TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

    ต้อนรับเดือนใหม่ ด้วยดวงปักษ์แรกของเดือน กับดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า จากเพจ a ดวง กันดีกว่า! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 ก.ค. 61 จะเป็นอย่างไรบ้าง ต้องรีบมาเช็คกันด่วนเลย!

     ดวงการงานสำหรับปักษ์แรกของเดือนกรกฎาคมนี้ ราศีที่ต้องปวดหัวอย่างหนักกับงาน ปัญหาหลายอย่างประดังประเดเข้ามา ได้แก่ ราศีกรกฏ และราศีกุมภ์ค่ะ ส่วนราศีเมษ และตุลย์ ถ้ามีแพลนจะหางานใหม่ ก็ทำได้เลยจ้า ร่อนใบสมัครไปด่วนเลย! ส่วนชาวราศีมังกร ปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องความรักหน่อยนะคะ เพราะมีเกณฑ์โดนมือที่สามเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแฟน แถมมือที่สามยังเป็นแฟนเก่าของแฟนคุณอีกด้วยนะเออ! อ่ะอ่านแบบนี้แล้ว ใครอยากเช็คดวงตัวเองเต็มๆ ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

ราศีเมษ
หากชาวราศีเมษกำลังมองหางานใหม่ล่ะก็ มีโอกาสที่จะได้งานใหม่โดยการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่รู้จัก อาจจะไม่ใช่งานที่คุณถนัดนักแต่ก็พร้อมจะเรียนรู้ สำหรับคนที่ยังตัดสินใจทำงานในที่เดิมๆ งานเก่าๆ ของคุณจะถูกรื้อออกมาแก้ไข และมีเกณฑ์ที่คุณจะต้องลงพื้นที่ เดินทางไกลเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคอนเซปต์และตัวงานมากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน
ระมัดระวังเรื่องการเซ็นเอกสารสัญญา คุณอาจจะไม่ได้ความเป็นธรรม โดนเอาเปรียบด้านสัญญาได้ง่าย ระมัดระวังการจ่ายเงินซื้อของไม่จำเป็นชิ้นใหญ่ๆ หากใครมีความคิดจะซื้อรถ ต้องตรวจสอบโปรโมชันของเซลล์ดีๆ (เพราะมีเกณฑ์จะต้องเพิ่มเงิน)

ความรัก
สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้พบกับคนถูกใจ จะเจอจากผู้หลักผู้ใหญ่แนะนำให้เป็นที่รู้จัก แต่ก็ต้องระวังเรื่องความพร้อมที่จะเริ่มความสัมพันธ์ของอีกฝ่ายในระยะนี้ ส่วนคนมีแฟน มีการทะเลาะกันเกิดขึ้น คุณทั้งสองคนดูเหมือนจะไม่ให้อภัยกันง่ายๆ แต่ก็เลือกที่จะไม่ยกประเด็นนั้นขึ้นมาพูดเพื่อเคลียร์กันให้มันจบๆ ไป ระมัดระวังปัญหาจะคาราคาซัง

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

ราศีพฤษภ
ชาวพฤษภต้องระมัดระวังการไปสิงสถิตอยู่ท่ามกลางดราม่าของเหล่าเพื่อนและผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดจากการสื่อสาร ทั้งของตัวคุณและเพื่อนสนิทของคุณ คุณอาจถูกถามไถ่เกี่ยวกับประเด็นที่ยากจะพูด ให้นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว และหากมีแพลนจะโยกย้ายงาน ชาวราศีพฤษภก็มีเกณฑ์จ้า

การเงิน
มีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทางและการเปลี่ยนที่อยู่อาศัย เป็นช่วงที่มีรายได้เข้ามาเยอะและรายจ่ายออกก็เยอะเช่นกัน โดยเฉพาะรายจ่ายเกี่ยวกับแฟชั่น เครื่องสำอาง การศึกษาภาษาต่างประเทศ ชาวพฤษภต้องพยายายมบริหารการเงินให้ดีนะจ๊ะ

ความรัก
ชาวพฤษภรู้ตัวว่ายังไม่มีดวงด้านความรักสักเท่าไหร่ แต่ในชั่วโมงที่สิ้นหวังก็มีแสงสว่างขึ้นมา คุณมีโอกาสได้เจอคนน่าสนใจ แต่เมื่อคุยกันความสัมพันธ์จะพัฒนาไปในทางที่ปรึกษามากกว่าคนรัก ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้ว ระมัดระวังแฟนเก่าของคุณหรือคุณแฟนจะกลับมา และหากกลับมาก็เป็นเพียงระยะสั้นๆ

