5 เคล็ดลับ หุ่นสวยผิวใส สไตล์ จอนจีฮยอน The legend of the blue sea

             ในตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก จอนจีฮยอน นางเอกคนสวยจากซีรี่ส์เรื่องดัง The legend of the blue sea ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ก็ดูเหมือนว่าเวลาจะทำอะไรแม่เงือกสาวของเราไม่ได้เลย ไม่อยากจะเชื่อว่าคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างเธอจะคงความสวยและมีหุ่นที่เป๊ะเว่อร์ได้ขนาดนี้ เพื่อนๆ อยากรู้เคล็ดลับความสวยใสของเธอกันไหมล่ะคะ วันนี้เรารวบรวมเคล็ด (ไม่) ลับของ จอนจีฮยอน มาฝากกัน ไปดูกันเลยค่ะ  

 

 1. ผิวสวยด้วย Skin care    

              เคล็ดลับง่ายๆ ของเธอคือการล้างหน้าให้สะอาด สัมผัสกับผิวหน้าเบาๆ และใช้ Skin care ที่เหมาะกับสภาพผิว การบำรุงด้วยครีมบำรุงนั้นจะช่วยให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นแลดูอ่อนกว่าวัย

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Hada Labo (@we_love_hadalabo) เมื่อ

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Hada Labo (@we_love_hadalabo) เมื่อ

 

2. Natural Makeup

            การใช้เครื่องสำอางเพื่อเพิ่มให้ผิวเรียบเนียนดูมีออร่า ก็เป็นอีกเคล็ดลับหนึ่งของเธอ  โดยจะเน้นการแต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติ เผยผิวใส และแต่งหน้าให้ดูเนียนแบบลุค natural  ส่วนเปลือกตาจะใช้สีโทนอ่อน เน้นความยาวของขนตาให้เด่นชัด เพื่อเพิ่มความหวานให้กับดวงตา ริมฝีปากจะใช้ลิปสีสันสดใสอย่างสีส้มสด หรือสีชมพูเพื่อดึงจุดเด่นบนใบหน้าออกมา

 

  

 

รูปภาพที่โพสต์โดย ONE TV Asia (@onetvasia) เมื่อ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 เทคนิค แต่งหน้าลดวัย แต่งยังไงให้ดูหน้าเด็กที่สุด!

 

3. Da Vinci Diet

            เจ้าของรูปร่างเอว S Perfect ใช้วิธีการทานอาหารให้สมดุลตามแบบ Da Vinci Diet โดยใช้การแบ่งสัดส่วน คาร์โบไฮเดรต : โปรตีน : ไขมัน เท่ากับ 52 : 20 : 25 ซึ่ง จอนจีฮยอน  เผยว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเธอ เพราะสามารถทานอาหารได้ครบทั้ง 5 หมู่ และไม่ต้องใช้วิธีการอดอาหาร โดยจะเน้นคาร์โบไฮเดรตในช่วงเช้า และงดในช่วงมื้อกลางวันและเย็น เคล็ดไม่ลับในการรับประทานอาหารอีกอย่างคือ การกินด้วยมือซ้าย หรือข้างที่ไม่ถนัดจะทำให้ทานอาหารได้ช้า ถือเป็นการไดเอทไปในตัวด้วย

 

 

 

4. Workout ช่วยได้!

            ข้อที่สำคัญที่สุดของการมีหุ่นสวยแบบ จอนจีฮยอน คือการออกกำลังกายทุกวัน โดยใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที และที่ต้องทำเป็นประจำสม่ำเสมอ คือการเล่นโยคะ การเดิน การวิ่ง หรือการปีนเขา การฝึกทำทุกวันให้เป็นวินัยจะช่วยให้มีหุ่นสวยและสุขภาพที่แข็งแรงได้อย่างแน่นอน

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย 전지현 (@junjihyun.official) เมื่อ

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย 전지현 (@junjihyun.official) เมื่อ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ 

 5 เคล็ดลับ ลด 8 กิโลแบบ ‘โซยู’ วง Sistar

 

5. No alcohol!

           การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั้งหลายจะทำให้ผิวดูมีอายุมากขึ้นหรือแก่เร็วนั่นเอง เพราะฉะนั้นถ้าอยากมีผิวสวยอ่อนกว่าวัย ก็ควรหลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กันนะจ๊ะ

 

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Hada Labo (@we_love_hadalabo) เมื่อ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ 

 

5 เคล็ดลับ หุ่นสวยผิวใส สไตล์ จอนจีฮยอน The legend of the blue sea

5 วิธีธรรมชาติ ดีท็อกซ์ ผิวหน้Œา ลดความหมองคล้ำ คืนความสดใสให้Œกับผิว!

 

body-scrub_cover

10 สูตรขัดผิวให้ขาวกระจ่างใส ใครเห็นก็ต้องมอง

  

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

 

 
Facebook Twitter Instagram

 

We are women’s best friend.

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

COMMENT

บทความน่าสนใจอื่นๆ