มาค่ะสาวๆ วันนี้เราพาสาวๆ มาสอยของถูกและดีกันอีกแล้ว! ถูกและดีวันนี้เป็น อายแชโดว์พาเลตต์ โทนส้มน้ำตาล นั่นเองค่ะ ซึ่งสีโทนนี้เป็นอีกหนึ่งโทนการแต่งหน้าที่ต้องบอกว่ามาแรงสุดๆ ในตอนนี้ค่ะ จะแต่งไปทำงานก็ได้ แต่งไปออกงานก็ดี เป็นโทนสีที่แต่งได้ทุกวันจริงๆ และอายแชโดว์พาเลตต์ที่เราคัดมาให้สาวๆ ในวันนี้ บอกเลยว่าทั้งราคาถูกแสนถูก แถมคุณภาพยังดีงาม สีสวย ติดทน สอยมาใช้แล้วไม่เสียใจแน่นอนค่า อ่ะอย่ารอช้าค่ะ ไปตำพาเลตต์เหล่านี้มาเก็บไว้กันเลย!

1. NYX Lid Lingerie Shadow Palette

ราคา 355 บาท

7 อายแชโดว์พาเลตต์ โทนส้มน้ำตาล ถูกและดี จ่ายไม่เกิน 500 บาท!

สำหรับแบรนด์ NYX เค้าไม่ได้มีดีแค่ลิปสติกนะคะสาวๆ เพราะถ้าพูดถึงชื่อรุ่น Lingerie แล้ว เค้ายังมีอายแชโดว์พาเลตต์ที่สีสวยน่ากรี๊ดอยู่อีกด้วย นั่นก็คือ NYX Lid Lingerie Shadow Palette นั่นเองค่ะ พาเลตต์นี้เป็นอายแชโดว์เนื้อแมตต์แบบ 6 สี มีทั้งโทนน้ำตาล โทนส้ม และโทนม่วง เป็นโทนสีที่รับรองว่าต้องโดนใจสายฝ. ทั้งหลายแน่นอนค่ะ สำหรับพาเลตต์ฯี้บอกเลยว่า เม็ดสีแน่น ติดทน จะแต่งเบาๆ หรือจัดเต็มก็เริ่ดด

2. 4U2 4 Color Eye Shadow สี 04 Mellow

ราคา 274 บาท

7 อายแชโดว์พาเลตต์ โทนส้มน้ำตาล ถูกและดี จ่ายไม่เกิน 500 บาท!

เมื่อพูดถึงของดีราคาถูก ไม่พูดถึงแบรนด์ 4U2 คงไม่ได้ค่ะ โดยเฉพาะ 4U2 4 Color Eye Shadow อายแชโดว์พาเลตต์ที่สีสวยลงตัวเป็นที่สุด! สำหรับพาเลตต์นี้ก็มีมาให้ 4 สีด้วยกันค่ะ ส่วนมากจะเป็นเนื้อชิมเมอร์ทั้งหมด ใครชอบแต่งตาแบบแวววาวสไตล์สาวเกาหลี พาเลตต์นี้คือใช่! สำหรับเนื้อสีนั้นก็ติดทนเช่นกันค่ะ หากเป็นคนใช้อายแชโดว์ไม่เยอะ หรือไม่อยากซื้อพาเลตต์ใหญ่หลายสีให้เกะกะ ไปสอยตัวนี้มาใช้เลยจ้า คุ้มแน่นอน!

3. W7 Colour Me Buff Natural Nudes Eye Shadow Colour Palette

ราคาประมาณ 500 บาท

7 อายแชโดว์พาเลตต์ โทนส้มน้ำตาล ถูกและดี จ่ายไม่เกิน 500 บาท!

เรียกได้ว่า โคลนนิ่ง Urban Decay กันมาเลยค่ะ สำหรับ W7 Colour Me Buff Natural Nudes Eye Shadow Colour Palette ที่นอกจากแพ็คเกจจะคล้ายกันแล้ว เรื่องสีก็ใช้แทนกันได้เลย! แม้เนื้อสีจะไม่ละเอียดเท่า แต่เรื่องโทนสีก็ต้องบอกว่าคล้ายกันมากค่ะ โดยพาเลตต์นี้มีมาให้เลือกใช้กันถึง 12 สี เป็นสีในโทนน้ำตาล ทอง ส้ม รวมถึงยังมีโทนสีน้ำตาลเข้มและดำ ให้เลือกแต่งแนวสโมกกี้อีกด้วย! ใครที่มองหาอายแชโดว์แบบหลากหลายสีเหมือน Urban Decay แต่ไม่อยากจ่ายแพง ซื้อตัวนี้มาใช้แทนได้เลยค่า ราคาถูกกว่ากันเยอะ!

4. CANMAKE Juicy Pure eyes สี 06 Baby Apricot pink

ราคา 329 บาท

7 อายแชโดว์พาเลตต์ โทนส้มน้ำตาล ถูกและดี จ่ายไม่เกิน 500 บาท!

