TrueID Horoscope : เคล็ดลับเสริมดวงการงานและชื่อเสียง โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

     สำหรับผู้ที่อยู่ในวัยทำงาน ย่อมต้องการจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับการงานที่ตนเองทำ อยากก้าวหน้าในอาชีพ ได้เลื่อนขั้นหรือเลื่อนตำแหน่ง นอกจากนี้บางอาชีพก็อยากมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้น เพราะนั่นหมายถึงรายได้ที่จะเพิ่มขึ้นอีกด้วย อาทิตย์นี้เราจะมาดูกันค่ะว่า ทำอย่างไรจึงจะเสริมดวงการงานของคุณให้ก้าวหน้ามากขึ้น มีชื่อเสียงมากขึ้น ด้วย เคล็ดลับเสริมดวงด้านการงานและชื่อเสียง จาก อ. ต้น มนตรา หมอดูชื่อดังจากทีวีพูล!

 

1. สำรวจทิศที่คุณนั่งทำงาน 

     ใครที่ต้องนั่งทำงานที่โต๊ะมากกว่าออกไปทำงานนอกสถานที่ จำเป็นต้องปรับทิศทางโต๊ะทำงานของคุณให้ถูกโฉลกไม่เช่นนั้นดวงเรื่องการงานของคุณอาจไม่ดีเท่าที่ควร วิธีตรวจสอบว่าทิศที่คุณนั่งนั้น ดีสำหรับคุณหรือไม่ ให้ตรวจสอบจากทิศที่คุณหันหน้าเมื่อคุณนั่ง

TrueID Horoscope : เคล็ดลับเสริมดวงการงานและชื่อเสียง โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

 

2. สำรวจสีของอุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่งหรือวางบนโต๊ะทำงานรวมถึงสีเก้าอี้

TrueID Horoscope : เคล็ดลับเสริมดวงการงานและชื่อเสียง โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

 

3. สำรวจสภาพแวดล้อมโดยรอบของโต๊ะทำงาน

     1. นั่งใต้เครื่องปรับอากาศหรือใต้คานที่เห็นเด่นชัด (แต่ถ้ามีเพดานปิดไม่เป็นไร) ตามตำราเขาว่ามักจะได้รับหน้าที่ที่หนักกว่าคนอื่นหรือต้องคอยจัดการปัญหาตลอดเวลา วิธีแก้คือ ให้หาลูกบอลกระจกหรือแก้วคริสตัลกลมมาแขวนใต้คานหรือเครื่องปรับอากาศนั้นให้ตรงกับบริเวณเหนือศีรษะ ยกเว้นอาชีพที่ยิ่งมีคนมาปรึกษาปัญหาแล้วยิ่งได้เงิน ถ้านั่งบริเวณนี้แล้วจะดี

     2. อาชีพที่ต้องการลูกค้ามากๆ ให้นั่งบริเวณที่ตรงกับประตูหรือเมื่อเดินเข้ามาแล้วเห็นคุณเป็นอันดับแรก ห้ามมีป้ายหรืออุปกรณ์ใดๆ ที่สูงเกินไปจนบังหน้าคุณได้วางไว้บนโต๊ะ แต่ถ้าอาชีพที่รับเรื่องร้องเรียนควรหลีกเลี่ยงทิศนี้โดยเด็ดขาด หากเลี่ยงไม่ได้ให้ติดกระจกด้านหน้าโต๊ะให้หันไปทางประตู

     3. โต๊ะของคุณเมื่อนั่งแล้วไม่ควรมีเหลี่ยมของตู้เก็บของ หรือเหลี่ยมเสา เล็งมาทางคุณ ตามตำราเขาว่ามักจะถูกรังแก ถูกเพ่งเล็ง หรือถูกใส่ร้ายให้มีปัญหา ควรขยับให้พ้นองศาที่ถูกเล็ง

     4. เมื่อนั่งทำงานแล้วมีแสงสะท้อนจากภายนอกอาคารเข้าทิศด้านหน้าคุณโดยตรง ควรขยับปรับทิศทางให้ไม่โดนแสงนั้น

 

4. สิ่งที่ห้ามมี

     ให้ตรวจสอบดูว่าทิศเหนือของโต๊ะทำงานของคุณ (บริเวณใกล้เคียง) หรือทิศเหนือของห้องนอนของคุณมีสิ่งต่อไปนี้หรือไม่ หากมีให้รีบย้ายออกไปหรือแก้ไข ได้แก่

- สิ่งที่ฝุ่นจับได้ง่ายหากมีของที่มีฝุ่นจับให้รีบทำความสะอาดโดยด่วนเพราะถ้าปล่อยทิ้งไว้จะทำให้ดวงเกี่ยวกับงานไม่ดีเท่าที่ควร

