กำลังเป็นที่พูดถึงกันไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะสำหรับแลนด์มาร์คแห่งใหม่ถูกใจขาช้อปอย่าง ไอคอนสยาม เดสติเนชั่นใหม่ที่เกิดจากการรวมพลังความคิดสร้างสรรค์ระดับชาติครั้งยิ่งใหญ่จากหัวใจคนไทยหลายภาคส่วน รวมถึงผู้เชี่ยวชาญแขนงต่างๆ จากหลายประเทศที่รักเมืองไทย มาร่วมกันเป็นทีมผู้ร่วมสร้างสรรค์กว่า 1,000 คน และนำเสนอในรูปแบบของความวิจิตรล้ำสมัย ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คใหม่ของกรุงเทพฯ ยิ่งใหญ่ขนาดนี้แน่นอนค่ะว่า ต้องมีร้านดังมากมายให้เหล่าขาช้อปได้เดินกันเพลินแน่ๆ 

 

ขาช้อปห้ามพลาด! 5 ร้านต้องเช็คอิน เดินเพลิน ช้อปสนุก ที่ ICONSIAM ครบทั้งแฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์!

 

     และจากการสืบหาข้อมูลของเรานั้นนน ก็พบว่ามีร้านดังต้องเช็คอินที่น่าสนใจ 5 ร้านด้วยกัน!! บอกเลยว่ามีครบทั้งแฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์ ใครที่เป็นสาวนักช้อป ต้องอย่าลืมไปเช็คอิน 5 ร้านนี้เด็ดขาดนะคะ!

 


Siam Takashimaya


 

ขาช้อปห้ามพลาด! 5 ร้านต้องเช็คอิน เดินเพลิน ช้อปสนุก ที่ ICONSIAM ครบทั้งแฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์!

 

     เป็นที่ฮือฮาสุดๆ เมื่อรู้ว่าห้างดังในญี่ปุ่นอย่างทาคาชิมายะ จะมาเปิดไทย! โดยห้างทาคาชิมายะ สาขาไอคอนสยามนี้มีชื่อว่า สยามทาคาชิมายะ นั่นเองค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าเดินกันเพลินแน่ๆ เพราะมีพื้นที่ถึง 36,000 ตารางเมตร ครอบคลุม 7 ชั้น เรียกว่าเป็นการยกห้างญี่ปุ่นมาแบบ Full-scale อย่างแท้จริง การออกแบบสยามทาคาชิมายะนั้นจะเน้นคอนเซปต์แปลกใหม่ ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ เข้ากับความทันสมัย ความสนุกสนาน และความน่าตื่นเต้น ทำให้สยามทาคาชิมายะสวยงามแปลกตา เป็นประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แปลกใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนในประเทศไทย

     โดยนอกจากร้านอาหารดังจากญี่ปุ่นแล้ว ยังมีสินค้าญี่ปุ่นกว่า 170 แบรนด์ และซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่นด้วย โดยสินค้าที่วางขายในพื้นที่ทั้ง 7 ชั้นของสยามทาคาชิมายะ จะมีแบรนด์ชั้นนำของโลกกว่า 500 แบรนด์ ซึ่งเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นแท้ๆ ถึง 170 แบรนด์ และเกือบครึ่งหนึ่งเป็นการวางขายในเมืองไทยเป็นครั้งแรก ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับที่ทันสมัยและมีสไตล์ ของใช้ในบ้าน เครื่องสำอาง ฯลฯ ที่สำคัญคือมีซูเปอร์มาร์เก็ตอาหาร ผัก ผลไม้ วัตถุดิบ และเครื่องปรุงญี่ปุ่นแท้ๆ อยู่ด้วย!

 


JD Sports


 

ขาช้อปห้ามพลาด! 5 ร้านต้องเช็คอิน เดินเพลิน ช้อปสนุก ที่ ICONSIAM ครบทั้งแฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์!

 

     สำหรับใครที่เป็นสาวสปอร์ต ต้องกรี๊ดกับร้านนี้อย่างแน่นอนค่ะ โดย JD Sports นั้น เป็นร้านค้าที่ขายสินค้าประเภทกีฬาและแฟชั่นที่มีจุดเริ่มต้นในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ มายาวนานกว่า 30 ปี สินค้าภายในร้านก็มีตั้งแต่รองเท้าแนวสตรีทหายากเรื่อยไปจนถึงรองเท้ากีฬาจริงจังสำหรับผู้รักการออกกำลังกาย แบรนด์ที่วางจำหน่ายภายในร้าน ได้แก่ Nike, Adidas, Converse, Lacoste, Fila, Timberland, EA7, The North Face, Asics ฯลฯ ซึ่งล้วนเป็นแบรนด์ที่ชาวไทยคุ้นหูเป็นอย่างดี นอกจากรองเท้าแล้วภายในร้านยังมีเสื้อผ้าและเครื่องประดับสไตล์ Leisurewear สำหรับคนทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

 


@cosme store


 

ขาช้อปห้ามพลาด! 5 ร้านต้องเช็คอิน เดินเพลิน ช้อปสนุก ที่ ICONSIAM ครบทั้งแฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์!

