ร่างกายของคนเรานั้นหากไม่รู้จักเบิร์นแคลอรี่ส่วนเกินออกไปบ้าง แน่นอนว่าสุดท้ายก็จะกลายเป็นไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เพราะฉะนั้นเราจึงควรออกกำลังกายเพื่อ ลดน้ำหนัก เบิร์นไขมันออกไปบ้าง ก็จะทำให้เราคงรูปร่างดีๆ อยู่ได้นานค่ะ

รวม 5 คลิปออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก ได้ 300 แคล ใน 30 นาที


     ซึ่งการ ลดน้ำหนัก ที่ถูกวิธีนั้น นอกจากจะต้องมีการควบคุมอาหารเป็นหลักแล้ว การออกกำลังกายเป็นประจำทุกอาทิตย์นั้นก็สามารถช่วยให้น้ำหนักของเราลดลงเร็วขึ้นได้ค่ะ สาวๆ คนไหนที่กำลังหาวิธีลดน้ำหนักโดยที่ไม่ต้องออกไปยิมหรือฟิตเนส ก็สามารถออกกำลังตามคลิปที่เรานำมาฝากได้เลยค่ะ โดยคราวนี้เป็นการออกกำลังที่สามารถลดไปได้ถึง 300 แคอรี่ภายในเวลาแค่ 30 นาทีเท่านั้น ทำตามได้เลย ไม่ยากค่ะ แต่รับรองว่าผอมได้แน่นอน!! 
Credit: POPSUGAR FitnessCredit: Joanna Soh OfficialCredit: POPSUGAR FitnessCredit: Sydney CummingsCredit: Joanna Soh Official


     การ ลดน้ำหนัก นั้น สำหรับบางคนอาจรู้สึกว่าเป็นเรื่องยากและท้าทายค่ะ เพราะการลดน้ำหนักชนิดที่อยากให้หายไปหลายๆ กิโลนั้น นอกจากจะต้องอาศัยการออกกำลังกายและควบคุมอาหารอย่างสม่ำเสมอนั้น กำลังใจก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน หลายคนถอดใจทำไม่สำเร็จเพราะนอกจากจะต้องเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองใหม่หมดแล้ว คนรอบกายก็ไม่ค่อยเป็นใจเสียเท่าไหร่ แต่ก็อย่าเพิ่งหมดกำลังใจกันไปก่อน เพราะเราก็สามารถเติมพลังใจให้ตัวเองได้ค่ะ หรือจะลองกลับมาหาแรงบันดาลใจดีๆ ที่เราก็ได้ มีเตรียมไว้ให้ที่นี่ค่ะ >> women.trueid.net/health <<


บทความที่คุณอาจสนใจ


สเลนเดอร์ เลย! เทคนิคลดหุ่น 15 กิโล เปลี่ยนเอว 32 ให้เป็น 23 ทำตามง่ายมาก และเห็นผล!

10 เทคนิค ลดน้ำหนักเร่งด่วน ใน 2 อาทิตย์ ไม่อันตราย ไม่โยโย่!


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

Tags

บริหารกล้ามเนื้อ ฟิตแอนด์เฟิร์ม ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top