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

ราศีเมถุน
ความเครียดในช่วงเดือนที่ผ่านมาส่งผลทางตรงในด้านสุขภาพและการงานของชาวเมถุน ความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองและคนที่ทำงานถดถอย ต้องระมัดระวังข่าวลือแปลกๆ เกี่ยวกับการงานและความสัมพันธ์กับคนที่ทำงาน ถึงแม้จะไม่ใช่ข่าวจริงแต่เธออาจได้รับผลกระทบด้านใดด้านหนึ่งอย่างไม่เคยคิดมาก่อน หลังกลางเดือนไปเธอจะรู้สึกปลงและสามารถกลับมาฮึดสู้กว่าเดิม

การเงิน
มีรายรับพิเศษเข้ามา โดยเฉพาะจากการโฆษณาหรือรายได้จากงานพิเศษ แต่นั่นอาจจะทำให้ใครหลายคนมองตัวตนของเธอผิดไป หากต้องเซ็นสัญญาอะไรที่ส่งผลต่อเนื่องกับการเงิน ให้ดูเอกสารดีๆ มีแนวโน้มจะถูกโดนเอาเปรียบอยู่ไม่น้อย

ความรัก
สำหรับคนโสด ยังเป็นช่วงที่ความรักไม่ดีสักเท่าไหร่ มีคนเข้ามาคุย วาดฝันไว้ให้สวยหรูและทิ้งคุณไว้ท่ามกลางวิมานในอากาศ ส่วนคนมีแฟน เป็นช่วงที่คุณจะอยากเก็บตัว เพราะจู่ๆ คุณก็รู้สึกไม่ปลอดภัยและไม่มั่นใจกับความรักขึ้นมาซะอย่างนั้น พยายามมั่นคงในความสัมพันธ์เข้าไว้ อีกอึดใจเดียวจะผ่านพ้นสถานการณ์น่าอึดอัดเช่นนี้

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

ราศีกรกฎ
เป็นช่วงที่ปัญหาหลายอย่างประเดประดังเข้ามาพร้อมกัน โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับเพื่อน เอกสาร สัญญาและการสื่อสารในช่วงนี้ เป็นไปได้ควรตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อนที่จะพูดหรือเสนอไอเดียอะไรออกมา ต้องระมัดระวังคำพูดที่อาจจะทำให้เพื่อนสนิท คนใกล้ชิดกลายเป็นศัตรู

การเงิน
มีรายรับจากงานนอก หรืองานที่คุณเคยทำไว้เมื่อนานมาแล้วเข้ามา แต่ภาพรวมรายจ่ายก็ยังไม่มีที่สิ้นสุด เป็นช่วงที่จะจ่ายเงินให้กับนักบัญชี ที่ปรึกษา หมอดูเยอะเป็นพิเศษ พยายามบริหารจัดการการเงินให้ดี มีสติและต้องระมัดระวังของหาย

ความรัก
สำหรับคนที่มีปัญหา ความเปลี่ยนแปลงกำลังจะเกิดขึ้น และอาจเกิดขึ้นในแง่ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก ประเด็นเก่าๆ จะถูกหยิบหยกขึ้นมาพูดคุยอีกครั้งและหาข้อสรุปไม่ได้ การสัญญาว่าจะปรับปรุงตัวอาจเป็นอะไรที่สายไปแล้ว มีโอกาสยุติความสัมพันธ์ สำหรับคนโสด มีโอกาสที่คนเก่าจะกลับมา แต่ต้องระมัดระวังการกลับมาทั้งที่เขายังคาราคาซังกับอีกคนนะคะ

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

ราศีสิงห์
เป็นช่วงเวลาแห่งความอึดอัดใจ คุณอยากเปลี่ยนงานหรือไม่ก็ไปทำงานอิสระให้รู้แล้วรู้รอด แต่คุณก็ยังไม่มั่นใจในสกิลส่วนตัวของคุณสักเท่าไหร่ บรรยากาศในทีมดูจะแบ่งออกเป็นสองฝั่งสองฝ่าย คนอื่นดูกลมเกลียวกันดี ขณะที่คุณก็รู้ตัวว่าคิดอะไรไม่เหมือนใคร หากเป็นไปได้หลีกเลี่ยงการปะทะทั้งทางตรงและทางอ้อม คิดทุกครั้งที่พูด เพราะคุณยังมีเกณฑ์ที่จะผิดใจหรือโดนเข้าใจผิดได้ง่าย