- ของหรืออุปกรณ์ที่มีสีเหลือง หรือเอิร์ธโทน หรือของที่ทำมาจากดิน ภาพที่สื่อความหมายแง่ลบ และของที่มีรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส หากย้ายไม่ได้ให้นำสีเขียว น้ำเงิน หรือขาวมาตกแต่งเพิ่มเติม

 

5. สิ่งที่ควรมี

     ให้ตกแต่งทิศนี้ด้วยสิ่งของที่มีสีดำ น้ำเงิน ขาว ภาพที่เกี่ยวกับน้ำ หรือสิ่งของที่มีน้ำ กระจก (แต่ต้องมีขนาดใหญ่พอที่จะเห็นบริเวณหน้าและศีรษะ) แก้วน้ำ อุปกรณ์ที่ทำมาจากเหล็ก สิ่งของทรงกลม รวมถึงภาพที่เกี่ยวข้องกับอาชีพของคุณหรือรูปที่แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในอาชีพของคุณ

 

การเสริมดวงด้านชื่อเสียง

     ทิศใต้ของโต๊ะทำงาน (บริเวณใกล้เคียง) และห้องนอน ควรตกแต่งด้วยสีแดง เขียว สิ่งของที่ควรนำมาตกแต่ง ได้แก่ โคมไฟ หรือสิ่งที่เกี่ยวกับไฟและแสงสว่าง ลูกโป่ง ดวงดาว ภาพภูเขาไฟ ต้นตะบองเพชร เฟอร์นิเจอร์ไม้ โทรทัศน์ ของที่มีรูปทรงสูงคล้ายเสา สัญลักษณ์ที่เกี่ยวกับชื่อเสียง หรือภาพที่ถ่ายกับคนที่มีชื่อเสียง คนที่คุณใช้เป็นต้นแบบหรือแรงบันดาลใจ และภาพคนที่ประสบความสำเร็จในงานที่คุณทำนอกจากนี้ให้เขียนคำอธิษฐานหรือสิ่งที่คุณปรารถนาลงไปในกระดาษสีแดงแล้ววางไว้ตรงมุมนี้ของห้องนอน

     สิ่งที่ไม่ควรมีในทิศนี้ คืออุปกรณ์ที่เกี่ยวกับน้ำ ของที่มีสีดำ น้ำเงิน กระจก ภาพที่มีความหมายเชิงลบ หากย้ายไม่ได้ให้ใช้สิ่งของที่มีสีอิฐ เทา เหลืองมาตกแต่งเพิ่มเติม หากห้องน้ำอยู่ทางทิศใต้ของห้องนอนให้ใช้ต้นไม้ปลูกในกระถางเซรามิกหรือกระถางดินวางไว้ในห้องน้ำ

 

พิธีกรรมเสริมดวง

     ให้หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ แล้วอุทิศบุญให้เทวดารักษาตัวของคุณ เทวดาที่รักษาที่ทำงานของคุณ และเทวดาที่รักษาตัวบุคคลที่คุณเกี่ยวข้องด้วยเรื่องการงาน (ให้เอ่ยชื่อนามสกุลบุคคลนั้นๆด้วยทุกครั้ง เช่น เทวดารักษาตัวของนาย.......) แล้วอธิษฐานขอให้คุณทำงานราบรื่น มีความสำเร็จ โดยระบุรายละเอียดให้ชัดเจน เช่น ขอให้มีลูกค้าเข้ามา ขอให้ได้ยอดขาย...บาท ขอให้แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับ....ได้

     หากคุณต้องการขยายตลาด หรือฐานลูกค้า ให้อุทิศบุญให้เทวดาที่รักษาบริเวณนั้นๆ เช่น เทวดาที่รักษาจังหวัด..../เขต.... แล้วอธิษฐานสิ่งที่คุณต้องการ

 

ข้อคิดส่งท้าย

     เมื่อคุณเสริมดวงทุกอย่างแล้ว สิ่งที่คุณจะต้องมีเพื่อให้การงานของคุณดีขึ้น รวมถึงมีชื่อเสียงได้เร็วยิ่งขึ้น สิ่งนั้นคือ สัจจะและความรับผิดชอบ หากคุณมีสัจจะและความรับผิดชอบซึ่งรวมไปถึงการตรงต่อเวลา ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไรก็จะมีคนเชื่อถือและยอมรับคุณ แต่ถ้าคุณขาดสองสิ่งนี้ก็อาจจะประสบความสำเร็จได้ยากหรือช้ากว่าที่ควรจะเป็น

 

 

TrueID Horoscope : เคล็ดลับเสริมดวงการงานและชื่อเสียง โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

มีกันรึยัง! วัตถุมงคลแก้ชง พกเสริมดวง ตาม 12 นักษัตร ปี 2561
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

Tags

TrueID Horoscope ดวง ดวงทีวีพูล ดูดวง ทีวีพูล อ. ต้น มนตรา เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวง เสริมดวงการงาน
Top