สายรักสุขภาพต้องเลิฟแน่นอนค่า กับผลิตภัณฑ์สุดเฮลท์ตี้ ซุปเปอร์ฟู้ดออร์แกนิกที่ปลอดภัย และไร้สารเคมี กับ “บีนแบ็ก (Beanbag)” ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ ผงผักผลไม้ที่มีคุณประโยชน์สูง และแร่ธาตุสูงกว่าผักผลไม้ทั่วไปหลายสิบเท่า มีให้เลือกหลากหลายชนิด โดย “บีนแบ็ก ซุปเปอร์ฟู้ด พาวเดอร์ (Beanbag Superfood Powder)” แต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความงาม และผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง (Beauty and Glowing Skin), เพิ่มการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ (Antioxidant Booster), เพิ่มไฟเบอร์ และช่วยกระตุ้นการขับถ่ายและดีท็อกซ์ (Fiber and Detox) รวมทั้งสารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกายในแต่ละวัน (Everyday Essentials)

 

BEANBAG ซุปเปอร์ฟู้ดออร์แกนิกของคนรุ่นใหม่ ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ

 

BEANBAG ซุปเปอร์ฟู้ดออร์แกนิกของคนรุ่นใหม่ ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ

 

     นอกจากบีนแบ็ก ซุปเปอร์ฟู้ด พาวเดอร์แล้ว Beanbag ยังมี บีนแบ็ก ออร์แกนิก มิกซ์ นัท (Beanbag Organic Mixed Nuts) สแน็คถั่วออร์แกนิกที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถัน ปลอดภัย ไร้สารเคมี สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย โดยมี 4 รสชาติ ให้เลือกซื้อ คือ Acai and Mixed Almond (รสช็อกโกแลตร้อน), Chia Seed and Cashew (รสวานิลลาและลาเวนเดอร์), Quinoa and Mixed Nuts (รสบาร์บีคิว) และ Classic Mixed Almond (รสดั้งเดิม)

 

Beanbag Organic Mixed Nuts

Beanbag Organic Mixed Nuts

 

     สามารถซื้อได้แล้ววันนี้ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮม เฟรช มาร์ท, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, วิลล่า มาร์เก็ท, เลมอน ฟาร์ม, Lab Pharmacy, ใบเมี่ยง, โอ บอง แปง และดีน แอนด์ เดลูก้า

 

 

Tags

BEANBAG ข่าว ซุปเปอร์ฟู้ดออร์แกนิก

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top