สาวไหนที่รักการเดินทาง พลาดไม่ได้เลยค่ะ กับชุดผลิตภัณฑ์แต่งหน้ายอดนิยมจาก NARS ที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดกระเป๋า ในขนาดพกพา และชุดผลิตภัณฑ์เพื่อทำความสะอาดผิวขนาดพกพา ที่ไม่ว่าคุณจะไปไหนก็สามารถดูแลผิวให้สดใสได้อย่างครบครัน ทั้งยังคงความงดงามและความสมบูรณ์แบบให้กับผิวพรรณ จากขั้นตอนแรกของกิจวัตรความงามจนถึงขั้นตอนสุดท้ายในการแต่งหน้า เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้แก่กัน


Basic Cleanse Set ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อทำความสะอาดผิว 


เติมแต่งและดูแลผิวให้สวยแบบครบครันด้วย Nars Basic Sets

     สามผลิตภัณฑ์สรรค์สร้างความสะอาดล้ำลึกและหมดจด ด้วย 3 ขั้นตอน, ทำความสะอาดเมคอัพบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก ทำความสะอาดผิวหน้าและ ปรับสมดุลผิว และขจัดเมคอัพกับสิ่งสกปรกตกค้าง ผ่านความหรูหราขนาดพกพาสำหรับติดตัวระหว่างเดินทาง NARSskin Purifying Foam Cleanser, NARSskin Multi-Action Hydrating Toner และ NARSskin Gentle Oil-Free Eye Makeup Remover ร่วมกันปฏิบัติการขั้นตอนสำคัญเพื่อผิวสดชื่น สดใส ได้รับการบำรุงสุขภาพความงามอย่างครบครัน


Basic Face Set ชุดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าพื้นฐาน


เติมแต่งและดูแลผิวให้สวยแบบครบครันด้วย Nars Basic Sets


     ถนอมสภาพความงามของผิวพรรณอย่างต่อเนื่อง ตามติดคุณตลอดเวลาด้วยผลิตภัณฑ์อันจำเป็นอย่างที่สุด : Pro-Prime Pore Refining Primer, ไพรเมอร์เนื้อบางเบาสูตรออยล์ ฟรี อำพรางร่องรูขุมขนในทันทีที่ใช้ พร้อมทั้งควบคุมความมันตลอดทั้งวัน  mini Orgasm Blush and Laguna Bronzer duo, คู่สีสันสำหรับพวงแก้มมาพร้อมเฉดสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ NARS และ Loose Light Reflecting Setting Powder ตรึงเมคอัพให้สวย เนียน เนิ่นนานอย่างยาวนานตลอดทั้งวัน

 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่


เติมแต่งและดูแลผิวให้สวยแบบครบครันด้วย Nars Basic Sets  Facebook  เติมแต่งและดูแลผิวให้สวยแบบครบครันด้วย Nars Basic Sets  Twitter  

 

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


Tags

Nars ความสวยความงาม เครื่องสำอาง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top