นาทีนี้คงหนีไม่พ้นเทรนด์การถ่ายรูป "ผิวบ่มแดด" หรือว่ากันง่ายๆ การถ่ายรูปสไตล์ "หน้ารับแสงอาทิตย์" หรือ "หน้าอังแดด" เสมือนว่าประเทศไทยมีอากาศหนาวเหน็บ ฉันขอรับแสงแดดอุ่นๆ หน่อย จากนั้นก็หรี่ตาเล็กน้อย หาองศาภาพและแสงดีๆ จากนั้นก็แชะ! ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วจ้า เหล่าคนดังบ้านเราก็ไม่น้อยหน้านะจ๊ะ ขอโชว์ผิวหน้าสวยใสกันหน่อย เรียกได้ว่า งานอวดผิวต้องมาค่ะ แต่ถ้าคุณสาวๆ อยากถ่ายรูปสไตล์นี้บ้าง แนะนำให้รับแสงแดดช่วงเย็นนะ จะได้ฟิลลิ่งความนวลผ่อง ออร่าพุ่ง แถมไม่ร้อนอีก หากไปยืนถ่ายรูปรับแสงแดดช่วงบ่ายล่ะก็...ไม่อยากจะคิดเลย ฮ่าๆ ไหม้ไม่พอ รูปสวยๆ ก็ไม่ได้นะจ๊ะ

 

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอพาคุณไปส่อง "เทรนด์ถ่ายรูป" สไตล์ "ผิวบ่มแดด" หรือ "หน้าอังแดด" สวยธรรมชาติของเหล่าคนดัง มาดูกันค่ะว่าดาเมจความสวยจะรุนแรงแค่ไหน เห็นแล้วต้องอยากถ่ายรูปตามแน่นอน

ญาญ่า-อุรัสยา

มิว-นิษฐา

เต้ย-จรินทร์พร

พลอย-เฌอมาลย์

เบลล่า-ราณี

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เก้า-สุภัสสรา

แต้ว-ณฐพร

ใหม่-ดาวิกา

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก

ณิชา-ณัฏฐณิชา

น้ำตาล-พิจักขณา

ไอซ์-ปรีชญา

พลอย หอวัง

สวยใช่มั้ยล่ะคะ? เห็นแล้วรีบหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรัวๆ เลยจ้า อย่าลืมว่าสิ่งสำคัญของการถ่ายรูปสไตล์ "ผิวบ่มแดด" แบบนี้ อย่างแรกที่คุณสาวๆ ต้องมีคือ ผิวหน้าที่ดี อย่างที่สองต่อมาคือ การแต่งหน้า ซึ่งก็สามารถเป็นการช่วยได้ จะรับแสงด้วยหน้ามันๆ เยิ้มๆ เกรงว่าจะไม่สวยเอานะ

ดูไอเดียแต่งหน้าหวานๆ ยังไง ให้เข้ากับเทรนด์ถ่ายรูป "ผิวบ่มแดด" หรือ "หน้าอังแดด" ง่ายสุดๆ ค่ะสาวๆ  อ่านเลย : แต่งหน้าไปเดทหวานๆ ใสๆ ด้วยเครื่องสำอางในเซเว่น!

รูปภาพจาก : everythinghasbeauty.bkk , juniperjabu , p_namtarn , chartmakeup , supassra_sp , taewaew_natapohn , mewnittha , toeyjarinporn , davikah

Tags

คนดัง ถ่ายรูป ผิวบ่มแดด เทรนด์ถ่ายรูป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top