ถึงแดดจะร้อนสักเพียงใด? แต่การไปเที่ยวพักผ่อนชมธรรมชาติที่งดงาม สวมใส่ "ชุดว่ายน้ำ" และนอนอาบแดดตามชายหาดริมทะเล "ให้ผิวสีแทน" นั้น ก็ยังเป็น "แฟชั่น" ที่นิยมอยู่เสมอ ชนิดที่ว่าไม่มีการตกเทรนด์เลยทีเดียว

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงอยากจะพาสาวๆ มาส่องแฟชั่น "ชุดว่ายน้ำ" ของเหล่าคนดังกันดูสักหน่อย เผื่อเป็นไอเดียเลิศๆ ให้สาวผิวสีแทนอย่างเราๆ สวมใส่ไปอาบแดดกันบ้าง มาค่ะ...สไตล์ไหนเลิศ สไตล์ไหนเกิด มาซูมดูกันชัดๆ ทางนี้เลยค่ะซิส 

วันพีซเรียกน้ำย่อย

เริ่มกันที่แฟชั่นแรกจากสาว "พลอย เฌอมาลย์" หรือ "ไลลา บุญยศักดิ์" ที่ไม่ว่าเธอจะสวมใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนก็สร้างความตื่นตา ตื่นใจให้กับทุกคนที่พบเห็นได้ทุกครั้งอยู่เสมอ ยิ่งเธอสวมใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซสีเข้มที่ มีดีเทลอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยแล้วนั้น มันช่างเข้ากั๊น เข้ากันกับสีผิวแทนๆ ของเธอซะเหลือเกิน 

เมทัลลิกสุดแซ่บ

ตามมาติดๆ กับแฟชั่นของ "แพร - วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" เซเลบสาวสุดแซ่บ ดีไซเนอร์ชื่อดังเจ้าของวลีเด็ด "สาจ๋า" ด้วยความแฟชั่นนิสต้าของเธอ ชุดว่ายน้ำที่สวมใส่จะธรรมดาได้อย่างไรกัน จัดเต็มกันไปเลยจ้า กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำแบบเมทัลลิก ที่ไม่ว่าจะใส่ในรูปแบบวันพีซ หรือทูพีซ เธอก็ดูสวย ดูแพง เข้ากับผิวสีแทนสุดเพอร์เฟกต์ได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด โอ๊ย...แซ่บจนทะเลจืดไปเลย

ทูพีซสีสดใส

มาต่อกันที่สาว "จุ๊กกู้ - สลิตา กลิ่นจันทร์" นางแบบสาวผิวแทนสุดมั่น ที่เรานั้นมักจะเห็นเธอสวมชุดว่ายน้ำแบบทูพีซตัวจิ๋ว โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ ซึ่งบอกตรงนี้เลยว่าสีสันสุดจี๊ดจ๊าดของชุดว่ายน้ำที่เธอใส่นั้น ไม่สามารถฆ่าเธอได้เลยค่ะ แถมยังช่วยขับสีผิวแทนๆ ของเธอให้ดูโดดเด่นขึ้นมาอีก ถ้าสาวๆ อยากเจิดจรัสบนหาดทรายแล้วละก็...ก็คงจะต้องลองจัดชุดว่ายน้ำสีสันสดใสแบบเธอดูนะคะ

เซ็กซี่เรียบร้อย

มาถึงนางเอกสาวสวย ดีกรีนางงามอย่างสาว "ปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" กันบ้าง ซึ่งแฟชั่นชุดว่ายน้ำที่เธอใส่นั้น อาจจะไม่ได้หวือหวามากสักเท่าไร แต่บอกเลยว่าทุกชุดนั้นแฝงความเซ็กซี่อยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งสไตล์นี้ก็ถือเป็นไอเดียที่เหมาะสำหรับสาวๆ มือใหม่ที่อยากจะใส่ชุดว่ายน้ำไปเที่ยวทะเลอยู่เหมือนกันนะคะ ไม่น้อย ไม่มาก แถมเซ็กซี่ และอวดผิวสีแทนสวยๆ ได้อีกด้วย

มิกซ์&แมตช์สุดคุ้ม

ปิดท้ายกันไปกับนางงามผิวสีแทนคนนี้ "แนท - อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" กับสไตล์การใส่ชุดว่ายน้ำที่เพิ่มความน่าค้นหาด้วยการสวมกางเกงยีนส์ทับ สไตล์นี้เก๋ไม่เบาเลยแหละค่ะคุณ และนอกจากจะแต่งไปเที่ยวทะเล ถ่ายรูปสวยๆ ริมหาดแล้ว ยังสามารถแต่งเดินเล่นแถวสยาม หรือสถานที่อื่นๆ ในเมืองได้อีกด้วยนะ มิกซ์แอนด์แมตช์ได้คุ้มสุดๆ ไปเลยค่ะ

ว่าแต่...แฟนคลับของ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ชอบลุคไหนกันเหรอคะ? ลองมิกซ์แอนด์แมตช์กันดูน้า เพราะคำว่าแฟชั่นไม่มีอะไรที่ตายตัวอยู่แล้ว และอย่าลืมมาโชว์ผิวสีแทน อัพเดตความชิคให้พวกเราชมความสวยกันด้วยนะคะซิส จุ๊บๆ.

รูปภาพ : potter_nattpooklook_fonthipvatanikajukukoochermarn

Tags

ชุดว่ายน้ำ ผิวสีแทน ผู้หญิง อื่นๆ แฟชั่น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top