การเงิน
รายจ่ายจากเดือนก่อนๆ ทะลักมาเดือนนี้ โดยเฉพาะรายจ่ายเกี่ยวกับการท่องเที่ยวและการเดินทาง คุณอาจมีแผนเดินทางต่างประเทศ ทำให้ต้องจ่ายเงินบางส่วนออกไปก่อน การหมุนเงินในเดือนนี้ไม่ดีนัก กลางเดือนอาจจะต้องหยิบเงินเก่ามาใช้หรือต้องหยิบยืมจากคนรอบข้าง

ความรัก
สำหรับคนโสด มีคนอายุมากกว่าเข้ามาทำให้คุณประทับใจ แต่มีแนวโน้มว่าเขาอาจไม่ได้สนใจคุณแบบโรเมนติก ความสัมพันธ์ในรูปแบบเพื่อนและที่ปรึกษาจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่สุดท้ายอาจเป็นตัวคุณเองที่เฝดตัวออกไปเพราะไม่ได้รูปแบบความสัมพันธ์ที่ต้องการ สำหรับคนมีแฟน ระวังการเข้าใจผิดกับคุณแฟน บางอารมณ์เหนื่อยหน่ายและอยากถอนตัวจากความสัมพันธ์

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

ราศีกันย์
ชาวราศีกันย์ต้องระมัดระวังการโดนต่อรองเรื่องผลประโยชน์ด้านการงานที่ไม่ลงตัวสักเท่าไหร่นัก คุณอาจเจอคนที่ไม่จริงใจหรือดูมีเล่ห์เหลี่ยมจนจำเป็นต้องเสียเปรียบ พยายามบริหารความสนใจในทุกด้านเท่าๆ กัน เพราะเหมือนว่าตอนนี้คุณจะให้ความสำคัญกับอีกด้านหนึ่ง ในขณะที่อีกด้านหนึ่งเกิดปัญหาแต่ไม่ได้รับการดูแล

การเงิน
เป็นเดือนที่ชาวราศีกันย์มีโอกาสได้รายรับจากหลายทิศทางและอาจจะได้เงินพิเศษจากการทำโอทีหรือโบนัสกลางปีอีกด้วย ทว่าชาวกันย์ยังคงต้องระวังในเรื่องของทุกขลาภ คือมีทุกข์ก่อนถึงจะได้เงินมา และจะต้องหมดเงินไปกับรายจ่ายด้านสุขภาพ ประกัน

ความรัก
สำหรับคนโสด ร้อนใจอยากมีแฟน เป็นเดือนที่ไม่อยากอยู่เฉยเลยตัดสินใจเริ่มความสัมพันธ์ก่อนซะเลย แต่ยิ่งเข้าใกล้เหมือนจะยิ่งห่างไกล เพราะเขามีเป้าหมายสำคัญด้านการงาน ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนมีโอกาสได้เดินทางไปต่างจังหวัด หรือทำภารกิจระยะสั้นๆ ทำให้ไม่ได้เจอหน้ากันบ่อยอย่างที่เคย

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

ราศีตุลย์
ชาวราศีตุลย์ต้องเตรียมตัวรับมือกับเรื่องปวดหัวภายในที่ทำงาน ตั้งแต่ทีมงานแบ่งแยกออกเป็นฝั่งเป็นฝ่าย คนที่สนิทสนมกันในทีมเกิดความสงสัยในตัวอีกฝ่ายและตั้งตัวเป็นศัตรูกันไป ถึงแม้ช่วงแรกๆ คุณจะรู้สึกอินไปกับเหตุการณ์ แต่พอรู้สึกตัวคุณจะ Fade ตัวออกมา สำหรับใครที่มีความคิดที่จะย้ายงานให้ร่อนไปใบสมัครไปเลยในช่วงนี้จ้า

การเงิน
คนราศีตุลย์มีเหตุที่การเงินไม่คืบหน้ามาสักระยะใหญ่ หรืออาจจะต้องใช้เงินบางส่วนไปกับการเดินทาง การคมนาคมและให้ความช่วยเหลือญาติ อย่างไรก็ตาม ชาวราศีตุลย์มีแนวโน้มจะได้รายได้พิเศษที่เกิดจากความขยัน ความสามารถของตัวเอง หากเปลี่ยนงานในระยะนี้ก็มีแนวโน้มที่จะได้เงินเดือนสูงกว่าเดิม

ความรัก
เป็นช่วงเวลาที่คุณโฟกัสที่ความก้าวหน้า ความสัมพันธ์เลยเป็นสิ่งรองๆ ที่คุณใส่ใจ มีแนวโน้มจะมีคนที่เคยคุยกันไปกลับมาคุยกับคุณอีกครั้ง แต่ออกจะเป็นแนวตัดพ้อใส่กันมากกว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดี หากคุณกำลังมีคนที่คุณสนใจอยู่ จู่ๆ คนนั้นจะขอชะลอความสัมพันธ์ชั่วคราวอย่างหาสาเหตุไม่ได้ คนมีแฟน ระมัดระวังว่าจนสนใจแต่เรื่องเงินจนไม่ให้ความสำคัญกับความรัก