 

     สายบิวตี้ต้องกรี๊ดดดดดังๆ ไปกับร้านที่ 3 นี่เลยค่าา กับร้าน @cosme store ร้านเครื่องสำอางสุดดังจากประเทศญี่ปุ่น!! ซึ่งใครที่ไปญี่ปุ่นบ่อยๆ คงคุ้นเคยกับร้านนี้กันดีค่ะ เป็นร้านที่เหมาะสุดๆ สำหรับใครที่มองหาเครื่องสำอางต่างๆ โดยเฉพาะสาวๆ ผู้ที่อยากได้แหล่งรวมเครื่องสำอางชั้นเยี่ยม ขอบอกว่า แค่ร้านนี้ร้านเดียว คุณจะสามารถเดินได้ทั้งวัน !!! สำหรับสาขาไอคอนสยามนี้บอกเลยว่าเป็นสาขาแรกในประเทศไทย และยังเป็นสาขาแรกใน Asean อีกด้วยนะ! งานนี้จะเครื่องสำอางชิ้นไหนๆ ก็ไม่ต้องบินไปหิ้วจากญี่ปุ่นอีกต่อไปแล้วจ้าา

 


Nike Kicks Lounge


 

ขาช้อปห้ามพลาด! 5 ร้านต้องเช็คอิน เดินเพลิน ช้อปสนุก ที่ ICONSIAM ครบทั้งแฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์!

ภาพจาก Nike Kicks Lounge Japan

 

     Nike Kicks Lounge สาขาไอคอนสยามนี้เรียกว่า เป็นสาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กันเลย! โดยจะตั้งอยู่บนชั้น 1 ไอคอนสยาม บนพื้นที่มากกว่า 210 ตร.ม. ซึ่งร้านนี้จะไม่ใช่ร้านรองเท้ากีฬาทั่วไปอย่างที่เราคิดกันค่ะ เพราะจะมีคอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานกันระหว่างกีฬา นวัตกรรม และไลฟ์สไตล์ ควบคู่ไปกับการออกแบบสนีกเกอร์ที่ดูน่าตื่นเต้นและทันสมัยตามแบบฉบับของ Nike และจะมีการนำเสนอสินค้าแตกต่างจาก Nike Store ทั่วไป โดยจะให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงบรรยากาศของความเป็นแฟชั่นทันสมัย ที่ไม่ได้หยุดอยู่แค่การเป็นอุปกรณ์กีฬา

     สำหรับ Nike Kicks Lounge ที่ญี่ปุ่นนั้น จะมีความพิเศษตรงที่ที่นี่จะมีโลโก้ของ Nike กว่า 30 แบบ ซึ่งสามารถเลือกนำมาปริ้นท์ลงบนเสื้อยืด, ฮู้ด, สปอร์ตบราได้อีกด้วย งานนี้ก็มาลุ้นกันค่ะว่าสาขาไอคอนสยามนี้จะมีอะไรแปลกใหม่หรือว่าเหมือนเป๊ะตามแบบญี่ปุ่นกันเลย!

 


LOFT


 

ขาช้อปห้ามพลาด! 5 ร้านต้องเช็คอิน เดินเพลิน ช้อปสนุก ที่ ICONSIAM ครบทั้งแฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์!

 

     ใครที่เป็นสายเครื่องเขียน ของตกแต่ง ไลฟ์สไตล์ต่างๆ คงชอบเดินร้านดังสีเหลืองอย่าง LOFT ไม่น้อยค่ะ สำหรับร้าน LOFT นั้นก็เป็นร้านดังจากญี่ปุ่นเช่นกันค่ะ โดยสินค้าในร้านลอฟท์มีให้เลือกอย่างมากมาย เปรียบเสมือนได้เดินช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินในคลังสินค้าเลยทีเดียว แต่ขณะเดียวกันร้านลอฟท์ยังคงเน้นประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ตื่นเต้น และสนุกกับการเลือกชมสินค้าที่แปลกใหม่ และมีดีไซน์ไม่เหมือนใคร ซึ่งสาขาใหม่ของเค้าก็ต้องที่สาขาไอคอนสยามนี้เลย! รับรองว่าร้านใหญ่ มีของให้ช้อปเพียบ เดินเพลินๆ ก็เสียเงินได้เหมือนกันนะ อิอิ ใครที่ชอบของกุ๊กกิ๊กจากร้านนี้ และบ้านใกล้สาขานี้ก็อย่าลืมไปช้อปกันนะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ สยาม ทาคาชิมายะ ที่ ไอคอนสยาม ที่สุดของห้างสรรพสินค้าคอนเซ็ปต์ ไทย-ญี่ปุ่น
ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกมิติของความเป็นไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

ช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ ไอคอนสยาม

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top