Kiehl’s Since 1851 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมแบรนด์เก่าแก่จากนิวยอร์ก และได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกในคุณภาพมากว่า 165 ปี ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเสาะหาและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวพรรณที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ โดยหนึ่งในประเภทผลิตภัณฑ์ที่คีลส์ภาคภูมิใจ และมีความเข้าใจอย่างท่องแท้ในการคิดค้นสูตรอันเป็นมรดกตกทอดของแบรนด์เป็นพื้นฐาน แล้วผสานส่วนผสมจากธรรมชาติลงไปได้แก่มาส์ก นับจากปี 1970 ที่คีลส์คิดค้นสูตรมาส์กขึ้นจวบจนวันนี้ คีลส์ยังคงมุ่งมั่นนำส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งได้รับการกล่าวขานในสรรพคุณด้านการบำรุงผิวเพื่อความงามของหญิงสาวตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมถึงผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีนัยสำคัญ

จนถึงวันนี้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแฟนคีลส์ที่หลากหลาย คีลส์ภูมิใจนำเสนอมาส์ก 2 สูตรใหม่ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ได้แก่ Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque และ Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque สองนวัตกรรมมาส์กใหม่ล่าสุดที่ประกอบด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ที่คีลส์เสาะหาจากแหล่งต่างๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันเมล็ดผักชีจากยุโรปตะวันออก หรือ สารสกัดจากส้มซ่าที่ปลูกในแถบเมดิเตอร์เรเนียน เมื่อนำมาผสานกับวิธีการทางวิทยาศาสตร์ตามความเชี่ยวชาญของคีลส์ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการปัญหาผิว

จากข้อมูลที่ว่าผู้ญิงส่วนใหญ่บอกว่าความหมองหมองคล้ำเป็นหนึ่งในปัญหาผิวอันดับต้นๆ ที่สร้างความกังวลใจให้พวกเธอด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหานี้ Kiehl’s Since 1851 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมแบรนด์เก่าแก่จากนิวยอร์ก และได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกในคุณภาพมากว่า 160 ปี จึงนำความเชี่ยวชาญด้านการเสาะหาและพัฒนาสูตรจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพมาใช้ในการสร้างสรรค์ Kiehl’s Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque มาส์กสูตรใหม่ซึ่งทำหน้าที่เป็น “instant facial” ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสและเติมพลังให้กับผิวที่ดูอ่อนล้า หมองคล้ำ ไม่มีชีวิตชีวา ให้กลับมาแลดูสดใส เปล่งปลั่งอมชมพู ดูมีสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างแครนเบอร์รี่ และขมิ้นชัน (Turmeric) สุดยอดส่วนผสมจากธรรมชาติที่ถูกนำมาใช้เพื่อความงามตั้งแต่ยุคโบราณ มาส์กสูตรนี้ช่วยปรับปรุงภาพลักษณ์โดยรวมของผิว ขณะที่เมล็ดแครนเบอร์รี่ (Cranberry Seeds) บดละเอียดในเนื้อมาส์กช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่เรียบเนียนขึ้น และสีผิวที่สว่างกระจ่างใสกว่า

 

Kiehl’s Nature-Powered Masque สองนวัตกรรมมาส์กเพื่อฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง

 

เพื่อฟื้นคืนความเปล่งปลั่งให้กับผิวที่ร่วงโรย ใช้ Kiehl’s Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque มาส์กบนใบหน้าที่สะอาด ทิ้งไว้ 5-10 นาทีให้มาส์กแห้ง จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่นโดยนวดวนบนใบหน้าเพื่อให้เมล็ดแครนเบอรี่ช่วยขัดผิว ใช้มาส์กสัปดาห์ละ 3 ครั้ง เพื่อฟื้นผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

นอกจากนี้ ด้วยความเข้าใจอย่างท่องแท้ว่า มลภาวะก่อให้เกิดความเสียหายต่อกลไกป้องกันตัวเองตาธรรมชาติของผิว ส่งผลให้ผิวหมองคล้ำและดูแก่กว่าวัย Kiehl’s Since 1851ตระหนักถึงผลกระทบที่มลภาวะมีต่อผิว จึงมุ่มั่นคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อฟื้นบำรุงผิวแนวใหม่ที่ช่วยให้ผิวสามารถต่อสู้กับมลภาวะด้วยขั้นตอนการบำรุงผิวง่ายๆด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ

Kiehl’s Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque มาส์กที่ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิว พร้อมป้องกันผลกระทบที่เกิดจากมลภาวะอันเป็นตัวการสำคัญในการทำร้ายผิว และเป็นสาเหตุของผิวที่ร่วงโรยได้ โดยช่วยปกป้องพร้อมปลอบประโลมผิวที่ได้รับความเสียหายจากมลภาวะ เสริมปราการคุ้มกันให้กับผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ ด้วยคุณค่าจากส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างสารสกัดจากส้ม (Orange Extract) ซึ่งได้มาจากผลส้มซ่า (Citrus Aurantium หรือ Bitter Orange) ที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์และไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) ทำให้สูตรผสมมีคุณประโยชน์หลายประการในการต้านทานมลภาวะ น้ำมันเมล็ดผักชี (Cilantro Seed Oil) จากยุโรปตะวันออกที่เข้มข้นด้วยปิโตรเซลินิก แอซิด (petroselinic acid) ช่วยเสริมการฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิวหลังได้รับความเสียหายจากมลภาวะ และ วิตามินอีหรือโทโคฟีรอล (Tocopherol) ซึ่งสกัดจากถั่วเหลืองและเมล็ดทานตะวันด้วยกรรมวิธีธรรมชาติช่วยบำรุงและเสริมปราการคุ้มกันผิว

 

Kiehl's 1086145

 

Kiehl’s Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque มาส์กเพื่อการฟื้นบำรุงผิวเหมาะสำหรับใช้ในตอนกลางคืน สัปดาห์ละ 3 ครั้ง โดยทามาส์กบนใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีและซับออกด้วยทิชชู่ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เสริมความแข็งแรงของปราการคุ้มกันผิว ปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ให้ผิวของคุณแข็งแรงแลดูสุขภาพดี พร้อมสำหรับทุกสภาวะในชีวิตประจำวัน

Kiehl’s Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque และ Cilantro & Orange Extract Pollutant Defending Masque ขนาด 75 มล. ราคา 1,250 บาท มีวางจำหน่ายที่ร้านคีลส์ทุกสาขาและที่ Kiehls.co.th

เลือกมาส์กคีลส์ที่ตรงกับความต้องการของผิวคุณ และสัมผัสประสบการณ์การฟื้นบำรุงผิวด้วยวิถีธรรมชาติ กับคอลเลคชั่นนมาส์กของคีลส์ เพื่อพิสูจน์ผิวเปล่งปลั่งและดูมีสุขภาพดี

Try Before You Buy! สามารถรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้ฟรี! ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา

Tags

Kiehl’s ข่าว บำรุงผิว ผิวพรรณ มาส์ก

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top