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

ราศีพิจิก
ต้องระมัดระวังการโดนจับตามองจากผู้ใหญ่ โดยเฉพาะกับคนที่คุณเคยมีปัญหากันมาแล้วก่อนหน้านี้ โปรเจคต์ที่คุณเสนอไปอาจถูกชะลอไว้อย่างไม่มีกำหนด ถึงแม้ว่าการทำงานกับคนอื่นๆ ยังไม่เวิร์คนักในระยะนี้ แต่ดูเหมือนเธอก็มีโอกาสที่จะได้รับความเอ็นดูจากคนนอก จะมีโปรเจคต์ระยะสั้นๆ ที่ทำเงินเข้ามาให้รู้สึกชื่นอกชื่นใจ

การเงิน
ถึงก่อนหน้านี้จะมีรายจ่ายเยอะเป็นพิเศษ โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซื้อและซ่อมแซมอุปกรณ์การทำงาน แต่ถึงเวลาแล้วล่ะที่เธอจะได้ใช้อุปกรณ์พวกนั้นให้คุ้มค่าและได้เงินคืนกลับมา แต่ชาวพิจิกก็ยังคงต้องระมัดระวังเรื่องเอกสารและสัญญา หากมีการว่าจ้างควรทำข้อตกลงอย่างเป็นลายลักษณ์อักษร

ความรัก
สำหรับคนโสด คนที่คุณคุยหรือคนที่แอบปิ๊งยังไม่ตัดสินใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ บางครั้งก็ทำทีท่าเหมือนมีลับลมคมใน คุณจะตัดสินใจบุกเข้าไปหาเขาถึงที่หรือรุกหนักกว่าเดิม และสิ่งนี้แหละที่ทำให้เขารู้สึกอึดอัด อยากให้ชาวพิจิกใจเย็นๆ ในเรื่องของความสัมพันธ์ เพราะมันอาจจะยังไม่ถึงเวลา ส่วนคนมีแฟน เป็นเดือนที่คุณแฟนจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ใจเย็นๆ และสอดส่องพอเป็นพิธีก็พอ

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

ราศีธนู
เป็นเดือนที่จะได้รับความกดดันจากผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก อาจเพราะงานบางชิ้นจำเป็นต้องเสร็จในระยะอันใกล้ อีกทั้งยังมีงานชิ้นใหม่ๆ รอคุณอยู่ ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงานกับคุณจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่ระหว่างเพื่อนร่วมงานกันเองยังคงไม่ราบรื่นนัก สำหรับใครที่อยู่ในช่วงปิดโปรเจคต์ โปรเจคต์นั้นจะจบลงอย่างสวยงาม

การเงิน
เป็นเดือนที่รายจ่ายค่อนข้างมาก แต่เป็นรายจ่ายที่เกี่ยวกับการยกระดับคุณภาพชีวิต ความก้าวหน้า การลงทุน หากลงทุนเกี่ยวกับการศึกษา จะได้รับโอกาสด้านการเงินที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ความรัก
คนโสดยังคงต้องโสดไปก่อน ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่แอบชอบยังไม่สามารถพัฒนาได้ และหากใครเพิ่งเลิกรากับคนรักได้ไม่นาน ยังไม่มีแนวโน้มที่เขาจะกลับมา คนมีแฟน ระหว่างนี้ต้องระมังระวังเรื่องปากเสียงและความเข้าใจผิด เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้หากไม่ทำความเข้าใจกันให้ลงตัว ลองตั้งกติกาบางอย่างในความสัมพันธ์ เช่น หากทะเลาะกันต้องกลับมาทำความเข้าใจกันภายในหนึ่งวัน อย่าเงียบหายกันไป

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

ราศีมังกร
เป็นช่วงที่ชาวมังกรโฟกัสหลายอย่างในขณะเดียวกัน ต้องจัดลำดับความสำคัญดีๆ ถึงจะบริหารจัดการเวลาได้ มีแนวโน้มที่คุณจะได้รับโปรเจคต์ใหม่ๆ ที่มีความสำคัญอย่างเท่าเทียมกันมาสองโปรเจคต์ การเริ่มต้นจะเป็นไปได้ด้วยดี

