เซอร์กิตเทรนนิ่ง (Circuit training) คือ การผสมผสานการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและการเล่นเวทเทรนนิ่งเข้าด้วยกัน โดยการเล่นเซอร์กิตเทรนนิ่งนั้น คือการเล่นเวทโดยสลับกับการออกกำลังแบบคาร์ดิโอ ซึ่งจะทำให้ร่างกายได้ใช้พลังงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งการเผาผลาญและการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งวิธีการนี้จะช่วยให้สาวๆ สามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

แต่การออกกำลังแบบเซอร์กิตเทรนนิ่งนั้น ถือเป็นการออกกำลังที่หนักพอสมควรค่ะ และไม่เหมาะกับสาวๆ ที่ยังเป็นมือใหม่ในการออกกำลังกายเท่าไหร่ สาวๆ จึงควรเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนการเริ่มออกกำลังแบบเซอร์กิตเทรนนิ่งค่ะ

 

รวม 6 คลิป ออกกำลังแบบเซอร์กิตเทรนนิ่ง หุ่นเป๊ะได้ ภายใน 30 นาที

 

ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รวบรวม 6 คลิปการออกกำลังกายแบบเซอร์กิตเทรนนิ่งที่ไม่เกินครึ่งชั่วโมงมาฝากสาวๆ มือใหม่กันค่ะ ซึ่งเราอยากให้สาวๆ ได้ค่อยๆ ลองออกกำลังตามคลิปเหล่านี้ดู เรารับรองว่า สาวๆ จะสามารถลดน้ำหนักได้อย่างแน่นอน แต่หากสาวๆ คนไหนไม่ได้มีแพลนในการลดน้ำหนักก็สามารถเอาคลิปที่เรารวบรวมมาให้นี้ไปทำตามกันดูได้ค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เน้นที่การลดน้ำหนัก แต่การออกกำลังแบบเซอร์กิตเทรนนิ่งนั้น ก็จะทำให้สาวๆ มีรูปรางที่ดีขึ้นและสมส่วนขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

 

Credit: Bodybuilding.com

 

 

Credit: Sport And Training

 

 

Credit: Whitney Simmons

 

 

Credit: Bodybuilding.com

 

 

Credit: CosmoBody

 

 

Credit: lucy activewear

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 6 คลิป ออกกำลังแบบเซอร์กิตเทรนนิ่ง หุ่นเป๊ะได้ ภายใน 30 นาที

วิธีคาร์ดิโอใน 25 นาที ง่ายและดี ไม่น่าเบื่อ (มีคลิป)

 

 

รวม 6 คลิป ออกกำลังแบบเซอร์กิตเทรนนิ่ง หุ่นเป๊ะได้ ภายใน 30 นาที

หุ่นดีเหงื่อไม่ท่วม! รวมเซ็ต โยคะ เพื่อลดน้ำหนัก สำหรับผู้เริ่มต้น เพียง 20 นาที

 

 

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

รวม 6 คลิป ออกกำลังแบบเซอร์กิตเทรนนิ่ง หุ่นเป๊ะได้ ภายใน 30 นาทีรวม 6 คลิป ออกกำลังแบบเซอร์กิตเทรนนิ่ง หุ่นเป๊ะได้ ภายใน 30 นาทีรวม 6 คลิป ออกกำลังแบบเซอร์กิตเทรนนิ่ง หุ่นเป๊ะได้ ภายใน 30 นาที
FacebookTwitterInstagram

และ แอปพลิเคชัน

รวม 6 คลิป ออกกำลังแบบเซอร์กิตเทรนนิ่ง หุ่นเป๊ะได้ ภายใน 30 นาที TrueID Applicationรวม 6 คลิป ออกกำลังแบบเซอร์กิตเทรนนิ่ง หุ่นเป๊ะได้ ภายใน 30 นาที Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

Tags

บริหารกล้ามเนื้อ ฟิตแอนด์เฟิร์ม ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ลดพุง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top