Beauty แปลว่า ความสวยความงาม กับ Atrium แปลว่า พื้นที่ขนาดใหญ่ หรือ อาณาจักร เมื่อนำมารวมกัน BEAUTRIUM (บิวเทรี่ยม) จึงกลายเป็น “อาณาจักรของความสวยความงามตั้งแต่หัวจรดเท้า” เปิดสาขาแรกปี 2555 ที่ประตูน้ำ ล่าสุดทุ่มงบกว่าร้อยล้านเปิดเป็น Flagship Store สยามสแควร์ ซอย 7 ตกแต่งแบบโมเดิร์น หยิบง่าย ช้อปง่าย เอาใจนักช้อปฯ ให้ได้ เปรียบเทียบราคากันเห็นๆ ตามคอนเซปต์ร้าน แห่งนี้ ที่ต้องการนำเสนอประสบการณ์ความงาม บริการที่ถูกใจ โปรดักต์ที่ใช่ ในราคาที่ชอบ ล่าสุดพ่นไฟ ปล่อยพลังสุดยั้ง ด้วยการผนึกกำลัง “The 1” Loyalty Platform อันดับหนึ่งของไทย ยกระดับประสบการณ์ ช้อปปิ้งแบบไร้ขีดจำกัด ช้อปได้แต้ม ส่วนลดแต้ม หรือนำแต้มมาช้อปปิ้งสินค้าฟรีอีก คุ้มหลายๆ ต่อจะรออะไรคะ???
คุ้มมากค่ะ สายบิวตี้จัดไป!!! BEAUTRIUM เปิดแฟลกชิพ สโตร์กลางกรุง ช้อปได้แต้ม แต้มแลกของอีก

     “เพื่อที่จะทำให้BEAUTRIUM กลายเป็น Beauty Destination อันดับหนึ่งของประเทศไทย เราจึงมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุกครั้งที่เข้ามาใช้บริการที่ BEAUTRIUM ตลอดระยะเวลา 8 ปี ที่ผ่านมา เราให้ความสำคัญกับความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า หรือ Customer Centric มาตลอด เราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนาและนำเสนอสินค้าที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ทำเลที่ตั้งของสาขา หรือ ผังการตกแต่งร้านก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่เราต้องการสร้างความแตกต่างและสร้างการจดจำที่ดีให้กับลูกค้า ล่าสุด BEAUTRIUM ลงทุนกว่าร้อยล้านเปิด แฟลชิพ สโตร์ เพื่อตอบสนองลูกค้าทันท่วงที ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งร้านที่โปร่งและเป็นเอกลักษณ์ เดินเลือกสินค้าได้สะดวก มีการแบ่งหมวดหมู่สินค้าอย่างชัดเจน มีมุมให้ได้ทดลองสินค้า เพื่อประสบการณ์ในการเลือกซื้อ รวมถึงกิจกรรม workshop ต่างๆ เพื่อประสบการณ์ตรง ร่วมกับแบรนด์สินค้าชั้นนำต่างๆ” ผู้บริหารกล่าว
คุ้มมากค่ะ สายบิวตี้จัดไป!!! BEAUTRIUM เปิดแฟลกชิพ สโตร์กลางกรุง ช้อปได้แต้ม แต้มแลกของอีก

     BEAUTRIUM (บิวเทรี่ยม) ร้านบิวตี้มัลติแบรนด์สโตร์ชั้นแนวหน้าของไทย ที่รวบรวมสินค้าเกี่ยวกับเครื่องสำอางเมคอัพ สกินแคร์ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ชั้นนำจากทั่วมุมโลก โดยมีเป้าหมายที่จะเป็น Beauty Destination อันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2555 ปัจจุบันมีทั้งหมด 8 สาขา ได้แก่เซ็นเตอร์พอยท์สยามสแควร์, ซีคอนบางแค, G Tower พระราม 9, ซีคอนสแควร์, เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์, เกตเวย์แอทบางซื่อ, อัมรินทร์ พลาซ่า, Flagship Store สยามสแควร์ซอย 7 และช่องทางออนไลน์ที่ theBEAUTRIUM.com รวมถึงอีคอมเมิร์ซออฟฟิเชียลสโตร์กับ Shopee , Lazada และ JD Central
คุ้มมากค่ะ สายบิวตี้จัดไป!!! BEAUTRIUM เปิดแฟลกชิพ สโตร์กลางกรุง ช้อปได้แต้ม แต้มแลกของอีก

     สำหรับสาขาล่าสุด แฟลกซ์ชิปสโตร์ ณ สยามสแควร์ ซอย 7 ตั้งอยู่ใจกลาง สูงถึง 4 ชั้น มีการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทั้งการเลือกโทนสีและใส่ใจในการออกแบบ การให้พื้นที่ในการวางสินค้า การจัดดีสเพลย์ต่าง ๆมีคอนเซปต์ที่ชัดเจนมากขึ้น เหมือนต่างประเทศที่โชว์สีของเมกอัพชัดเจน จึงช่วยดึงดูดใจและสายตาให้ลูกค้ามาลองสินค้าและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น อีกทั้งมีทำมุมพิเศษมีกระจกที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกลองสินค้าได้ชุ่มฉ่ำใจ และมีความเป็นส่วนตัวจะเลือกลองสินค้าได้นานแค่ไหนก็ได้ สำหรับกติกาการช้อปฯ ง่ายนิดเดียว ***ทุกการช้อปในร้าน BEAUTRIUM 25 บาท จะได้รับคะแนน The 1 1 คะแนน ซึ่งในอนาคตลูกค้า BEAUTRIUM จะสามารถแลกคะแนน The 1 เป็นส่วนลดในร้าน BEAUTRIUM ได้อีกด้วย


Tags

BEAUTRIUM ข่าว

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top