การเงิน
ถึงแม้จะมีรายได้เข้ามามากกว่าปกติ แต่ในสมองคิดแต่เรื่องเที่ยวกับเรื่องใช้เงิน อย่านิ่งนอนใจว่าขาขึ้นจะอยู่กับเราไปตลอด ชีวิตจะสามารถปลอดภัยได้ด้วยการบริหารจัดการ

ความรัก
มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับมา หากชาวราศีมังกรชอบของอิมพอร์ต สาย ฝ. จากต่างประเทศ มีเกณฑ์ที่จะได้เจอกันในเร็วๆ นี้ สำหรับคนมีแฟนแล้ว ต้องระมัดระวังแฟนเก่าของคุณและคุณแฟนให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์โดนมือที่สามเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

ราศีกุมภ์
มีปัญหาคาราคาซังในที่ทำงานมาสักระยะใหญ่ และในเดือนนี้อาจเป็นช่วงที่คุณตัดสินใจจะไม่ไปต่อ สำหรับใครที่คิดอยากได้งานใหม่ให้รีบยื่นใบสมัคร และต้องท่องเอาไว้ในใจว่าคุณสามารถที่จะเดินออกมาอย่างสง่างามได้ ไม่จำเป็นต้องไปต่อปากต่อคำอะไรกับคนที่ชอบใช้อารมณ์

การเงิน
การเงินปั่นป่วนเป็นพิเศษ สองประเด็นใหญ่ๆ ที่ชาวกุมภ์ต้องโฟกัสคือเรื่องค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยและการเดินทางต่างประเทศ ยังไงก็ตาม ภาพรวมคนกุมภ์ยังสามารถควบคุมสถานการณ์ทางการเงินไว้ได้ดี โชคลากภาพรวมยังไม่มี แต่หากจำเป็นขอความช่วยเหลือจากใคร ให้ขอจากผู้ใหญ่ผู้ชาย

ความรัก
สำหรับคนโสด มีแนวโน้มจะมีคนอายุมากกว่ามากๆ เข้ามาให้คำปรึกษา แต่คุณกับเขาก็ดูจะเป็นไปได้ยากเสียเหลือเกิน รักษาความสัมพันธ์แบบที่ปรึกษาไว้ก่อนและรอการพัฒนา คนมีแฟนแล้ว ช่วงนี้ความสัมพันธ์ระหองระแหง คนที่เข้ามาใหม่จะทำให้จิตใจเราสงบ แต่ด้วยเงื่อนไขบางอย่างทำให้ความสัมพันธ์หยุดไว้เพียงแค่เพื่อน

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

ราศีมีน
การงานของราศีมีนยังอยู่ในช่วงที่มีปัญหา ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่อาจจะมาจากบริษัท ลูกค้า ปัจจัยภายนอกที่ไม่เกี่ยวกับตัวคุณ คุณคือคนถึกท่ามกลางเพื่อนร่วมงานที่ตัดสินใจจะไม่ถึงด้วย อาจมีคนลาออกไปและทิ้งภาระด้านเอกสารไว้กับคุณ ส่วนเพื่อนร่วมงานที่เข้ามาแบ่งเบาภาระก็เหมือนจะเป็นภาระ คุณจะต้องให้ความช่วยเหลือและสอนงานแบบนับศูนย์

การเงิน
คุณสามารถควบคุมรายจ่ายได้ตามปกติ ทว่าไอเดียใหม่ๆ เกี่ยวกับการจัดการการเงินและการทำกำไรทำให้เงินหมุนไปอยู่ในหลายๆ ที่ หากมีความคิดจะหากำไรจากการเปลี่ยนแปลงสกุลเงินทั้งสกุลเงินต่างประเทศและสกุลเงินดิจิตอลสามารถทำได้ โชคลาภในเดือนนี้จะเกิดจากการสร้างมันขึ้นมาเอง

ความรัก
คุณมีความอึดอัดใจในความสัมพันธ์ ความรู้สึกของคุณที่มีต่อคนรักเปลี่ยนไป แต่คุณไม่สามารถออกจากความสัมพันธ์ได้ถึงแม้ว่าอีกใจจะอยากก็ตาม หากใครกำลังอยู่ในสถานการณ์แบบรักสามเศร้า การไม่เลือกไม่ใช่ทางออก เพราะสุดท้ายคุณก็ต้องเลือกใครสักคนอยู่ดี ส่วนคนโสด ระมัดระวังการเข้าไปติดหล่มอยู่ในความสัมพันธ์ที่หาทางออกไม่เจอ

 

 

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

Tags

TrueID Horoscope ดวง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงรายปักษ์ ดูดวง แม่หมอพิมพ์ฟ้า ไลฟ์สไตล์
Top