รองพื้นเป็นสิ่งที่เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน เพราะด้วยวิวัฒนาการทันสมัย รองพื้นใช้ง่ายขึ้น เนื้อดีขี้น เกลี่ยง่าย และช่วยให้ผิวดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติมากกว่าการทาแป้งอย่างเดียว และ NARS ไม่หยุดการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์รองพื้น ต่อเนื่องจากความสำเร็จอย่างสูงที่ผ่านมาของ SHEER GLOW FOUNDATION, ALL DAY LUMINOUS WEIGHTLESS FOUNDATION, SOFT MATTE COMPLETE CONCELAER และ RADIANT CREAMY CONCEALER ในปี 2018 นี้ เครื่องสำอางทาง NARS มีความภูมิใจที่จะนำเสนอ ผลิตภัณฑ์รองพื้นอีกรุ่น ที่พัฒนามาจาก เสียงเรียกร้องของหญิงสาวทั่วโลกที่ต้องการผลลัพธ์ การปกปิดผิวอย่างสมบูรณ์ เนียนเรียบ และยังให้ผิวสวยกระจ่างใส


     NARS ขอแนะนำ Natural Radiant Longwear Foundation 

คุณสมบัติที่โดดเด่น ได้แก่

1. รุ่นแรกที่เนื้อปกปิด แต่เกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับผิวในทันที พร้อมสมรรถนะในการเติมแสงแต่งผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใสเต็มพิกัด 

2. การปกปิดที่มากกว่า แต่เบาสบายผิว ปรับระดับได้จากปกปิดปานกลางถึงระดับสูง ตามที่คุณปรารถนาเพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่นกระชับไปกับผิว ให้ผิวสดใสอย่างต่อเนื่องราวกับเพิ่งแต่งเสร็จ 

3. รองพื้นสูตรติดทนนาน 16 ชั่วโมง

4. มีให้เลือก 33 เฉดสี (ประเทศไทยนำเข้า 23 เฉดสี สำหรับสาวเอเชีย)     อานุภาพในการคงความงดงามด้วยสูตรแนบสนิทติดทนนาน ทวีระดับสูงขึ้นด้วยการใช้วิทยาการชั้นสูง ก่อกำเนิดเนื้อสัมผัสบางเบาราวไร้น้ำหนัก ในขณะเดียวกันก็ให้ความยืดหยุ่นเหนือชั้น จึงดูกลมกลืนกับผิวพรรณอย่างแนบเนียนประหนึ่งไม่ได้แต่งเติม การออกแบบสูตรเพื่อทวีความงดงามให้ผิวพรรณอย่างต่อเนื่องชั่วโมงต่อชั่วโมง ด้วยส่วนผสมเชิงซ้อน skin optimizing complex อุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้ เพื่อช่วยฟื้นบำรุง ถนอม และปกป้องความยืดหยุ่น แน่นกระชับของผิวอย่างล้ำลึก 

     ปรากฏผลลัพธ์ของผิวที่แลดูละเอียด นวลเนียน ในขณะที่เม็ดสีพิเศษมอบประสิทธิภาพในการปรับตัวให้โทนสีกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับสีผิวธรรมชาติได้อย่างสมจริง ด้วย 23 เฉดสี ในราคา : 1,950 บาท (ขวดรองพื้นแบบมีหัวปั้ม) 

Tags

nars nars foundation ข่าว รองพื้น เครื่องสำอาง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top