สำหรับแบรนด์นี้ เรื่องความน่ารักของแพ็คเกจเค้าไม่เป็นสองรองใครค่ะ ซึ่งพาเลตต์ CANMAKE Juicy Pure eyes นอกจากจะดีไซน์น่ารักน่าใช้สุดๆ แล้ว สียังน่ารักไม่แพ้กันอีกด้วย! โดยโทนสีส้ม หรือเบอร์ 06 Baby Apricot pink เค้าก็แมทช์สีมาให้เราได้แบบลงตัวเลยทีเดียวค่ะ มีทั้งสีมุกอ่อนๆ ไว้แต่งหัวตา และสีส้มกับน้ำตาลสำหรับลงเปลือกตา เรียกว่า มีแค่ 3 สี แต่สีสวย และใช้ดี ใช้ครบแน่นอน!

5. Etude House Blend For Eyes สี 02 Orange Party

ราคา 325 บาท

7 อายแชโดว์พาเลตต์ โทนส้มน้ำตาล ถูกและดี จ่ายไม่เกิน 500 บาท!

น่ารักน่าโดนอีกแล้วค่า สำหรับ Etude House Blend For Eyes พาเลตต์อายแชโดว์โทนส้ม ที่มีมาให้ทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์เลยทีเดียว แม้จะเป็นพาเลตต์เล็กๆ แต่ต้องบอกว่า ซื้อไปสาวๆ ใช้คุ้มแน่นอนค่ะ เพราะสีสวยทั้ง 4 สี แถมเนื้ออายแชโดว์ยังนุ่มละมุน แต่งง่าย จะแต่งลุคสดใสกลิตเตอร์วาวๆ ก็ดี แต่งแบบแมตต์ๆ ก็เริ่ด ราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่ แค่ 325 บาทเท่านั้น ไม่ซื้อได้ยังไงล่ะแบบนี้!

6. City Color Spice Me Up Shadow

ราคา 450 บาท

7 อายแชโดว์พาเลตต์ โทนส้มน้ำตาล ถูกและดี จ่ายไม่เกิน 500 บาท!

หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นกับแบรนด์ City Color กันสักเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่า แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องของดี ราคาถูกค่ะ สำหรับพาเลตต์นี้ก็ไม่ได้ใหญ่โตพกพาลำบากค่ะ แต่เห็นเล็กๆ เค้าก็มีมาให้ถึง 10 สีด้วยกัน มีทั้งโทนน้ำตาลส้ม น้ำตาลชมพู สีทั้งหมดเป็นแบบชิมเมอร์ เนื้อสีแน่น ชิมเมอร์ละเอียด เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าเบาๆ และชอบลุคสดใสกลิตเตอร์แน่นๆ ค่ะ 10 สีนี้มาในราคา 450 บาทเท่านั้น คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม!

7. Essence All About Bronze Eyeshadow

ราคา 225 บาท

7 อายแชโดว์พาเลตต์ โทนส้มน้ำตาล ถูกและดี จ่ายไม่เกิน 500 บาท!

เรียกว่า เป็นขาประจำเรื่องของถูกและดีอีกหนึ่งแบรนด์เลยค่ะ สำหรับ Essence ที่งานนี้เค้าก็มีอายแชโดว์พาเลตต์สีส้มน้ำตาลติดโผมาเหมือนกัน! โดย Essence All About Bronze Eyeshadow เป็นพาเลตต์ที่รวบรวบสีโทนทอง โทนน้ำตาลไว้ด้วยกันค่ะ มีทั้งโทนอ่อนและเข้มให้เลือกแต่งถึง 8 สี แถมเรื่องราคานี่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ถูกเว่ออ แค่ 225 บาทเท่านั้น เรื่องเนื้อสีก็ดีงาม เป็นเนื้อชิมเมอร์ละเอียดทั้งหมด สำหรับพาเลตต์นี้ใช้แต่งเป็น Everyday Look ได้เลย!

บทความที่คุณอาจสนใจ

7 อายแชโดว์พาเลตต์ โทนส้มน้ำตาล ถูกและดี จ่ายไม่เกิน 500 บาท!

รวมลุค แต่งหน้าโทนส้มน้ำตาล ปังๆ นาทีนี้ไม่แต่งตามไม่ได้แล้ว!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

7 อายแชโดว์พาเลตต์ โทนส้มน้ำตาล ถูกและดี จ่ายไม่เกิน 500 บาท!7 อายแชโดว์พาเลตต์ โทนส้มน้ำตาล ถูกและดี จ่ายไม่เกิน 500 บาท!7 อายแชโดว์พาเลตต์ โทนส้มน้ำตาล ถูกและดี จ่ายไม่เกิน 500 บาท!
FacebookTwitterInstagram

 

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

trueIDapp

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

We are women’s best friend.

Tags

สีส้มน้ำตาล อายแชโดว์ อายแชโดว์พาเลตต์ อายแชโดว์โทนส้มน้ำตาล แต่งหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top