โอ๊ยยย ขยันออกมาทำให้ใจสั่น กระเป๋าเงินสั่นรัวๆ กันตลอดเลยค่ะคุณขาาา สำหรับเครื่องสำอางสุดชิคแบรนด์เกา อย่าง 3CE ที่คราวนี้ก็ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ 3CE x MAISON KITSUNÉ 2nd Collection ซึ่งเป็นคอลเเลคชั่นที่ 2 ที่ทำร่วมกับ MAISON KITSUNÉ มาให้สาวๆ แบบเราได้เสียเงินกันอีกแล้ว! ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ก็บอกเลยว่า แต่ละไอเท็มน่าร้ากก น่าสอยสุดๆ แถมสีก็ใช้ง่ายโดนใจเรามากมาย งานนี้เราก็ขอพาสาวๆ มาส่องกันสักหน่อยดีกว่าค่ะ ว่าเค้าจะมีไอเท็มไหนน่าสอยกันบ้าง ที่เราเห็นว่าเด็ดน่าโดนมากๆ ก็มี 3 ตัวด้วยกันค่ะ จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย!


3CE MAISON KITSUNE MULTI COLOR PALETTE


    ตัวแรกที่น่าสอยมากๆ ก็พาเลตต์แต่งตานี่เลยจ้าา เห็นสีแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่า เอาใจไปเลยย ♡ ♡ ♡  คือเค้าทำออกมา 2 สีค่ะ คือโทนชมพู และโทนส้มน้ำตาล เป็นโทนที่ใช้ง่ายมากๆ แถมในพาเลตต์ยังมีทั้งอายแชโดว์ 6 สี บลัชออนอีก 1 สี แถมตัวอายแชโดว์ยังมีทั้งแบบเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ให้เลือกใช้อีกด้วย รับรองว่าซื้อไปได้ใช้แน่นอนค่ะ เพราะสีสวยและแต่งง่ายมากกก ราคาพาเลลต์นี้ก็อยู่ที่ 38,000원 คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 1,140 บาท

3CE MAISON KITSUNE VELVET LIP TINT


    มาถึงตัวที่ 2 กันค่ะ เป็นลิปทินท์ ซึ่งตอนนี้ลิปทินท์กำลังมาแรงในเกาหลีสุดๆ เรียกว่า ไม่มีไม่ได้แล้ว ตัวลิปทินท์นี้เค้าทำออกมา 5 สีด้วยกันค่ะ ใครที่มีตัวลิปทินท์ของ 3CE อยู่แล้ว น่าจะถูกใจกัน 5 สีนี้ก็มีทั้งโทนชมพู ส้ม แล้วก็แดงตุ่นๆ เลยค่ะ สีน่ารักทุกสี ทาแล้วปากสดใสเว่อๆ จะทาแบบออมเบรย์เข้มๆ ด้านในก็น่ารักมากๆ หรือจะทาแบบเต็มปาก ก็ดูสดใสน่ารักไม่แพ้กันเลยยย ใครชอบปากสีแดงตุ่นๆ เราขอแนะนำสี TWIN ROSE เลยค่ะ ดีงามมากกก ราคาลิปทินท์อยู่ที่แท่งละ 15,000원 คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 450 บาท สอยด่วนๆๆๆ


3CE MAISON KITSUNE VELVET LIP CRAYON

    ลิปทินท์ไปแล้ว ลิปเครยอนก็ต้องมาค่ะ เพราะเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่แบรนด์เกาหลีกำลังทำออกมารัวๆ แต่ตัวนี้เค้ามีแค่ 3 สีค่ะ มาใน 3 โทนเลยคือ ส้ม ชมพู และแดง แต่ทั้ง 3 โทนนี้คือเป็นสีที่คัดมาแล้วว่าดีย์! สำหรับสีส้ม MURMURING ก็เป็นส้มอมพีชหน่อยๆ สวยงามตามท้องเรื่อง ส่วนสีชมพู BLUSHED คือดีมากๆๆๆ มีความอมส้มนิดๆ ทาง่าย และสีสุดท้าย สีแดง GRENADINE สีแดงอมชมพู อมม่วง เป็นสีที่ไม่ซื้อไม่ได้เด็ดขาด เพราะว่าจะทาเดี่ยวๆ ก็สวย หรือจะเอามาเบลนด์คู่กับตัวชมพูก็ดีงามสุดๆ ค่าา สำหรับราคานั้นก็จะแพงกว่าตัวลิปทินท์ขึ้นมานิดหน่อยค่ะ อยู่ที่ 17,000원 คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 510 บาท ไม่ตำไม่ได้แล้วล่ะ!
    เห็นแล้วใจสั่น กระเป๋าเงินสั่นไปหมดเลยใช่ไหมล่ะคะสาวๆ น่ารักทั้งแพ็คเกจทั้งสีแบบนี้ ใครจะอดใจไหว! คอลเลคชั่นนี้เข้าไทยเมื่อไหร่ ต้องไปสอยด่วนๆ เลยล่ะค่าา


บทความที่คุณอาจสนใจ
ไอเดียทาลิปสติก สี RLBB สีแดงกุหลาบแห้ง สีฮิตแห่งปี 2018! พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์
8 พาเลตต์แต่งหน้า สีสวย ละมุน ดูแพง พิกเม้นต์แน่น ตลับเดียวก็เอาอยู่
ปากสวย สุขภาพดี น่าจุ๊บ! 7 ลิปทินท์ เติมสีสันให้ปากสวย สดใส ใช้กับแก้ม ก็เริ่ด!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net


 

Tags

3ce 3ce x maison kitsune stylenanda เครื่องสำอาง เครื่องสำอางใหม่ แต่งหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top