ใครจะแต่งหน้าสวยแรง ปากแดงเด่นมาขนาดไหน บอกเลยว่า สู้สวยแพงแบบนู้ดๆ ไม่ได้หรอกค่ะ เพราะนาทีนี้น่ะถ้าอยากสวยแบบเช้าจรดเย็น เช้าไปทำงานเย็นไปสังสรรค์ต่อก็ได้ ต้องยกให้เทรนด์แต่งหน้าโทนสีน้ำตาลนู้ดนี่ล่ะค่ะ ทั้งสวยแพง สวยแรง ไม่แพ้การแต่งหน้าแซ่บๆ แบบปากส้ม ปากแดงเลยล่ะ!

แต่สำหรับใครที่คิดว่า แต่งหน้าโทนน้ำตาลนู้ด ที่เราพูดถึงนี้ คือการแต่งหน้าใสๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติล่ะก็ คงต้องคิดใหม่แล้วล่ะค่ะ เพราะการแต่งหน้าโทนนู้ด ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ไม่ได้เน้นการแต่งหน้าบางๆ ให้ดูสวยใส เหมือนไม่ได้แต่งค่ะ แต่คือการแต่งหน้าที่เน้นการแต่งตา แต่งปากไปในโทนสีแบบ Nuetral หรือสีกลางๆ โดยดึงสีนู้ด สีน้ำตาล สีขาว มาแต่งเป็นหลัก ใครที่อยากได้ลุคสวยแบบ Everyday Look ล่ะก็ การแต่งหน้าแบบนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะค่า

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Sasha Artemova (@artesasha) เมื่อ

 

 

แต่งตาสวยหวาน ด้วยไลน์เนอร์สีน้ำตาล | Archita Station

สำหรับสาวไหนที่ชอบการแต่งหน้าเบาๆ เริ่มต้นด้วยการเขียนอายไลเนอร์สีน้ำตาลเลยค่ะ เป็นเทคนิคการแต่งหน้าโทนน้ำตาลนู้ดง่ายๆ ที่ใช้เพียงอายไลเนอร์สีน้ำตาล ก็สวยเป๊ะ!

Credit Clip : Archita Station

How to แต่งหน้าสไตล์ celebrity nudes look 🔥

ใครที่อยากได้ลุคสวยฮอต แบบที่ไม่ต้องแต่งปากแดง ก็สวยแซ่บได้ ต้องมาแต่งตามคลิปนี้กันเลยค่ะ เพียงเน้นเขียนอายไลเนอร์บริเวณขอบตาล่างให้เข้ม แม้จะปากสีนู้ด แต่ก็สวยแรงไม่แพ้ปากแดงเลยนะเออ!

Credit Clip : Nobluk K.

How to : แต่งหน้าโทนน้ำตาลนู้ด / Florence room beauty

สำหรับสาวไหนที่ชอบแต่งหน้าเข้มๆ สไตล์สาวตะวันตก มาลองแต่งตามคลิปนี้กันค่ะ จะงานแต่ง งานเลี้ยง งานสังสรรค์ไหนๆ จัดลุคนี้ไป รับรอง สวยกินขาดแน่นอนค่า

Credit Clip : Florence room beauty

HOW TO Medium nude brown Makeup แต่งหน้าละมุนด้วยโทนน้ำตาล

สาวที่อยากได้ไอเดียแต่งหน้าโทนน้ำตาลนู้ด ที่เน้นประกายแวววาว มาลองดูไอเดียการแต่งหน้าจากคลิปนี้กันค่ะ นอกจากจะได้เทคนิคแต่งหน้าโทนน้ำตาลนู้ดสวยๆ แล้ว การแต่งหน้าในคลิปนี้ยังเหมาะกับสาวที่ทำผมสีอ่อนอีกด้วยนะ!

Credit Clip : DUJDOW Channel

บทความที่คุณอาจสนใจ

Natural makeup 3 ลุคสำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้ง เผยผิวแทนสวยใสในสไตล์ธรรมชาติ! (มีคลิป)

8 ลุคแต่งหน้าให้ดูแพง ด้วยเครื่องสำอางราคาหลักร้อย! (มีคลิป)

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

รวม How To แต่งหน้าโทนน้ำตาลนู้ด สวยแพง สวยหรู เอาอยู่ทุกสถานการณ์!รวม How To แต่งหน้าโทนน้ำตาลนู้ด สวยแพง สวยหรู เอาอยู่ทุกสถานการณ์!รวม How To แต่งหน้าโทนน้ำตาลนู้ด สวยแพง สวยหรู เอาอยู่ทุกสถานการณ์!
FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

 

Tags

Top