ร้อนนี้ขอเชิญชวนสาว ๆ ที่ชื่นชอบและกำลังมองหากลิตเตอร์ที่มีดีมากกว่าความเป็นกลิตเตอร์ ที่จะทำให้ทุกคู่สายตาของผู้คนหันมาจับจ้อง พบกับความเปล่งประกายภายใต้ผิวที่มาพร้อมกับชิมเมอร์สะท้อนแสง ที่จะพาคุณผ่านฤดูร้อนนี้ไปกับความร้อนแรงทั้งกลางวันและกลางคืน

ต้อนรับหน้าร้อน อาบแดดให้ผิวเปร่งประกาย กับ FENTY BEAUTY BEACH, PLEASE!  SUMMER 2018 COLLECTION

BODY LAVA BODY LUMINIZER
บอดี้ ลาวา บอดี้ ลูมิไนเซอร์
แต่งแต้มความวาววับราวกับผ้าไหม ชิมเมอร์อันดีเลิศ เพิ่มความสดใสและเปล่งประกายแบบฟินิชลุค (2,200 บาท)

ต้อนรับหน้าร้อน อาบแดดให้ผิวเปร่งประกาย กับ FENTY BEAUTY BEACH, PLEASE!  SUMMER 2018 COLLECTION

     หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อรังสรรค์ให้ผิวโกลวทุกช่วงหลังวันหยุดยาวแบบตลอดทั้งปี วันนี้คุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ “บอดี้ ลาวา บอดี้ ลูมิไนเซอร์” ที่มีส่วนผสมแบบเจลนุ่มๆ ที่สามารถทาผิวกายได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เพื่อเพิ่มความเปล่งประกาย โดยเฉพาะเวลาอาบแดด จะเพิ่มความวาววับบนผิวด้วยอนูของไข่มุกละเอียดนับล้านเม็ด พร้อมกับเนื้อเชียที่เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ทำให้โทนสีผิวดูเปล่งปลั่ง เงาประกาย สวยสมบูรณ์ในทุกฤดูตลอดปี อาบแดดไปพร้อมๆ กับการอาบผิวให้เปล่งประกายด้วยสีที่คุณเลือกได้ มีทั้งสีโรสโกลด์ และสีบราวน์ชูการ์ ซึ่งบรรจุในขวดขนาดกำลังพอดี พร้อมกลับกลิ่นวนิลาและดอกไม้เบาๆ ที่ช่วยเพิ่มความเย้ายวนให้กับคุณและคนใกล้ชิด

     วิธีใช้ : ปั๊ม “บอดี้ ลาวา บอดี้ ลูมิไนเซอร์” ลงบนผิวที่สะอาด แล้วลูบไล้ให้ทั่ว เนื้อเจลจะแห้งและกลืนไปกับผิว โดยใช้แปรงเฟซ แอนด์ บอดี้ คาบูกิ 160 เกลี่ยให้ทั่ว สามารถลงผลิตภัณฑ์ได้ทั่วทุกที่ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น แขน ขา ไหล่ ไหปลาร้า และบริเวณต่างๆ ที่คุณต้องการให้ผิวมีความเปร่งประกาย

 

FACE & BODY KABUKI BRUSH 160
แปรงเฟซ แอนด์ บอดี้ คาบูกิ 160
ดีไซน์พิเศษเพื่อให้เหมาะสมสำหรับใช้กับ ใบหน้า และร่างกาย เกลี่ยได้ง่ายมาก เหมาะสำหรับใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว หรือแบบแป้งฝุ่น (1,350 บาท)

ต้อนรับหน้าร้อน อาบแดดให้ผิวเปร่งประกาย กับ FENTY BEAUTY BEACH, PLEASE!  SUMMER 2018 COLLECTION

     แนะนำสุดยอดอุปกรณ์สำหรับแต่งหน้า “เฟซ แอนด์ บอดี้ คาบูกิ 160” แปรงเอนกประสงค์ที่ทำได้ทุกอย่าง ด้วยขนแปรงอ่อนนุ่มของขนสังเคราะห์ที่มีความหนาแน่นแบบพอเหมาะ เป็นแปรงที่ออกแบบให้เข้ากับโครงหน้า หัวแปรงมีความพิเศษที่ดีไซน์มาให้เข้ากับส่วนโค้งเว้าของใบหน้าแบบที่ไม่เหมือนใคร สามารถใช้ได้กับทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว และแบบแป้งฝุ่น นอกจากนี้ ส่วนด้ามแปรงทรงกลมยังออกแบบมาให้สะดวกในการใช้มากขึ้น สามารถใช้แปรงนี้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย รวมทั้งแปรงนี้ยังสามารถเป็นเครื่องประดับบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณอีกด้วย.

     วิธีใช้ : สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว ปั๊มผลิตภัณฑ์ลงบนผิว แล้วใช้แปรงเฟซ แอนด์ บอดี้ คาบูกิ 160 เกลี่ยให้เนียนเรียบ ส่วนผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบแป้งฝุ่น หมุนแปรงลงบนผลิตภัณฑ์เบาๆ และเกลี่ยให้เข้าผิว


FAIRY BOMB GLITTERING POM POM
แฟรี่ บอมบ์ กลิตเตอร์ริ่ง ปอม ปอม
พัฟอัดแน่นด้วยชิมเมอร์ หนานุ่ม ทำให้ผิวเปล่งประกายทันที (1,650 บาท)

ต้อนรับหน้าร้อน อาบแดดให้ผิวเปร่งประกาย กับ FENTY BEAUTY BEACH, PLEASE!  SUMMER 2018 COLLECTION

     แฟรี่ บอมบ์ กลิตเตอร์ริ่ง ปอม ปอม เป็น บอดี้ ลูมิไนเซอร์ ที่แตกต่างจากตัวอื่นๆ ที่คุณเคยเห็นและรู้จัก ด้วยความโดดเด่นของพัฟที่หรูหราและมีความนุ่มนวลเป็นพิเศษที่มีกลิตเตอร์อัดแน่นทั่วทั้งอัน สามารถใช้พัฟนี้แตะได้ทั่วร่างกาย ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ตัวพัฟมาในสีเฉดโรสโกลด์ สีโรสออนไอซ์ ที่จะสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว และสามารถปรับระดับสีผิวให้สว่างขึ้นได้ นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นวนิลาโคโคนัท หอมอ่อนๆ ที่จะทำให้คุณจะต้องติดใจและหลังรักสุดใจ

     วิธีใช้ : แตะพัฟตัวนี้ให้ทั่วร่างกาย เพื่อให้ได้ฟินิชลุคแบบเปล่งประกายวับวาวราวกับอัญมณี
 

 

 

Tags

FENTY BEAUTY Rihanna ข่าว เครื่องสำอาง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top