต่อดีกว่าค่ะ แต่บอกเลยว่า women society ซะอย่าง! ต้องแซ่บคูณสองสิถึงจะถูก วันนี้เราได้จัดอันดับในแบบฉบับ RANKING by Women Society กับ 5 อันดับสาวชุดดำขโมยซีน ณ พรมแดง เมืองคานส์ มาให้สาวๆลุ้นกันเล่นๆค่ะ บอกเลยว่าใครจะอยู่ ใครจะไป หรือได้อันดับที่เท่าไหร่ เรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับเพื่อนๆคิดเหมือนหรือคิดต่างอย่างไร ก็สามารถแชร์ไอเดียและคอมเม้นท์มาเล่าให้ฟังกันได้นะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ตามเรามาเลยค่ะ!

 

อันดับที่ 5 Sonam Kapoor

เริ่มต้นด้วยสาวอินเดียคนแรก Sonam Kapoor ในชุดจากแบรนด์ Ralph & Russo ชุดราตรีสีดำยาวฟูฟ่อง โชว์เรียวขาผ่านเนื้อผ้าซีทรูเล่นลวดลายเบาๆ แมทช์ให้เข้ากับถุงมือยาวซีทรู คอมพลีทลุคด้วยเครื่องประดับเพชรแผงหนา เริ่ดเว่อร์วีว่าฉบับสาวบอลลีวู้ดสุดๆไปเลยล่ะค่า อลังขนาดนี้จะไม่ขโมยซีนได้ยังไงกันล่ะคะ

รูปภาพที่โพสต์โดย sonamkapoor (@sonamkapoor) เมื่อ

อันดับที่ 4 Paz Vega

อันดับ 4 ตกเป็นของดารา นักแสดงสาวชาวสเปน Paz Vega ค่ะ แซ่บไม่แซ่บไม่รู้ แต่ดูชุดจาก Stephane Rolland ที่ V cut ลงมาถึงเอวของเธอสิคะ คงน่าจะพอบอกได้ บวกกับผมสั้นเปรี้ยว หน้าสวยเฉี่ยวของเธอ โอ้โห เผ็ด!

รูปภาพที่โพสต์โดย Madame Couture (@anythingcouture) เมื่อ

อันดับที่ 3 Kendall Jenner

ด้วยความเป็นทีนควีนตัวแม่ ต่อให้เธอผู้นี้แต่งตัวธรรมดาๆ เหล่าบรรดาตากล้องก็แย่งกันถ่ายรูปเธออยู่ดีนั่นแหละค่ะ แล้วยิ่งเธอมากับชุดเดรสดำยาวซีทรูตลอดตัวจากแบรนด์ Roborto Cavalli ด้วยแล้วล่ะก็ สาวๆเตรียมตั้งมือมาพนม กราบลงบนชุดเธอแรงๆกันได้เลยค่ะ!

รูปภาพที่โพสต์โดย Kendall Jenner (@kendalljennher) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย ART SPEAKS COUTURE (@artspeaksinc) เมื่อ

อันดับที่ 2 Chompoo Araya

ชมก็คือชมจริงๆค่ะ สาวชมพู่ อารยา ไม่เคยทำให้ผิดหวังสำหรับแต่ละลุคที่เธอคัดสรร ได้เลือกเดินบนพรมแดงเมืองคานส์ โดยชุดสุดท้ายของเธอมาจากแบรนด์ Jean Paul Gaultier Fall 2015 Couture แค่ตัวชุดก็ดีไซน์เก๋ล้ำ แหวกหลังทั้งหลัง แถมโบว์ใหญ่ดึงซีนแบบสุดๆ แถมยังเป็นสาวชมใส่ ชนะใสๆเลยล่ะค่ะขุ่นแม่!

ศึกชุดดำ! 5 อันดับสาวชุดดำขโมยซีนพรมแดง สวยแพง สวยแกรนด์ ณ เมืองคานส์!

S__4719544

S__4719548

S__4719525

อันดับที่ 1 Chris Lee

จะเรียกว่าม้ามืดก็ไม่ผิดค่ะสำหรับสาว Chris Lee หรือ Li Yuchun นักร้องสาวเปรี้ยวชาวจีน ที่ชุดเธออลังโอเว่อร์โอวังแบบต้องยอมแพ้จากแบรนด์ Julian Fournie Haute Couture ที่ดูไม่ซ้ำซากจำเจและฉีกแนว ยิ่งแสงแฟลชจากเหล่าตากล้องกระทบมาที่ชุดของเธอ เพิ่มความเว่อร์ได้หลายเบอร์ทีเดียวเชียวล่ะค่ะ

รูปภาพที่โพสต์โดย 李宇春 CHRIS LEE (@urnotchrislee) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย 李宇春 CHRIS LEE (@urnotchrislee) เมื่อ

รูปภาพที่โพสต์โดย @shirlynchan เมื่อ

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะสำหรับ 5 อันดับสาวชุดดำขโมยซีนพรมแดง สาวๆคิดเห็นกันยังไงบ้างคะ แตกต่างหรือเห็นด้วยอย่างไร อย่าลืมคอมเม้นท์มาเล่าให้ฟังกันบ้างนะคะ

บทความที่คุณอาจสนใจ

เที่ยว เมืองคานส์ ฝรั่งเศส เมืองท่าตากอากาศสุดหรู ริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

Tags

cannes2015 ชมพู่อารยา แฟชั่น แฟชั่นดารา แฟชั่นพรมแดง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top